Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT Staking: làm thế nào để kiếm thu nhập thụ động bằng cách Stake NFT – Your Smart Business Idea

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bài viết này được chuyển nhượng ủy quyền và chuyển tiếp bởi “ Old Yuppie ” laoyapicom
NFT staking là một fork đầy hứa hẹn của DeFi có tiềm năng để xử lý 1 số ít yếu tố khi nói đến những thanh toán giao dịch NFT. Quan trọng nhất, nó phân phối cho chủ sở hữu NFT một thời cơ để kiếm token từ NFTs của họ mà không cần phải bán chúng, làm cho nó trở thành một quy mô thu nhập thụ động mê hoặc .
Vẫn còn là những ngày đầu cho NFT staking, nhưng với tầm quan trọng của tăng trưởng NFT, và tiện ích đằng sau NFT staking, không khó để tưởng tượng thực tiễn này sẽ chỉ trở nên phổ cập hơn trong tương lai. Vì vậy, không có thêm ado, tất cả chúng ta hãy tìm hiểu và khám phá về NFT staking và nguyên do tại sao nó đáng quan tâm .

Giống như staking tiền điện tử, Staking NFT liên quan đến việc “khóa” tài sản để đổi lấy lãi suất hoặc phần thưởng.

NFT Staking là gì?

Trước đây chúng tôi đã đề cập đến NFT staking trong hướng dẫn thu nhập thụ động NFT của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ đào sâu hơn một chút ít ở đây .
Về cơ bản, Staking NFT đề cập đến việc “ khóa ” NFT trải qua chính dự án NFT hoặc trên nền tảng bên ngoài. Để đổi lấy NFTs staking, chủ sở hữu kiếm được cái gọi là “ phần thưởng staking ”. Do đó, Staking NFTs cung ứng cho chủ sở hữu một cách để kiếm thu nhập thụ động từ NFTs của họ mà không cần phải bán chúng .
Staking là một thực tiễn đến từ nhiều loại tiền điện tử và mã thông tin, đặc biệt quan trọng là những người sử dụng những giao thức chứng tỏ CP ( PoS ) để xác nhận những thanh toán giao dịch. Giống như NFTs, staking token tiền điện tử tương quan đến việc khóa token trong một khoảng chừng thời hạn để đổi lấy thu nhập thụ động trải qua phần thưởng staking .
Đối với những blockchain PoS, staking là một tính năng quan trọng được cho phép những mạng này giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch và duy trì bảo đảm an toàn. Ngoài ra, phần thưởng đặt cược cho những nền tảng blockchain và Web3 thường đến dưới dạng phí thanh toán giao dịch mạng hoặc lãi suất vay .

Tại sao stake NFTs?

Một trong những yếu tố lớn nhất với NFTs là thanh khoản. Điều đó nói rằng, bán NFTs không phải khi nào cũng thuận tiện do thực chất không hề thay thế sửa chữa của chúng. Trên trong thực tiễn, giá trị của một NFT phần nhiều là chủ quan – giá trị của nó là số tiền mà một người đơn cử chuẩn bị sẵn sàng trả cho nó. Mặt khác, những token hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế như tiền điện tử dễ thanh toán giao dịch hơn nhiều vì chúng có giá trị được xác lập trên thị trường so với cả tiền tệ fiat và những loại tiền điện tử khác .
Giải pháp được phân phối bởi NFT staking là nó được cho phép chủ sở hữu kiếm doanh thu từ NFTs của họ mà không cần phải tìm người mua trực tiếp. Bằng cách này, staking xử lý yếu tố thanh khoản của NFTs .

NFT Staking hoạt động như thế nào

Như đã đề cập ở trên, NFTs được đặt cược theo cách tựa như như tiền điện tử. Tất nhiên, do thực chất của tiền điện tử hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế và những token không hề sửa chữa thay thế, có 1 số ít độc lạ chính giữa chúng .
Phần thưởng cho việc đặt cược NFT sẽ khác nhau, tùy thuộc vào chính NFT và nền tảng mà bạn đặt cược nó. Tuy nhiên, thường thì, phần thưởng staking là dưới dạng mã thông tin gốc nền tảng, được phân phối hàng ngày hoặc hàng tuần .

Nền tảng cam kết vốn chủ sở hữu NFT

Xem xét rằng Staking NFT là một ý tưởng sáng tạo tương đối mới, không có nhiều nền tảng phân phối những bộ sưu tập NFT khác nhau. Mặc dù vậy, nếu bạn chăm sóc đến việc đặt NFT của mình, hãy xem bên dưới :

Giải thích chi tiết về cam kết vốn chủ sở hữu NFT: làm thế nào để kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt NFT

NFTX vừa phát hành một phiên bản mới của thị trường, làm cho NFT staking thuận tiện hơn khi nào hết. Nguồn : NFTX
NFTX được cho phép chủ sở hữu của 1 số ít dòng NFT gửi NFTs của họ trong một hầm. Đổi lại, NFTX phát hành một mã thông tin ERC20 được gọi là vToken. Để làm rõ, đây là một cuộc trao đổi một đổi một. Điều này có nghĩa là staking 1 NFT trong hầm hoàn toàn có thể kiếm được 1 đại diện thay mặt vToken. Vtoken sau đó hoàn toàn có thể được đặt cược để tạo ra phần thưởng hoàn toàn có thể được sử dụng để mua những Vault NFT khác, góp vốn đầu tư vào những nhóm thanh khoản hoặc bán trên những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu .

Đáng chú ý, NFTX gần đây đã phát hành phiên bản V2 của ứng dụng. Trên hết, người dùng bây giờ có thể tạo một kho lưu trữ công cộng cho bất kỳ NFT nào họ muốn. Trước đây, người dùng chỉ có thể đặt cược NFTs với các hầm hiện có trên NFTX. Sách trắng NFTX giải thích chi tiết cách NFTs có thể được đặt cược trên NFTX và thêm vào nhóm thanh khoản của nền tảng.

Giải thích chi tiết về cam kết vốn chủ sở hữu NFT: làm thế nào để kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt NFT

KIRA là một blockchain độc lạ được cho phép người dùng đặt cược hiệu suất cao bất kỳ NFT nào để giúp bảo mật thông tin mạng của họ. Nguồn : KIRA KIRA
KIRA là một blockchain bảo mật thông tin mạng của mình trải qua một quy trình được gọi là nhiều vật chứng về quyền lợi bảo mật thông tin. Không giống như những mạng PoS thường thì, KIRA được cho phép người dùng đặt cược bất kể số lượng gia tài tiền điện tử hoặc NFT nào. KIRA cung ứng $ KEX token để đổi lấy bất kỳ tài sản NFT nào có CP, sau đó hoàn toàn có thể được đặt cược để kiếm phần thưởng .

Staking trực tiếp trong bộ sưu tập NFT

Không còn hoài nghi gì nữa, hình thức đơn thuần nhất của Staking NFT xảy ra trong một bộ sưu tập những NFT trực tiếp cung ứng tính năng này. Staking NFTs trong một hồ bơi hoàn toàn có thể tạo ra phần thưởng cho chủ sở hữu NFT. Quan trọng hơn, nó tự nhiên làm giảm nguồn phân phối NFTs. Về kim chỉ nan, điều này sẽ làm tăng giá sàn của những bộ sưu tập NFT ( miễn là nhu yếu không giảm ) .
Do đó, được cho phép chủ sở hữu CP trong nhóm là một thắng lợi cho cả người phát minh sáng tạo NFT và chủ sở hữu NFT. Trong số những bộ sưu tập của game show P2E, Staking NFT là thông dụng nhất. Mặc dù cũng có một số ít NFT không chơi game cung ứng mạng lưới hệ thống staking. Chúng ta hãy xem xét một vài trong số họ .

Giải thích chi tiết về cam kết vốn chủ sở hữu NFT: làm thế nào để kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt NFT

Bảng tinh chỉnh và điều khiển AXS của Axie Infinity liệt kê phần thưởng staking của nó một cách dễ hiểu. Nguồn : Axie Infinity
Trò chơi P2E rất phổ cập này đã được trình làng staking vài tháng trước. Cụ thể, người chơi hoàn toàn có thể đặt cược vào mã thông tin quản trị của game show, Axie Infinity Shard ( hay còn gọi là $ AXS ). Hiện tại, phần thưởng $ AXS có lãi suất vay hàng năm ( APR ) là 80 %. Điều này có nghĩa là những CP sẽ nhận được gần gấp đôi số tiền $ AXS họ đặt cược trong vòng một năm .

Splinterlands

Splinterlands là một game show P2E số 1 khác gồm có tính năng staking. Trên trong thực tiễn, chủ sở hữu token Splintershards ( SPS ) cần đặt cược chúng để nhận phần thưởng, tham gia quản trị hoặc tham gia những khuyễn mãi thêm, tặng thêm và tiền thưởng đặc biệt quan trọng cho chủ sở hữu SPS .
Người chơi hoàn toàn có thể đặt cược SPS trong ví Binance Smart Chain của họ hoặc trực tiếp trải qua thông tin tài khoản chơi game Splinterlands của họ. Tuy nhiên, chỉ những người nắm giữ SPS CP trải qua ví BSC mới hoàn toàn có thể tham gia vào việc quản trị game show DAO. Mặc dù vậy, staking từ bất kỳ nơi nào sẽ kiếm được phần thưởng staking .

Giải thích chi tiết về cam kết vốn chủ sở hữu NFT: làm thế nào để kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt NFT

Các game show blockchain số 1 phân phối phần thưởng staking trải qua mã thông tin SPS của họ. Nguồn : Splinterlands

Mutants Cats

Mặc dù tình huống với Mutant Cats không hoàn toàn trực quan, nhưng điều đáng đề cập. Điều này là do nó thực sự làm nổi bật một số vấn đề tiềm ẩn với việc đặt cược cho các dự án NFT. Thật vậy, Mutant Cats là một trong số ít NFT không chơi game cho phép người dùng đặt cược NFTs để nhận phần thưởng. Để làm như vậy, chủ sở hữu của Mutant Cats NFTs sẽ được thưởng dưới dạng $FISH token. Để giải thích, $FISH là mã thông báo của Dao Mèo đột biến.

Ít nhất, đó là kế hoạch cho mèo đột biến. Mặc dù bắt đầu $ FISH đại diện thay mặt cho quyền sở hữu phân đoạn của bộ sưu tập DAO NFT, gồm có 11 NFT Cool Cat, nhưng điều này sẽ biến hóa. Nói tóm lại, những nhà tăng trưởng khởi đầu của Mutant Cats đã gặp một số ít rắc rối. Điều này dẫn đến một nhóm trọn vẹn mới tiếp quản dự án và giám sát DAO .
Vào ngày 31 tháng 1, nhóm điều tra và nghiên cứu đã công bố một số ít đổi khác sẽ đến với Mutant Cats. Một trong những biến hóa là, sau khi tìm hiểu thêm quan điểm luật sư, họ đang xem xét lại trọn vẹn yếu tố mã thông tin $ FISH. Trên trong thực tiễn, nhóm điều tra và nghiên cứu hoàn toàn có thể phải vô hiệu trọn vẹn $ FISH do hoàn toàn có thể vi phạm luật sàn chứng khoán .
Với ví dụ về Mutant Cats, hoàn toàn có thể công minh khi nói rằng những dự án NFT vẫn còn một chặng đường dài để đi về mặt cung ứng kinh tế tài chính mã thông tin khá đầy đủ công dụng và những quy mô staking. Tuy nhiên, Staking NFT là một triển vọng mê hoặc, và 1 số ít bộ sưu tập và nền tảng đã hoàn toàn có thể tìm ra nó cho đến nay .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT