Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Khu nghỉ dưỡng Slovenia tự quảng bá bản thân với NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Slovenian Seaside Resort ở Portoro, một khu nghỉ mát mùa hè trên bờ biển Adriatic của Slovenia, đã chọn quảng bá vị trí của mình bằng các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Khu nghỉ dưỡng Slovenia tự quảng bá bản thân với NFT

SloveniaKhu nghỉ dưỡng Slovenia tự quảng bá bản thân với NFT

Nhóm khách du lịch ở Portorož, một thị trấn mùa hè trên bờ biển Adriatic của Slovenia, đã chọn các mã thông báo không thể thay thế để tiếp thị địa điểm (NFT). Sáng kiến ​​này được số hóa cao độ trong chiến dịch thu hút du khách của khu vực trong năm nay.

Portorož, ở thị xã phía nam Piran, đã trở thành khu nghỉ mát tiên phong của quốc gia với những mã thông tin không hề thay thế sửa chữa của riêng mình, ngay sau khi Ủy ban Du lịch Slovenia ( STB ) phát hành một “ sLOVEnia NFT ” vào tháng trước. Theo những phương tiện đi lại truyền thông online địa phương, mục tiêu chính của ý tưởng sáng tạo ​ ​ là thôi thúc hai hội đồng bên bờ biển như những điểm thăm quan phát minh sáng tạo, kỹ thuật số và xanh .

Người đứng đầu Hiệp hội Du lịch Portorož, Alexander Valentin, tin rằng cổng vào metaverse hiện đã mở. Anh ấy tự tin rằng đó sẽ là một công việc to lớn cho các thế hệ tương lai. Nhận xét được đưa ra trong một buổi thuyết trình tôn vinh những thành tựu của Portorož.

Mã thông báo không nấm (NFT)

Bố cục NFTs vị trí mới được lắp đặt nhằm thu hút khách du lịch quay trở lại. Khách du lịch sẽ có thể chọn 3 đồng tiền từ ba bộ khác nhau. Tuy nhiên, họ sẽ tham gia vào ba hoạt động. Tham gia sự kiện nhận thưởng là một trong ba hành động. Sau đó, đăng ký nhận bản tin và đăng nhãn dán lên Instagram với khu nghỉ mát @portorozpiran tài khoản. Tối đa 100 NFT có sẵn trong mỗi bộ sưu tập.

Portorož và Piran đang tăng cường những hoạt động giải trí tiếp thị của họ trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội ngoài việc tham gia vào nghành tiền điện tử trải qua dự án NFT. Theo tạp chí, những thành phố gần đây đã tham gia trang web video dạng ngắn Tiktok .

Slovenia, một quốc gia nhỏ bé, thân thiện với bitcoin ở Đông Nam Âu, đã nổi lên như một quốc gia tiên phong trong việc sử dụng tiền điện tử trong những năm gần đây. Nhiều loại tiền điện tử khác nhau được chấp nhận bởi hàng nghìn quán cà phê, quán ăn, khách sạn, tiệm làm tóc và các cơ sở thể thao trên khắp đất nước. Các quan chức của Ljubljana đã khởi xướng các cuộc thảo luận công khai về dự thảo luật quản lý thuế tiền điện tử vào mùa thu năm ngoái.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi các tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Jai Hamid

Tin tức về CoinCu

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT