Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Big Time Studios đặt mục tiêu mang NFT đến đại chúng, đặt mục tiêu huy động 21 triệu đô la tiền tài trợ

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Big Time Studios đặt mục tiêu mang NFT đến đại chúng, đặt mục tiêu huy động 21 triệu đô la tiền tài trợ 7

Công ty Big Time Studios có trụ sở tại Los Angeles đã thông báo rằng công ty sẽ huy động được 21 triệu đô la trong hai vòng tài trợ được một số nhà đầu tư ủng hộ. Người sáng lập công ty Ari Meilich là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Ethereum metaverse Decentraland. Big Time Studios đặt mục tiêu mang lại tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho ngành công nghiệp trò chơi hàng tỷ đô la.

Nhà sản xuất trò chơi NFT nhiều người chơi Big Time Studios huy động được 21 triệu đô la tiền tài trợ

Một người sáng lập Decentraland, người đã xây dựng công ty Big Time Studios muốn mang những giải pháp NFT vào quốc tế game thông dụng. Tuần này, công ty của Ari Meilich bật mý họ sẽ kêu gọi được 21 triệu đô la hỗ trợ vốn cho hai phần. Các nhà đầu tư đã tham gia vào vòng 10,3 triệu đô la khởi đầu gồm có FBG Capital, Alameda Research, Sound Ventures, Circle Financial, North Island Ventures và Digital Currency Group .
Nền kinh tế tài chính NFT đã bùng nổ và những thành viên của nhóm Big Time Studios đến từ những công ty game show lớn như Blizzard, Epic Games, Riot Games và Electronic Arts. Để có được mọi thứ, công ty đang thiết kế xây dựng một game show nhập vai hành vi nhiều người chơi ( RPG ) với nhiều bộ sưu tập NFT .

“Big Time là một game nhập vai hành động nhiều người chơi, nơi bạn lập nhóm với bạn bè để phiêu lưu xuyên thời gian và không gian,” trang web cho biết. “Khám phá những bí ẩn cổ đại và các nền văn minh tương lai khi bạn chiến đấu theo cách của mình trong suốt lịch sử. Thu thập các vật phẩm NFT quý hiếm và huyền thoại để trang trí hình đại diện và cỗ máy thời gian cá nhân của bạn, nơi bạn có thể đi chơi với bạn bè của mình ”.

Big Time Studios đặt mục tiêu mang NFT đến đại chúng, đặt mục tiêu huy động 21 triệu đô la tiền tài trợ

Big Time Studios nhằm mục đích mục tiêu cung ứng cho người chơi game show những vật phẩm ảo dựa trên NFT quý phái quốc tế và Meilich muốn những công ty game show lớn thuận tiện vận dụng .

Meilich giải thích trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi đang tạo ra tất cả công nghệ để giúp các công ty game thực hiện điều này rất dễ dàng. “Cách trò chơi được thiết kế, những người không có kinh nghiệm blockchain sẽ bắt đầu thu thập các NFT có giá trị trong thế giới thực mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó về công nghệ blockchain,” giám đốc điều hành Big Time Studios nhận xét thêm.

Tiếp cận đối tượng rộng hơn với bộ sưu tập NFT

Hiện tại, game show Big Time vẫn chưa ra đời và những bạn chăm sóc hoàn toàn có thể để lại địa chỉ email để biết thêm thông tin. Meilich kỳ vọng Big Time Studios hoàn toàn có thể đưa “ game show blockchain đến với người theo dõi đại chúng ”. Với tư cách là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành quản lý trước đây tại Decentraland, Meilich cho biết nhóm đã học được rất nhiều điều về NFT trong những năm qua .

Một điều mà Meilich học được là NFTs có một lượng nhỏ “khán giả kỹ thuật” và Big Time Studios có kế hoạch xem dự án được sử dụng bởi hàng triệu cá nhân. “Chúng tôi biết rằng không có cách nào có thể làm được điều đó với trải nghiệm người dùng hiện tại yêu cầu thiết lập ví, yêu cầu mọi người tùy chỉnh tài sản của họ và có thể mất chúng mãi mãi nếu họ đặt nhầm khóa cá nhân.” Tại thời điểm báo chí, không có ngày ra mắt dự kiến ​​cho game nhập vai hành động nhiều người chơi.

“ Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ bật mý nhiều hơn về game show của chúng tôi và đội ngũ làm ra nó, ” bài đăng trên blog ra mắt của Big Time Studios lý giải .

Bạn nghĩ gì về Big Time Studios? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT