spot_img

StrongNode Edge là gì? SNE token là gì? Mua bán & tạo ví SNE ở đâu? –

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

StrongNode Edge là gì ? SNE token là gì ?

StrongNode Edge (SNE token) là một ứng dụng điện toán tiên tiến hiện đại, thay đổi trung tâm dữ liệu và mô hình điện toán đám mây để giúp tạo ra một mạng theo yêu cầu hiệu quả và an toàn. Công nghệ này giảm bớt sự kém hiệu quả bằng cách di chuyển các ứng dụng và dữ liệu đến gần người dùng hơn. Điều này được thực hiện bằng cách phân cấp các trung tâm dữ liệu truyền thống và định vị chúng về mặt vật lý gần hơn với người dùng cuối, do đó đặt dữ liệu và ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.

StrongNode Edge là một giải pháp thay thế sửa chữa cho việc tự quản lý và vận hành những nút blockchain không thiếu ; nó cung ứng những công cụ và hạ tầng dành cho nhà tăng trưởng để thiết lập và quản trị những nút được liên kết với chuỗi khối. StrongNode Edge phân phối những API cho những nhà tăng trưởng để tạo quy trình tiến độ thao tác tự động hóa. Các nút hoàn toàn có thể được xoay theo cách bằng tay thủ công khi thiết yếu hoặc tự động hóa cân đối tải để có độ đáng tin cậy tối ưu khi thiết yếu nhất .

SNE token là đồng coin gốc của hệ sinh thái StrongNode Edge, sẽ có nhiều công dụng trong hệ sinh thái Edge. Từ quan điểm tiện ích thuần túy, Khách hàng Edge sẽ mua SNE để truy cập các tài nguyên do Edge Seeders cung cấp, những người được thưởng bằng SNE vì đã đóng góp sức mạnh tính toán cho mạng. Các nhà sáng tạo Edge đều cung cấp và sử dụng sức mạnh tính toán từ mạng, vì nhóm này đại diện cho cả người dùng và nhà cung cấp máy tính khối lượng lớn như ngành công nghiệp trò chơi, metaverses, mạng xã hội, người tạo / phát nội dung, trong số nhiều người khác.

Tổng quan về StrongNode Edge

 • Tên: StrongNode Edge
 • Tên giao dịch: SNE
 • Nền tảng: Polygon
 • Hợp đồng: 0x32934CB16DA43fd661116468c1B225Fc26CF9A8c
 • Tổng cung: 10.000.000.000 SNE
 • Lên sàn: Tháng 10/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.0092$/1 SNE

Tokenomics SNE

Với tổng cung là 10 tỷ coin và được phân chia như sau :

 • 19% SNE token được bán PreSale cho các nhà đầu tư
 • 15% SNE token được phân bổ làm phần thưởng Staking
 • 15% SNE token được phân bổ cho quỹ hoạt động của nền tảng
 • 14% SNE token được phân bổ làm thanh khoản trên các sàn giao dịch
 • 14% SNE token được phân bổ cho nhóm cốt lõi và nhóm phát triển
 • 10% SNE token được phân bổ làm quỹ dự trữ của nền tảng
 • 7% SNE token được phân bổ cho Marketing
 • 4% SNE tokekn được phân bổ cho nhóm cố vấn
 • 2% SNE token được bán công khai cho các nhà đầu tư

Những tiện ích của SNE token ?

1 ) Người dùng Node Enterprise thanh toán giao dịch cho những dịch vụ trải qua những phương pháp khác nhau : Các giải pháp truyền thống cuội nguồn, trải qua SNE token hoặc phối hợp cả hai ( với rất nhiều khuyễn mãi thêm để sử dụng SNE ). Nếu những chiêu thức FIAT truyền thống lịch sử được chọn trải qua thẻ tín dụng hoặc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thì bất kể token SNE nào thiết yếu để giao dịch thanh toán cho Node Seeders sẽ được mua lại và phân phối cho Node Seeders. Phần còn lại của thu nhập chuyển đến kho bạc .a ) Các công ty sẽ hoàn toàn có thể đặt cược SNE token, điều này sẽ bù đắp ngân sách sử dụng tài nguyên và bảo vệ thời hạn hoạt động giải trí của họ, v.v. Họ nắm giữ càng lâu, họ càng nhận được nhiều quyền lợi với chiết khấu cấp số nhân, v.v.2 ) Người dùng Node Seeder nhận được SNE khi phân phối tài nguyên thảnh thơi của họ ( CPU / GPU, băng thông, bộ nhớ ) .3 ) Đặt cọc SNE để có quyền truy vấn bán mã thông tin từ những dự án Phòng thí nghiệm thay đổi StrongNode4 ) Đã đặt cọc SNE hoàn toàn có thể kiếm được những mã thông tin của Phòng thí nghiệm thay đổi và dự án đối tác chiến lược khác .5 ) Quản trị trải qua mã thông tin đặt cọc. DAO sẽ trấn áp hướng đi của 1 số ít kế hoạch ngân khố và nơi quỹ từ thiện phân phối những khoản góp phần .6 ) Sẽ có một hợp đồng riêng để giải quyết và xử lý những tương tác NFT, đặc biệt quan trọng là so với ID StrongNode .7 ) Farming hoàn toàn có thể đặt cược một lần cho những tùy chọn 1, 3, 6, 12 tháng. Cũng sẽ có một công cụ tổng hợp hiệu suất tối đa hóa doanh thu trên những trang trại đối tác chiến lược .a ) Bạn giữ càng lâu thì càng có nhiều thông số được thêm vào, đặc biệt quan trọng là trên công cụ tổng hợp doanh thu mà chúng tôi đang thiết kế xây dựng .

Team tăng trưởng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty toàn cầu, Daniel Saito lãnh đạo nhóm StrongNode với tư cách là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập. Daniel Saito từng đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của MySQL KK và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của giải pháp cơ sở dữ liệu mã nguồn mở của MySQL và việc đầu quân 1 tỷ đô la cho Sun Microsystems vào năm 2008. Ông được biết đến với những thành tích trước đây tại News Corp, SEGA, NTT DoCoMo R & D, MariaDB. Sau đó tham khảo ý kiến ​​thông qua công ty công nghệ cửa hàng RedRobot KK của mình, anh ấy đã tư vấn về nhiều dự án blockchain như Bluzelle, WAX, OpenST, v.v.

Ngoài Daniel Saito, nhóm điều hành StrongNode có Colin Charles là Giám đốc Công nghệ. Colin là một nhân viên tại RedHat và MySQL và đồng sáng lập MariaDB Server và có nhiều kinh nghiệm với nhiều dự án mã nguồn mở từ kỹ thuật đến quản lý cộng đồng. Anh ấy đã làm việc với Daniel trong những ngày sử dụng MySQL của họ, từ khi chuyển sang Sun Microsystems để giúp xây dựng MariaDB.

Giám đốc Sản phẩm của nhóm là Gil Bashan. Anh ấy đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thúc đẩy các lộ trình sản phẩm và đội ngũ kỹ thuật của Adobe và một công ty đại chúng mà họ mua lại có tên là TubeMogul. Ông đã quản lý hàng triệu đô la mỗi quý cho các thương hiệu và đại lý lớn nhất trên thế giới, chẳng hạn như Microsoft, 3M, Heineken, Pulicis, WPP, Barclays, Ogilvy, Omnicom và L’Oreal. Craig Edelman, là Giám đốc Tài chính.

Đối tác StrongNode Edge

Tỷ giá hiện tại của SNE token ?

Tỷ giá StrongNode Edge (SNE token) trực tiếp hôm nay là $ 0,003878 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 5,324,33 USD. Chúng tôi cập nhật giá SNE sang USD theo thời gian thực. StrongNode Edge tăng 4,83% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 6046, với tổng cung là 10.000.000.000 SNE coin.

Mua bán SNE token ở đâu ?

Trước tiên để mua SNE token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua nó trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, được mình cùng hầu hết Anh/ Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có thông tin tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay một thông tin tài khoản để mở màn thanh toán giao dịch nhé. Mình có 1 số ít bài viết khá cụ thể về sàn này những bạn hoàn toàn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo thông tin tài khoản và thanh toán giao dịchSau khi đã mua được USDT rồi những bạn chuyển lên một trong những sàn thanh toán giao dịch bên dưới để mua SNE token nhé :

MEXC.com

Cặp giao dịch

SNE/USDT

QuickSwap

Cặp giao dịch

SNE/USDC

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

tin tức thêm về StrongNode Edge