spot_img

Binance thông báo hợp tác chiến lược với SM Brand Marketing | Binance Blog

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Binance hợp tác với SM Brand Marketing ( SMBM ) để thiết lập hệ sinh thái Play-to-Create ( P2C ) trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới. Hai bên sẽ khởi đầu bằng việc hợp tác về NFT và quỹ sinh thái xanh chung .Binance, nhà phân phối hạ tầng tiền mã hóa và hệ sinh thái blockchain số 1 quốc tế, đã ký Bản ghi nhớ ( MoU ) thiết kế xây dựng quan hệ hợp tác tổng lực với SM Brand Marketing ( SMBM ), công ty con của tập đoàn lớn vui chơi Nước Hàn SM Entertainment ( SM ) .

Là một phần trong quan hệ hợp tác toàn diện này, Binance và SMBM sẽ thiết lập hệ sinh thái Play-to-Create (P2C) trên phạm vi toàn cầu. Hai bên sẽ bắt đầu bằng việc hợp tác trong lĩnh vực NFT và thành lập quỹ sinh thái chung. 

Ý tưởng bắt nguồn từ Soo-Man Lee, giám đốc âm nhạc nổi tiếng của SM, P2C được cho phép người dùng tái tạo nội dung bằng IP. Bằng cách sử dụng những công cụ và IP được cung ứng trong nền tảng thương mại điện tử và metaverse, người dùng hoàn toàn có thể tạo lại nội dung và loại sản phẩm dưới dạng game, nhạc, điệu nhảy và sản phẩm & hàng hóa. Trong hệ sinh thái P2C, những nội dung và mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể quy đổi thành NFT, được cho phép người dùng kiếm lời, đồng thời được hội đồng ghi nhận về tính độc lạ của nội dung và mẫu sản phẩm. Hệ sinh thái P2C là một bước tiến so với quy mô Play-to-Earn ( P2E ) hiện tại .

Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược này, Binance và SMBM sẽ cùng nhau tạo ra hệ sinh thái mà tại đó, người sáng tạo trên toàn cầu có thể dễ dàng tham gia lĩnh vực giải trí bằng cách sử dụng IP và kiếm lời từ nội dung gốc và dự án của mình một cách minh bạch. Hệ sinh thái P2C được tạo t