spot_img

Sweatcoin là gì? Những điều cần biết về Sweatcoin và token SWEAT – BeInCrypto Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sweatcoin là một nền tảng chăm sóc sức khỏe, thưởng cho người chơi khi họ có những hoạt động thể chất bằng token SWEAT. Khi nhận được token, bạn có thể dùng chúng để qua mua hàng hóa và dịch vụ trên website Sweatcoin.

Được tài trợ

Được tài trợ

Tổng quan về Sweatcoin

1. Sweatcoin là gì?

Tính đến thời gian hiện tại, tất cả chúng ta đã gặp nhiều biến thể khác nhau của hình thức kích hoạt to Earn. Biến thể thành công xuất sắc tiên phong của quy mô này là Play to Earn với đại diện thay mặt đến từ Nước Ta Axie Infinity. Thay vì sử dụng sức mạnh đo lường và thống kê, người dùng đang dần tập trung chuyên sâu vào những kỹ năng và kiến thức của họ để hoàn thành xong trách nhiệm và nhận được phần thưởng ngay cả khi chơi game .Được tài trợ

Được tài trợSau thành công xuất sắc đến từ tựa game Axie Infinity, người dùng được dẫn dắt qua một biến thể khác mê hoặc hơn và cũng mang lại một trào lưu mới trong thị trường tiền điện tử. Sự Open của quy mô Move to Earn trong tựa game StepN là một cách phối hợp tuyệt đối giữa việc rèn luyện thể thao và kiếm tiền. Ngay sau đó, hàng loạt những tựa game dựa theo quy mô này cũng Open như Calo app mà BeInCrypto đã có dịp ra mắt trước đó. Thậm chí, bằng việc tận dụng yếu tố kiếm tiền, một vài tựa game khác đã đưa ra những biến thể có phần nực cười hơn để lôi cuốn người dùng giống như những gì mà Sex to Earn đã làm .
Bắt kịp với khuynh hướng này, Sweatcoin cũng vận dụng quy mô tựa như, thưởng cho người chơi khi họ có những hoạt động giải trí sức khỏe thể chất. Điểm chung của toàn bộ những quy mô theo dạng này là đều vận dụng chính sách Dual-token hoặc Single-token như những tựa game trước đó .
Về cơ bản, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hiểu Sweatcoin là một nền tảng chăm nom sức khỏe thể chất. Nó dữ thế chủ động đốc thúc bạn chăm sóc đến sức khỏe thể chất thế chất của mình và mang lại phần thưởng khi hoàn thành xong tiềm năng đề ra. Sweatcoin là một công ty có trụ sở chính tại Anh. Trong năm 2022, Sweatcoin sẽ ra đời token gốc SWEAT. Hiện tại nền tảng này đã có số lượng thành viên lên đến hàng chục triệu người. Mỗi người dùng hoàn toàn có thể mint SWEAT. Bên cạnh đó, Sweatcoin có kế hoạch ra mắt quy mô DAO và cải tổ ứng dụng của nó. Tất cả những tính năng này góp thêm phần link dự án với crypto, từ đó tạo nên một quốc tế tiền điện tử mê hoặc hơn .
Khi nhận được token, bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để qua mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên website Sweatcoin, hoặc quyên góp cho những tổ chức triển khai từ thiện như Women for Water hoặc The UN Refugee Agency. Sweatcoin có kế hoạch phát hành 63 triệu token SWEAT cho người dùng của mình .
Chỉ mỗi bước chân bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm được một lượng nhỏ Sweatcoin. Để nhận được 1 Sweatcoin bạn phải chuyển dời đủ 1,000 bước. Số lượng Sweatcoin tối đa hoàn toàn có thể kiếm được mỗi ngày lên đến 10 Sweatcoin nếu bạn vận động và di chuyển liên tục. Là người càng năng động, phần thưởng bạn nhận được càng cao và ngược lại .
Nền tảng này có hàng loạt tính năng như đấu giá và marketplace. Bạn hoàn toàn có thể quyên góp Sweatcoin của mình cho những tổ chức triển khai từ thiện đã đề cập ở trên hoặc trao đổi Sweatcoin với Bitcoin. Ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền. Đối với phiên bản hạng sang hơn, bạn sẽ mua với giá 4.99 USD / tháng. Trong phiên bản hạng sang có gì ? Bạn hoàn toàn có thể kiếm được gấp đôi Sweatcoin mỗi dặm và có quyền truy vấn vào những tính năng hạng sang .

2. Lịch sử Sweatcoin

Sweatcoin được xây dựng vào năm năm nay bởi Oleg Fomenko và Anton Derlyatka. Mục tiêu của họ là tận dụng công nghệ tiên tiến để khuyến khích mọi người trở nên khỏe mạnh hơn. Derlyatka san sẻ rằng ứng dụng sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi người, là phần thưởng cho những hoạt động giải trí chịu khó và lành mạnh .
Sweatcoin có vận tốc tăng trưởng nhanh gọn. Chỉ trong 2 năm tiên phong, ứng dụng đã lôi cuốn 10 triệu người ĐK sử dụng. Các nhà tăng trưởng Dự kiến lượng người dùng sẽ tăng gấp 6 lần vào năm 2022. Ứng dụng này yên cầu sự kỷ luật và siêng năng để cải tổ sức khỏe thể chất đồng thời đem lại doanh thu trải qua chiếc điện thoại cảm ứng hay máy tính đời mới .
Hiện tại, Sweatcoin cung ứng không tính tiền mẫu sản phẩm cho 300 tên thương hiệu. Sweatcoin lao lý mức phí cho mỗi người dùng khi họ mua sản phẩm & hàng hóa trải qua ứng dụng, đây là hoạt động giải trí ngày càng tăng lệch giá của công ty. Sweatcoin có cấu trúc hoạt động giải trí bảo vệ công minh. Nó theo dõi hoạt động người dùng trải qua cảm ứng bước để ngăn ngừa gian lận. Định vị và tài liệu điện thoại thông minh sẽ vô hiệu những tài liệu rơi lệch trải qua một thuật toán .

Ban đầu, dự án tập trung chủ yếu vào ứng dụng kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy tiềm năng của tiền điện tử, nhà sáng lập dự án đã phát triển nó thông qua phát hành token gốc SWEAT. SWEAT được dùng để thưởng cho người dùng trên nền tảng. Mỗi người sẽ nhận được cơ hội mint SWEAT một lần. Thời gian về sau, phần thưởng này sẽ càng khó kiếm, đây là một phần trong kế hoạch của công ty để phát triển Sweatcoin trở thành công ty tiền điện tử hàng đầu thế giới.

3. Sweatcoin hoạt động như thế nào?

Ứng dụng Sweatcoin được setup không tính tiền trên điện thoại di động gồm có cả Android, và iOS. Phần mềm này sẽ theo dõi số bước tiến của bạn mỗi ngày. Bạn càng đi nhiều, phần thưởng bạn nhận được trên nền tảng càng lớn. Sweatcoin hoàn toàn có thể liên kết với Google Fit, Apple Fit và những ứng dụng thể dục mặc định khác của bạn để hoàn toàn có thể theo dõi số bước đi hàng ngày của bạn. Nó tính cả chạy và đi bộ .
Khi thực thi 1,000 bước đi, bạn sẽ được trả 0.95 Sweatcoin. Người dùng hoàn toàn có thể dùng gia tài này để đổi lấy những dụng cụ tập luyện, thẻ quà Tặng và những mẫu sản phẩm khác. Ở phiên bản không lấy phí, người dùng hoàn toàn có thể kiếm tối đa 5 Sweatcoin mỗi ngày. Đối với phiên bản hạng sang, họ hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn .
Ngoài ra, khi trình làng bạn hữu hay người mới tham gia ứng dụng bạn sẽ nhận được 5 Sweatcoin cho một người. Hãy truy vấn Marketplace mỗi ngày để nhận những tặng thêm mới và theo dõi thị trường hàng ngày. Nhìn chung, những nhà tăng trưởng mong ước tạo cho người dùng những thưởng thức có ích, tận dụng cơ sở người dùng to lớn hiện có vào quốc tế tiền điện tử .

4. Làm thế nào để kiếm được Sweatcoin?

Sweatcoin là phần thưởng cho những hoạt động giải trí sức khỏe thể chất ở trạng thái đơn thuần nhất. Người dùng hoàn toàn có thể thi đua với những người khác để kiếm phần thưởng Sweatcoin. Chỉ cần nhấn vào icon Challenge để thực thi thử thách. Ngoài ra, còn có những trách nhiệm khác như trình làng bè bạn hay trở thành người tác động ảnh hưởng ( influencer ) của Sweatcoin. Sau khi nhận được token, bạn hoàn toàn có thể dùng nó đổi lấy những mẫu sản phẩm khác như đồng hồ đeo tay kỹ thuật số, thương hiệu thành viên trực tuyến, đồ ăn, thức uống, quần áo, giày dép, thiết bị chạy bộ, âm nhạc / ứng dụng, dịch vụ kỹ thuật số …
Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sweatcoin cho những cuộc đấu giá vật phẩm giá trị như đồng hồ đeo tay mưu trí và thẻ quà Tặng Ngay trị giá hàng trăm đô la. Tương tự như những cuộc đấu giá truyền thống cuội nguồn, bạn chỉ cần đặt giá thầu bằng Sweatcoin của mình. Nếu mua không thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận lại token. Trước khi tham gia đấu thầu, hãy chắc như đinh bạn có đủ Sweatcoin trong ví của mình .

5. The Sweat economy

Sweatcoin đã kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái với tên gọi chưa chính thức là “ The Sweat economy ”. Hiện tại, số lượng thành viên trong Sweat Economy đã hơn 63 triệu người, Dự kiến số lượng này sẽ tăng lên 70 triệu trong năm nay. Sau đó, Sweatcoin sẽ trình làng token gốc của nó. Chỉ trong Q4 / 2021, thị trường sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ Sweatcoin trị giá 60 triệu USD. Vì vậy có rất nhiều công ty muốn hợp tác với nền tảng này. Bên cạnh đó, ứng dụng Sweatcoin ước tính có hơn 20 % người dùng tiếp tục trên nền tảng .
Token gốc của Sweatcoin là SWEAT. Nó sẽ phân phối nguồn năng lượng cho nền kinh tế tài chính. Nó hoạt động giải trí trên NEAR Protocol. Một số cách để kiếm SWEAT như :

 • Người dùng có thể mint SWEAT. Về cơ bản, token này hoạt động như một hệ thống phần thưởng cho các hoạt động thể chất.
 • Movement validator có thể kiếm SWEAT từ bất kỳ đâu.
 • Các công ty/tổ chức sử dụng SWEAT cho mục đích kinh doanh.

Sweatcoin hứa hẹn kiến thiết xây dựng một nền kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu. Những người nắm giữ SWEAT sẽ bỏ phiếu cho những yếu tố quan trọng. Điều này sẽ xác lập những quy tắc chi phối hệ sinh thái .

6. Roadmap

Lộ trình phát triển SweatcoinLộ trình phát triển Sweatcoin

Tokenomics

1. Token SWEAT là gì?

Tháng 4/2022, Sweatcoin đã công bố kế hoạch tăng trưởng hướng đến một nền tảng tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu. SWEAT là token gốc của nền kinh tế tài chính, hoạt động giải trí như một phần thưởng cho người dùng. Mọi người sẽ có thời cơ mint SWEAT với mức chiết khấu đặc biệt quan trọng. Token này sẽ ra đời vào mùa hè này .
Từ đó, trải qua hoạt động giải trí sức khỏe thể chất bạn hoàn toàn có thể kiếm được SWEAT. Token này sử dụng NEAR Protocol, một blockchain ngân sách thấp, nhanh gọn và thân thiện với môi trường tự nhiên. Giá trị của SWEAT sẽ phụ thuộc vào vào giá trị hoạt động, từ đó làm nó trở nên độc lạ. Ứng dụng Sweatcoin đang xác định những bước với tư cách Movement validator .
Cuối cùng, công ty sẽ phân quyền xác định hoạt động được cho phép những ứng dụng và thiết bị theo dõi những hình thức hoạt động lan rộng ra. Điều này sẽ giúp người dùng kiếm SWEAT khi triển khai những hoạt động giải trí như lượn lờ bơi lội, đi xe đạp điện, đi bộ đường dài và tập thể dục. Tương lai, nhiều hoạt động giải trí hơn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều SWEAT hơn .

2. Thông tin chung

Sweatcoin và Sweat Foundation Ltd. sẽ hợp tác để khởi chạy SWEAT trong năm nay. Token này thưởng cho người dùng Sweatcoin trải qua việc trùng khớp số Sweatcoin trong ví của họ với số lượng SWEAT tương tự .
Một chương trình tặng thêm mang tên The Token Generation Event sẽ ra đời. Nó là quy trình đơn thuần. Ví dụ, một người dùng Sweatcoin đã ĐK 1,000 Sweatcoin khi ra đời sẽ nhận được 1,000 SWEAT từ Foundation. Số Sweatcoin bắt đầu của họ cũng sẽ được nắm giữ, đây là thời cơ cho cả người dùng hiện tại và người mới nhận nhiều tiền điện tử nhất hoàn toàn có thể .

Một vài yếu tố của SWEAT quan trọng được đề cập:

 • SWEAT sẽ ra mắt trên NEAR, sau đó nó sẽ tương thích với ERC-20, NEP-141 và NEAR-141 sau sự kiện TGE.
 • Các movement được xác minh để kiếm SWEAT.
 • 5,000 bước đầu tiên của người dùng sẽ tạo SWEAT sau TGE.
 • SWEAT DAO sẽ tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung. Người dùng đóng góp vào sự phát triển của Sweatcoin.
 • Sweat Wallet App giúp người dùng quản lý tiền của họ.

3. Phân bổ nguồn cung SWEAT

 • 20% dành cho Foundation Treasury.
 • 22% dành cho SweatCo Ltd.
 • 30% dành cho SWEAT launch claim.
 • 10% dành cho private sale.
 • 7% dành cho Ecosystem incubation.
 • 11% dành cho Team & Advisors.

Phân bổ nguồn cung SWEATPhân bổ nguồn cung SWEAT

Tương lai của Sweatcoin ra sao?

Trong hành trình dài tăng trưởng, Sweatcoin đã lôi cuốn được hàng triệu người dùng. Hơn nữa, nó đã tăng trưởng quy mô kinh tế tài chính của mình, từ đó giúp nền tảng kiếm tiền ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Sử dụng Sweatcoin, bạn không chỉ rèn luyện sức khỏe thể chất, cải tổ ý thức mà còn nhận được phần thưởng giá trị. Với tầm nhìn tích hợp tiền điện tử phong phú tính năng, Sweatcoin có tiềm năng trở thành một dự án rất thành công xuất sắc trong những năm tới .
Hãy tham gia nhóm Telegram của BeInCrypto để update thêm thông tin về những dự án tiền điện tử khác nhé .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là phân phối thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, nghiên cứu và điều tra và tạo ra nội dung giáo dục hữu dụng cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không tác động ảnh hưởng đến quy trình tiến độ tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu dụng của chúng tôi.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT