Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CEO ByteNext lần đầu chia sẻ về quá trình phát triển nền tảng NFT AvatarArt

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
AvatarArt – nền tảng thanh toán giao dịch số hóa tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT đã ra đời vào ngày 20.12 vừa mới qua tại TP. Hà Nội, với kỳ vọng đưa nghệ thuật và thẩm mỹ Nước Ta bắt kịp dòng chảy số toàn thế giới. Sự kiện ghi lại màn hợp tác giữa CHỌN de l’art – nhà đấu giá thẩm mỹ và nghệ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nước Ta và ByteNext – công ty công nghệ tiên tiến toàn thế giới, mang đến giải pháp bảo vệ tính minh bạch và vẹn toàn của những mẫu sản phẩm dựa trên nền tảng đã thiết kế xây dựng và tăng trưởng .
Mới đây, ông Phạm Văn Tĩnh – CEO ByteNext đã lần tiên phong hé lộ về sáng tạo độc đáo và quy trình tăng trưởng nền tảng này, giải thuật những yếu tố còn đang là do dự lớn .

CEO ByteNext lần đầu chia sẻ về quá trình phát triển nền tảng NFT AvatarArt - ảnh 1

– Theo từ điển Collins, NFT là từ khóa hot nhất năm 2021, nhưng còn nhiều người chưa hiểu về khái niệm này. Ông hoàn toàn có thể ra mắt sâu hơn về AvatarArt – nền tảng NFT mà ByteNext và CHỌN de l’art vừa hợp tác cùng tăng trưởng ?

AvatarArt NFT Marketplace đi vào vận hành là bước đi đầu tiên, sản phẩm bắt nguồn từ mong muốn đem ứng dụng blockchain đến với đời sống thực tế.

Chúng tôi khởi đầu với loại sản phẩm Nền tảng triển khai thẩm mỹ và nghệ thuật NFT Marketplace. Với nền tảng này, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện ” Đúc ” những gia tài thành gia tài NFT, trao đổi và tiếp thị đến hội đồng .
Nền tảng AvatarArt giúp số hóa tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, đưa nghệ thuật và thẩm mỹ từ quốc tế thực vào quốc tế kỹ thuật số, gắn “ căn cước công dân riêng ” cho từng tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và biến chúng trở nên “ độc nhất vô nhị ” .
– Điểm độc lạ của AvatarArt là gì ? AvatarArt mang tới tiềm năng nào cho những nhà đầu tư – Người sưu tầm nghệ thuật và thẩm mỹ ?
Điểm độc lạ lớn nhất của AvatarArt là chúng tôi khởi đầu tập trung chuyên sâu vào Physical NFT – mảng thẩm mỹ và nghệ thuật truyền thống cuội nguồn .
Đối với những tác phẩm vật lý, không riêng gì đấu giá thành công xuất sắc NFT trên sàn thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể nhận được loại sản phẩm thật về tọa lạc thỏa mãn tính độc quyền, sự chiếm hữu so với tác phẩm của nhà sưu tập .
Thứ hai, quy mô tiến hành nền tảng AvatarArt có phối hợp Trung tâm lưu ký và Công ty bảo hiểm những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, tạo nên sự tin yêu và yên tâm cho những người chiếm hữu tác phẩm NFT trên nền tảng AvatarArt .

CEO ByteNext lần đầu chia sẻ về quá trình phát triển nền tảng NFT AvatarArt - ảnh 2

Công nghệ sẽ giúp những người nghệ sĩ không còn phải phụ thuộc vào vào những phòng tọa lạc và kho lưu trữ bảo tàng để hoàn toàn có thể bán, đấu giá những tác phẩm của mình .
Việc có những tình nhân nghệ thuật và thẩm mỹ góp vốn đầu tư vào tác phẩm ở dạng NFT, được cho phép chúng được chiêm ngưỡng và thưởng thức bởi những tình nhân nghệ thuật và thẩm mỹ khác, khiến giá trị bức tranh được nhân rộng chứ không phải chỉ trong những bộ sưu tập cá thể .
AvatarArt là sự phối hợp giữa cả người phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật, người tổ chức triển khai thẩm mỹ và nghệ thuật, nhà sưu tập và nhà bảo trợ nghệ thuật và thẩm mỹ .

CEO ByteNext lần đầu chia sẻ về quá trình phát triển nền tảng NFT AvatarArt - ảnh 3

– AvatarArt bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ tác phẩm cho nghệ sĩ như thế nào ?
AvatarArt ứng dụng công nghệ Blockchain vào nghệ thuật và thẩm mỹ giúp xử lý nạn tranh giả, đạo nhái và bảo vệ tác quyền của những người họa sỹ với tính xác nhận và quyền sở hữu duy nhất, để tác phẩm của người nghệ sĩ được trân trọng và mang lại nhiều giá trị hơn cho hội đồng .
Với sự tham gia của Giám tuyển CHỌN de l’art, một TT đấu giá tranh có hơn 56 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành, AvartarArt bảo vệ quyền hạn cho nghệ sĩ với quy trình tiến độ đánh giá và thẩm định và định giá, lưu ký, bảo hiểm những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật .
ByteNext tăng trưởng phòng tàng trữ vật lý – nơi người dùng hoàn toàn có thể tra cứu vị trí của tác phẩm bất kỳ khi nào. Điều này củng cố giá trị và bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của nhà sưu tầm lẫn nghệ sĩ trong quy trình bắt kịp làn sóng số hóa toàn thế giới .

CEO ByteNext lần đầu chia sẻ về quá trình phát triển nền tảng NFT AvatarArt - ảnh 4

– Những khó khăn vất vả khi hiện thực hóa sáng tạo độc đáo này là gì, thưa ông ?
Một trong những thử thách lớn nhất mà đội ngũ AvatarArt phải đương đầu là tư duy của thị trường .
NFT Physical, đặc biệt quan trọng là NFT Art còn rất mới so với thị trường Nước Ta. Vì vậy, những người tham gia, nhà đầu tư hay nghệ sĩ, người phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật chưa có thông tin và kiến thức và kỹ năng khi tham gia, gây ra nhiều khó khăn vất vả cho team AvatarArt khi truyền thông online và tiếp cận .
Nhưng thử thách sẽ luôn đi kèm với những tiềm năng và thời cơ, việc của chúng tôi là chớp lấy thời cơ và xử lý những khó khăn vất vả .
– Ông hoàn toàn có thể san sẻ về tầm nhìn dài hạn của công ty trong tương lai ?

Dự kiến trong tương lai không xa, ByteNext sẽ xây dựng phòng triển lãm tranh thực trong thế giới thực tế ảo Metaverse, đúng với định vị của công ty là một “NFT-Centric Metaverse Incubator”.

Tầm nhìn dài hạn của ByteNext cho thấy chúng tôi không chỉ đang theo sát với dòng chảy công nghệ tiên tiến mà còn khuynh hướng tăng trưởng hợp với xu thế của quốc tế .
– Cám ơn ông vì những san sẻ !

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT