Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

StarLink (STARL) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án StarLink – Allinstation – Kiến thức, tin tức crypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

StarLink ( STARL ) là dự án khoảng trống ảo phi tập trung chuyên sâu để tàng trữ tài liệu, ý tưởng sáng tạo và những NFT. Mục đích chính của StarLink là hướng đến tăng trưởng một nền tảng cung ứng năng lực thích hợp hình ảnh và âm thanh nhằm mục đích thôi thúc công nghệ NFT tăng trưởng hơn nữa, tích hợp chúng vào khoảng trống quốc tế thực và công nghệ tiên tiến thực tiễn ảo ( VR ) .


Website của dự án: https://www.starltoken.com/

Đồng thời, StarLink kiến thiết xây dựng như một TT vui chơi, tiếp thị và game show. Dự án phân phối Internet băng thông rộng, vận tốc cao với độ trễ thế trên toàn thế giới. Tại mỗi khu vực, những đơn đặt hàng được thực thi trên cơ sở ai đến trước sẽ được Giao hàng trước .

Starl Metaverse

Starl Metaverse là một dự án có khả năng sử dụng sức mạnh của chuỗi khối và phân quyền để mở rộng vô hạn và tôn vinh tầm nhìn thực sự của một mô hình tài chính mới.

Tương tác của con người và xã hội hóa đã trở nên ảo quá mức; hầu hết mọi người đã chuyển các mối quan hệ xã hội và kinh doanh của họ sang điện thoại hoặc máy tính xách tay của họ. Hiện tại, trong một đại dịch toàn cầu đã thúc đẩy chúng ta trực tuyến nhiều hơn bao giờ hết. Những thói quen mới này đã trở thành những thay đổi về hành vi và văn hóa vĩnh viễn, thay đổi những gì chúng ta coi là bình thường và có thể chấp nhận được.

Theo cách này, nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội sống sót trong việc cung ứng những công cụ và tài nguyên trong khoảng trống ảo là điều thiết yếu để tạo ra một thiên nhiên và môi trường vui tươi và thích ứng cho những cá thể tăng trưởng và kiếm tiền. Điều này là đặc tính cốt lõi của Starlink .

Hệ sinh thái của StarLink

STARL Token

START là một Token ERC20 chạy trên Blockchain Ethereum, ship hàng cho những tiện ích trong hệ sinh thái StarLink. Đồng tiền này đóng vai trò rất quan trọng trong khoảng trống ảo của StarLink, hoàn toàn có thể sử dụng cho những thanh toán giao dịch trong hệ sinh thái .

SATE NFT

SATE là một NFT hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền đại diện thay mặt cho những vệ tinh và bất kể bất động sản nào khác trong ngoài hành tinh StarLink. Người dùng hoàn toàn có thể tạo, kiếm thêm thu nhập từ việc mua / bán và tăng cấp vệ tinh kỹ thuật số với STARL. SATE được sử dụng để xác lập quyền sở hữu của những vệ tinh kỹ thuật số .
Hiện tại, có ba loại vệ tinh chính trong hệ sinh thái StarLink là : vệ sinh LEO, vệ tinh MEO và vệ tinh GEO. Mỗi vệ tinh đều có những thuộc tính hoàn toàn có thể biến hóa và có tính không bao giờ thay đổi của riêng nó .

Universe

Universe là một siêu khoảng trống ảo 3D, một phần của hệ sinh thái StarLink. Có thể thấy, StarLink giống như một map sao .

StarLink Metaverse bao gồm các hành tinh và vệ tinh sẽ là bảng quảng cáo cốt lõi cho nghệ thuật và tiếp thị, có thể quan sát được trong không gian xung quanh các hành tinh và đại diện bên trong.

Những ngôi sao 5 cánh bổ trợ và tò mò thiên hà hoàn toàn có thể được thêm vào và kiếm tiền khi khoảng trống được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng làm cầu nối giữa quốc tế hữu hình và quốc tế ảo .

Profile

Profile hoàn toàn có thể xem như thể một Avatar của người chơi trong khoảng trống ảo Metaverse. Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể link thông tin cá thể của họ với Profile, thậm chí còn là hồ sơ mạng xã hội. Đồng thời, Profile còn đại diện thay mặt cho số lượng vệ tinh mà người tham gia chiếm hữu, sổ STARL Token mà họ có .
starlink-la-gi

STARL DAO Token

Trong hệ sinh thái Starlink, STARL Token được phân chia để bỏ phiếu trong một cấu trúc tổ chức triển khai tự trị tập trung chuyên sâu của DAO, bảo vệ dự án tự duy trì và không có chủ sở hữu điều hành quản lý. Do đó, mọi người dùng trong StarLink đều bình đẳng và san sẻ quyền lợi trong sự thành công xuất sắc của dự án. STARL Holder có quyền tạo đề suất và bỏ phiếu nhằm mục đích thôi thúc dự án .

Marketplace

Marketplace cho phep người tham gia quản trị và trao đổi SATE NFT, được định giá bằng STARL Token. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Marketplace để bán, chuyển nhượng ủy quyền những vệ tinh ảo và những vật phẩm trong game show để kiếm doanh thu .

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: StarLink Token.
 • Ticker: STARL.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC20
 • Contract: 0x8e6cd950ad6ba651f6dd608dc70e5886b1aa6b24
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 10,000,000,000,000
 • Circulating Supply: 9,979,172,029,858

Tiện ích token

STARL là Token chính thức trên nền tảng StarLink. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Token này để mua, bán và thanh toán giao dịch những vệ tinh ảo, tàu ngoài hành tinh và những vùng đất trong khi mày mò hệ mặt trời .

Phân bổ token

Với tổng cung là 10.000.000.000.000, STARL token được ra mắt công bằng 100%, tất cả các token được công khai giao dịch, không bán trước, không unlock private, không phân phối lại cho nhà phát triển. STARL token hoàn toàn do cộng đồng sở hữu và định hướng 100%.

Roadmap

Tháng 8 năm 2021
 • Triển khai TheGraph tăng tính minh bạch
 • Cập nhật profile
Tháng 10 năm 2021
 • Phát hành Universe Beta
Tháng 12 năm 2021
 • Ra mắt Starl DAO
2022
 • Metaverse 3D Migration

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

 • Woof Decentra – Người sáng lập và Nhà phát triển Solidity
 • Moe Larson – Đồng phát triển và Quản lý dự án
 • Shahid Ahmad – Nhà sản xuất / Cố vấn Metaverse & Game
 • Scott Brown – Trưởng nhóm Phát triển Metaverse & Trò chơi
 • Data Karma – Trưởng phòng Kỹ thuật
 • Mia Corvere – Phát triển trò chơi cộng đồng
 • Space Architect (Kevin Schow) – Bản Mod của Tổ chức Thiết kế và Nghệ thuật Chính
 • P4T (@ Onip4t) – Giao diện người dùng Web / Thiết kế / Giao diện người dùng
 • Johnny Utah – Giám đốc Âm nhạc và Âm thanh / Vận hành / Thử nghiệm chung

Theo dõi chi tiết cụ thể tại đây : https://starl-docs.gitbook.io/starl-metaverse-documentation/starl-overview-1/team

Nhà đầu tư & đối tác

Updating …

Tổng kết

Allinstation đã cung ứng cho những bạn những thông tin cụ thể về dự án StarLink và STARL token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá và nhìn nhận dự án để có những quyết định hành động góp vốn đầu tư sáng suốt nhất, chúc những bạn suôn sẻ ! ! !

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT