spot_img

Splinterlands (SPS) là gì? Tìm hiểu chi tiết về SPS coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
trò chơi to Earn là một thể loại game đang “ làm mưa làm gió ” trong khoảng chừng 1, 2 năm gần đây. Nếu bạn đã từng là “ fan ” của loạt phim hoạt hình Yugioh với những trận đấu thể bài, Splinterlands là một tựa game bảo vệ mê hoặc đấy. Với Splinterlands, bạn không chỉ được vui chơi mà còn hoàn toàn có thể tạo ra nguồn thu nhập thực. Vậy đơn cử Splinterlands ( SPS ) là gì ?

Tổng quan về Splinterlands (SPS)

Splinterlands (SPS) là gì?

Splinterlands là game show tích lũy thẻ bài kỹ thuật số, được kiến thiết xây dựng trên blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. Hive. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể vừa chơi và kiếm phần thưởng dựa trên những thành tích nhất định trong game show, ví dụ điển hình như thắng lợi trong những trận đấu dựa trên kỹ năng và kiến thức hoặc tham gia chính sách chơi giữa người chơi với người chơi .
Với công nghệ tiên tiến blockchain, người chơi Splinterlands hoàn toàn có thể mua, bán và thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số của họ một cách tự do. Đồng thời, tổng thể những thanh toán giao dịch đều được ghi lại công khai minh bạch và không hề đổi khác .

Splinterlands lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Yugioh và trò chơi Magic the Gathering kết hợp với cơ chế Play to Earn để mang lại cho người tham một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

splinterlands-(sps)-la-gi

Đặc trưng của trò chơi Splinterlands

Mỗi thẻ bài trong game đi cùng với một ID độc nhất và được tương hỗ bởi công nghệ tiên tiến NFT. Tùy thuộc vào mức độ độc lạ cũng như độ hiếm, chúng sẽ được định giá cao thấp khác nhau. Các thanh toán giao dịch tương quan đến những thẻ bài đó đều sẽ được ghi nhận lại trên blockchain. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thẻ bài, thẻ công dụng hoặc những vật phẩm có giá trị khác để đổi thành token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. SPS .
SPS là token quản trị của Splinterlands. Dù nền tảng Splinterlands chạy trên Hive nhưng token này sẽ chạy trên Binance Smart Chain. Chúng sẽ tương tác với nhau và được giải quyết và xử lý trải qua mạng lưới hệ thống Oracle Là công cụ xác nhận và cung ứng thông tin / dữ kiện ngoài đời thật vào những hợp đồng mưu trí / giao thức ..
Các vật phẩm trong game show Splinterlands hoàn toàn có thể được mua và thanh toán giao dịch trên Marketplace hoặc cho những người chơi khác thuê. Các thẻ bài sưu tập được trong game show cũng được liệt kê trên những nền tảng NFT như : OpenSea, Monster Market và những nền tảng khác .
Splinterlands từng được coi là một trong những game show dựa trên NFT hoạt động giải trí tích cực nhất trong khoảng trống GameFi do sự tăng trưởng liên tục của nền tảng kể từ khi được ra đời. Gần đây, có thông tin cho rằng Splinterlands đã lôi cuốn hơn 100.000 người chơi. Đây được xem là một trong những động lực lớn nhất để nền tảng tiến hành mạng lưới hệ thống cho thuê – nơi người chơi không phải sử dụng tiền của mình để khởi đầu chơi game show .
splinterlands-(sps)-la-gi

Cơ chế của trò chơi Splinterlands

Có bảy ( 7 ) phe phái mà bạn sẽ phải lựa chọn gồm : nước, lửa, đất, tử thần, ánh sáng, rồng và trung lập. Sau đó, bạn sẽ được nhu yếu chọn thẻ để chơi dựa trên những phe phái trên. Tuy nhiên, có một số lượng giới hạn nguồn năng lượng cho mỗi người chơi. Điều này cũng sẽ số lượng giới hạn những game show mà họ hoàn toàn có thể tham gia mỗi ngày .
Để chơi Splinterlands, bạn sẽ chỉ cần ĐK thông tin tài khoản trên nền tảng và chuẩn bị sẵn sàng ví dựa trên Web3, ví dụ điển hình như Metamask MetaMask là một ví tiền điện tử phần mềm được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Nó được cho phép người dùng truy vấn ví Ethereum của họ trải qua tiện ích lan rộng ra trình duyệt hoặc ứng dụng di động, sau đó hoàn toàn có thể được sử dụng để tương tác với những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu .. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt game show bằng cách mua Summoner’s Spellbook chỉ với 10 USD .
Nếu chỉ muốn chơi thử không tính tiền, bạn không cần mua vội Spellbook. Tuy nhiên, bạn không hề kiếm được phần thưởng trong game show, tham gia những giải đấu, thanh toán giao dịch trên thị trường và triển khai những thanh toán giao dịch trong game show khác .
Bạn hoàn toàn có thể chiến đấu với những người chơi khác bằng cách lựa chọn những trận đánh xếp hạng hoặc giảng dạy. Với những trận đánh xếp hạng, bạn hoàn toàn có thể tăng thứ hạng của mình trong game show .
Chế độ xếp hạng này rất tương thích với tân binh, vì những người chơi có điểm xếp hạng dưới 100 sẽ không bị mất điểm khi thua. Các trận chiến được diễn ra giữa những người chơi có cùng sức mạnh. Khi phối hợp với một đối thủ cạnh tranh, cả hai hoàn toàn có thể chọn một bộ gồm sáu thẻ quái vật và một thẻ triệu hồi sư cho trận chiến để tàn phá toàn bộ những thẻ của đối thủ cạnh tranh và giành thắng lợi trong trận chiến .
Các thuộc tính của mỗi thẻ cũng hoàn toàn có thể được cải tổ với những skin hoặc potions tùy chỉnh .
splinterlands-(sps)-la-gi

Các tính năng chính của trò chơi Splinterlands

DAO

Hệ thống DAO của Splintershards sẽ được kiểm soát và điều chỉnh bởi những Smart Contract Là hợp đồng mưu trí sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain được triển khai tự động hóa mà không có sự can thiệp bên ngoài. dựa trên mạng BSC. Điều này sẽ giúp giảm bớt phí gas của người dùng để triển khai những thanh toán giao dịch trên mạng cũng như khuyến khích nhiều người hơn tham gia vào những tính năng quản trị của nền tảng. Đồng thời, tính năng Staking Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi. SPS cũng sẽ được kích hoạt cho người dùng. Điều này sẽ được cho phép họ kiếm được nhiều token SPS hơn dưới dạng phần thưởng .
DAO còn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị token SPS, trấn áp tổng thể những góc nhìn của token này. Những biến hóa những tính năng của Smart Contracts được link với token SPS sẽ dựa