spot_img

Vĩnh Thụy đấu giá 18 tác phẩm nghệ thuật định dạng NFT gây quỹ từ thiện

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tổ chức đấu giá 18 tác phẩm nghệ thuật dưới định dạng NFT nằm trong bộ sưu tập 1988Dragon của mình để gây quỹ từ thiện.

Hoàng Thùy Linh 'đấu trí' với Vĩnh Thụy trong MV mới

Hoàng Thùy Linh ‘đấu trí’ với Vĩnh Thụy trong MV mới

Cặp đôi được đồn thổi là ‘ tình trong như đã ‘ Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vừa có một màn “ đấu trí ” trong MV vừa ra lò có tên gọi ‘ I’m Gonna Break ‘ .

” Nam thần ” của showbiz Việt cho biết thêm, chương trình đấu giá sẽ diễn ra trong 6 ngày từ 10/5 – 15/5 trực tuyến trên sàn thanh toán giao dịch NFT mang tên Metamints. app. Mỗi ngày sẽ có 3 mẫu sản phẩm được tham gia đấu giá khởi đầu từ 13 h và kết thúc lúc 22 h cùng ngày. Kết quả đấu giá sẽ được công bố ngay sau phiên thanh toán giao dịch .

Chương trình áp dụng công nghệ Blockchain phi tập trung giúp bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể tham gia đấu giá một cách công bằng thông qua điện thoại cá nhân. Để tham gia chương trình đấu giá này, người dùng cần tạo cho mình một địa chỉ trên ví Metamask. Toàn bộ giao dịch sẽ được minh bạch công khai đến toàn thể cộng đồng thông qua việc kiểm tra chuỗi khối Blockchain.

Chú thích ảnh
Vĩnh Thụy cho hay hàng loạt số tiền thu được từ 18 tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật dưới định dạng NFT này sau khi chương trình đấu giá kết thúc sẽ được anh gửi đến đại diện thay mặt những cơ quan, tổ chức triển khai có thẩm quyền để tương hỗ những thực trạng khó khăn vất vả, giúp họ không thay đổi đời sống sau dịch Covid-19 .

Trước đó, vào giữa tháng 4, Vĩnh Thụy công bố thông tin chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên 1988Dragon, trong đó 1988 là năm sinh và cũng là con số may mắn của anh. Dragon (rồng) là chủ đề của các NFT mà Vĩnh Thụy cùng ê-kíp xây dựng và phát triển.

Chú thích ảnh

“Tôi vốn đam mê công nghệ nên đã dành nhiều thời gian tìm hiểu. Sau hơn một năm nghiên cứu, tôi quyết định chọn NFT vì nghĩ phù hợp với xu thế” – anh nói.

Siêu mẫu tin rằng đây là khuynh hướng của thời đại và kinh doanh thương mại những loại sản phẩm nghệ thuật số chắc như đinh sẽ khởi sắc. Anh cũng kỳ vọng những mẫu sản phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật định dạng NFT của anh được công chúng đảm nhiệm .
Chú thích ảnh
Vĩnh Thụy là nghệ sĩ Việt thứ hai tiếp cận thị trường NFT. Hồi đầu năm, rapper BinZ phát hành bộ sưu tập NFT cho ca khúc mới Don’t Break My Heart. Tại quốc tế, nhiều ngôi sao 5 cánh thử sức ở nghành này như ca sĩ Đài Loan ( Trung Quốc ) Châu Kiệt Luân, Paris Hilton, rapper người Mỹ Snoop Dogg, ca sĩ Shawn Mendes, Grimes …
Chân dung phim hoạt hình của Paris Hilton dưới dạng NFT từng được bán với giá hơn 1 triệu USD. Tấm ảnh ghép kỹ thuật số Everydays : The First 5000 Days của nghệ sĩ Beeple ( Mỹ ) được mua với giá 69 triệu USD – mức cao kỷ lục tại nhà đấu giá Christie’s – hồi tháng 3/2021 .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT