Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Các dự án NFT trong hệ sinh thái Terra đang làm gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Các dự án NFT trong hệ sinh thái Terra đang làm gì?

Măc dù NFT Terra mới chỉ đang ở tiến trình sơ khai nhưng hệ sinh thái Terra đang phải đồi mặt với một trường hợp hoàn toàn có thể xem là khó khăn vất vả nhất trong lịch sử dân tộc. Tình huống này đã khiến nhiều người đam mê NFT lo ngại liệu rằng những NFT họ tích lũy có sụt giá nghiêm trọng như LUNA hay không ? Lộ trình tăng trưởng cho họ là gì ? Và liệu có giải pháp đền bù cho người dùng như họ khi trường hợp xấu nhất xảy ra hay không ?

Bài viết này chỉ ra kế hoạch phát triển tiếp theo cho 20 dự án NFT Terra. Hầu hết các dự án này đang chuẩn bị chuyển sang L1 hay Ethereum L2 khác, v.v.; một số dự án đang bắt đầu phát triển kế hoạch bồi thường; và một số dự án chọn cách chờ đợi hành động tiếp theo của cộng đồng.

Ngoài ra, hầu hết những dự án NFT và lực lượng thị trường đã kiểm soát và điều chỉnh giá NFT kịp thời theo giá LUNA theo quy tắc giữ LUNA với tư cách là đơn vị chức năng định giá .

Galactic Punks

Galactic Punks là 10.921 NFT được tạo ngẫu nhiên trên blockchain Terra. Các NFT tập hợp lại tạo thành GalacticDAO. NFT này được mint vào ngày 2 tháng 10 năm 2021 và bán hết chỉ trong vòng 8 phút .

Với tình hình hiện tại, Galactic Punks chọn cách chờ đón hiệu quả sau cuối của hội đồng Terra .

Protocol Levana

Levana là tập hợp dApps và GameFi với mẫu sản phẩm nòng cốt là một nền tảng swap vĩnh viễn phân phối những vị thế dài hoặc thời gian ngắn trải qua một ứng dụng phi tập trung chuyên sâu do hội đồng quản trị, mã nguồn mở và thuật toán, minh bạch và non-custodial .

Levana Dragons, loại sản phẩm GameFi của Levana Protocol, là một game P2E lôi cuốn lượng người chơi lớn tiên phong của Terra với 4.000 người chơi trong vòng một tuần kể từ khi ra đời .
Trước tình hình khó khăn vất vả hiện tại, nhóm Levana Dragon đang xem xét chuyển sang những public chain khác và chuẩn bị sẵn sàng cho việc bồi thường tiếp theo .

Luna Bulls

LunaBulls có tổng số 10069 NFT Pixel Bulls, người chơi hoàn toàn có thể biến Pixel Bulls thành những loại 3D trải qua Tesseracts. Ngoài ra, LunaBulls sẽ tạo một ứng dụng Metaverse được cho phép những NFT LunaBull hoạt động giải trí .
Nhóm sẽ triển khai xong việc làm giám sát chuỗi chéo với những nhà tăng trưởng trong 24 giờ tới. Nếu quyết định hành động triển khai chuỗi chéo, người chơi sẽ hoàn toàn có thể claim NFT LunaBulls bắt đầu với tỷ suất 1 : 1 .

Rekt Wolf

NFT Rekt Wolf có tổng số 2222 mảnh và hoạt động giải trí như thẻ thành viên của DAO Rekt Wolf. Nhiệm vụ của DAO là phân phối cho hội đồng những công cụ và tài nguyên để tránh thất bại trong những khoản góp vốn đầu tư NFT. Các thành viên DAO hoàn toàn có thể tư vấn cho những thành viên hội đồng về kế hoạch, vốn hóa thị trường, marketing, thay đổi và những tiến trình “ alpha ” bằng cách theo dõi những dự án NFT blue-chip và DAO .
Rekt Wolf hiện đang bỏ phiếu để chuyển sang Ethereum bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến full-chain của LayerZero .

HellCatsNFT

HellCats là một bộ sưu tập 2.500 NFT. Holder của HellCats hoàn toàn có thể nhận được giấy phép bản quyền không tính tiền trên toàn quốc tế để sử dụng, tái tạo và hiển thị những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật đã mua và những derivatives của nó .

HellCats quyết định hành động chuyển dự án cho Solana và công bố thông tin whitelist trên Solana .
Kế hoạch hiện tại :

  • Giai đoạn 1: Ghi lại snapshot của HellCats trước khi tách rời tương quan (decoupling) UST.

Mỗi người được cấp 1 chứng từ mint không lấy phí, cộng với một whitelist tương tự theo số lượng HellCat được giữ tại thời gian snapshot .

  • Giai đoạn 2: Lập whitelist sau khi decoupling HellCat HellHounds.

2 chứng từ mint cho mỗi ví, khoảng trống mint bổ trợ cũng sẽ có sẵn cho những thành viên mới ở tiến trình này .
Lưu ý : Snapshot trước khi decoupling thì không được phép vào tiến trình này .

  • Giai đoạn 3: Public mint 

Hero NFT

NFT Hero là bộ sưu tầm gồm 10101 NFT, và đã tăng trưởng bộ truyện tranh của riêng mình, trong tương lai NFT Hero sẽ được đưa vào game trải qua sự hợp tác với những hãng game số 1 .
Các NFT Hero cũng sẽ được chuyển đến Solana và một bridge dùng để chuyển gia tài trên Solana và Terra đang được kiến thiết xây dựng để ngăn người dùng không muốn quay lại Terra sau Terra 2.0 fork .

Space Skellies

Dự án vẫn chưa được ra đời .
Sẽ mint trên Solana .

Genesis Wolves

Tổng cộng có 2500 NFT Genesis Wolves. Holder NFT Genesis Wolves có quyền truy vấn độc quyền vào hội đồng WolfDAO và tư cách thành viên của Genesis Wolves. Ngoài ram dự án này vẫn chưa hoạt động giải trí trực tuyến .
93 % hội đồng Genesis Wolves đã bỏ phiếu để chuyển sang Solana .

MutantZ

MutantZ là một tập hợp những NFT Gen 10. Từ Gen 1 đến Gen 10, số lượng NFT trong mỗi quy trình tiến độ và cách chơi sẽ khác nhau. Hiện dự án đã đạt đến tiến trình Gen 2 .
Các cuộc đàm phán đang được thực thi với nhiều NFT marketplace trong những blockchain khác nhau để vận động và di chuyển NFT. Khi kế hoạch đơn cử được xác lập, holder NFT sẽ có quyền mint không lấy phí trên chuỗi mới .

GraviDAO

GraviDAO đã tăng trưởng Lunar Assistant, một bot discord giúp hội đồng NFT trên blockchain Terra trong quản trị, nhanh gọn thiết lập whitelist và bỏ phiếu .
Ngoài ra, GraviDAO đã tăng trưởng một bộ sưu tập gồm 500 NFT 3D và holder NFT có quyền quản trị so với Lunar Development Warchest, quyền truy vấn vào airdrop và những thời cơ lập whitelist khác .
Nhóm hiện có hai lựa chọn : Flow và Cosmos. Snapshot của holder NFT được thực thi trước khi chuyển .

LUNITA

Là một NFT theo phong thái nhóm nhạc thần tượng phi tập trung chuyên sâu tiên phong. Mỗi NFT sẽ là một cô gái AI được tạo ra trong 7 bộ lạc : O, B, A, F, G, K và M. Điều này đã mang đến sự phong phú cho Metaverse .
Nhóm quyết định hành động đổi 40.000 UST được lock để tăng trưởng trong tương lai với 6.000 BUSD để tương hỗ cho quy trình tăng trưởng sau này .

ArtsyApes

ArtsyApes là một NFT kỹ thuật số gồm 3.777 Ape. Mỗi ArtsyApe hoàn toàn có thể được quy đổi thành một loạt những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật vật lý, được chia thành 3 Lever khác nhau. Web3. 0 – Shop của ArtsyApes sẽ ra đời vào quý 2 năm 2022 .
Nhóm đã bán UST vào ngày 11 tháng 5 để có đủ tiền tăng trưởng. Ngoài ra, nhóm cũng đang thao tác để chuyển sang ETH L2 .

Terra Aliens

Terra Aliens, một bộ sưu tập những NFT được thiết kế xây dựng trên blockchain Terra, đang thiết kế xây dựng tên thương hiệu Web3 và hợp tác với những công ty tốt nhất trong ngành, tập trung chuyên sâu vào tiện ích và quan hệ đối tác chiến lược. Terra chiếm hữu một ngân khố từ lệch giá bán hàng thứ cấp và một phần lệch giá mint. Các quỹ sẽ được sử dụng để góp vốn đầu tư vào những tài sản sinh lời và những dự án NFT trên Terra để trả lại cho hàng loạt hội đồng .
Nhóm đang thao tác để chuyển sang Solana hoặc ETH .

Kyōjins

Một bộ sưu tập NFT Madman được thiết kế xây dựng trên Terra .
Dự án sẽ được chuyển sang Solana .

Spacetrip

Một bộ sưu tập những NFT thân thiện với môi trường tự nhiên gồm có 2000 NFT Alien và 10.000 NFT Space Tree. Space Tree được tạo ra từ hạt giống của Trái đất cùng với DNA của con người và người ngoài hành tinh. 10.000 Space Tree mới sẽ được trồng trên khắp quốc tế nhằm mục đích giúp giảm lượng khí thải carbon và bảo vệ thiên nhiên và môi trường .
Nhóm Spacetrip đã quyết định hành động chuyển đến Solana .

Pop Booty

Pop Booty là dự án NFT tiên phong của Pop Studios, một bộ sưu tập những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ lấy cảm hứng từ Pop Art, tác phẩm của Andy Warhol, đưa êm ả dịu dàng và vẻ đẹp vào NFT .
Pop Booty đang chuyển sang Solana. Những holder NFT và whitelist hoàn toàn có thể nhận được NFT Pop Booty trên Solana .

Stoned Ducks Lifestyle Club

Bao gồm 5.420 NFT Stoned Ducks, mở ra những tương tác hội đồng xung quanh NFT .
Nhóm đang chuẩn bị sẵn sàng chuyển sang Ethereum và sẽ snapshot trong tương lai gần. Đối với mỗi NFT Stoned Ducks mà người dùng nắm giữ, người dùng sẽ nhận được 1 mint ngay trên Ethereum .

ASTRO HEROES

ASTRO HEROES là một game chiến đấu 3D metaverse, chiếm hữu một NFT marketplace trong game. Người chơi hoàn toàn có thể du lịch thăm quan, thiết kế xây dựng, tương tác, v.v.
Chưa có quyết định hành động về chuỗi nào sẽ chuyển dời sang, nhưng nhóm hiện đang kiến thiết xây dựng bridge để chuẩn bị sẵn sàng cho việc chuyển gia tài
Trong snapshot ở đầu cuối, mọi holder NFT ASTRO HEROES đều đủ điều kiện kèm theo để sửa chữa thay thế 1 – 1 .

PS Labs

Là một bộ sưu tập gồm 2 phần :

  • Terra X bao gồm 5555 Render token, trong đó holder có thể tạo hình ảnh tĩnh dưới dạng NFT.
  • Token Terra O cho phép tạo GIF và ảnh động dưới dạng NFT trong “lab”.

Nhóm có kế hoạch chuyển sang Stargaze và người dùng sẽ phải tạo ví Keplr để nhận NFT mới .

Poppin Puffins

Là bộ sưu tập không tính tiền. Thông qua những game show tạo thu nhập, holder NFT hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu cao hơn, trong đó 2,5 % được quyên góp để bảo vệ những loài chim hoang dã .

Nhóm quyết định hành động chuyển đến Algorand vì tầm nhìn của nó tương thích với thiên chức bảo vệ động vật hoang dã hoang dã của nhóm .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT