Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tiger Bank cung cấp 5 nguồn lực cốt lõi để hỗ trợ cộng đồng NFT gồm những người thành đạt | Thông cáo báo chí | Vietnam+ (VietnamPlus) – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Tiger Bank – một dự án Non-fungible token : NFT ( gia tài không hề thay thế sửa chữa ) do Tập đoàn tiếp thị kỹ thuật số châu Á Eagle Sky xây dựng, sẽ sớm công bố lộ trình dự án mới. Đặc điểm lớn nhất của dự án này sẽ là quy mô hoạt động giải trí cộng đồng độc lạ. Đây là cộng đồng dành riêng cho những người chuyên nghiệp và thành đạt trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Các thành viên này đến từ những khu vực khác nhau trên quốc tế .
Bên dự án đã phong cách thiết kế những chính sách cộng đồng đa dạng và phong phú để hoạt động giải trí một cách bền vững và kiên cố. Mục đích là thiết kế xây dựng cầu nối cho mọi người đến từ những vương quốc và ngành, nghành khác nhau. Trong khi đó, cộng đồng Tiger Bank sẽ cung ứng nhiều khóa học, bài giảng chuyên viên và nghiên cứu và phân tích khuynh hướng tương quan đến blockchain và NFT .
Trang Web chính thức : https://tigerbanknft.com/

Việc nắm giữ “NFT Tiger Bank” là cách tốt nhất để tham gia cộng đồng những người thành đạt

Để tương hỗ những người mới mở màn chưa quen với NFT Tiger Bank và tổng lực và tổng thể và toàn diện những người mới tham gia vào hội đồng của nó, đặc trưng lớn nhất của dự án Nhà Đất Bất Động Sản Nhà Đất sẽ là tập trung chuyên sâu nâng cao sâu xa vào việc thiết lập một mạng lưới link trong hội đồng và lan rộng ra tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng của nó ra bên ngoài một cách liên tục. Do đó, người sở hữu NFT Tiger Bank toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể cảm nhận và tận thưởng dịch vụ hội đồng ngay lập tức, sau khi tham gia hội đồng này và nhận thêm tương hỗ tài nguyên NFT

Các giá trị lâu dài trong cả Thế giới Web2 và Web3: 5 nguồn tài nguyên hỗ trợ cộng đồng

Nguồn tài nguyên tiên phong là “ dịch vụ tư vấn ”. Chủ sở hữu của NFT Tiger Bank hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những câu hỏi tương quan đến quảng cáo, tiếp thị, thiết kế xây dựng tên thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh thương mại cũng như trao đổi gia tài trong quốc tế ảo lấy tài nguyên thực .
Thứ hai, Tiger Bank sẽ phân phối những khóa học phong phú, vì đây là cộng đồng giúp mỗi thành viên tăng trưởng. Bên dự án sẽ tích lũy nhu yếu thực tiễn của người nắm giữ NFT Tiger Bank để cung ứng những khóa học và bài giảng ;

Nguồn tương hỗ hội đồng thứ ba là tổ chức triển khai tiến hành những cuộc hội thảo chiến lược kế hoạch tổng lực và tổng thể và toàn diện về NFT. Bên cạnh những nhân viên và thông tin trực tiếp từ những nhà chỉ huy về tư duy chính, hội đồng cũng tạo thời cơ cho những thành viên đặt câu hỏi cho những nhân viên .

Nguồn tương hỗ cộng đồng thứ tư là bên dự án sẽ tiếp tục xuất bản những báo cáo giải trình xu thế NFT, không riêng gì thuần túy là tin tức .
Cuối cùng, Tiger Bank cũng sẽ tổ chức triển khai những sự kiện ngoại tuyến ( offline ) theo nhiều chủ đề khác nhau ở những vương quốc khác nhau, được cho phép những thành viên gặp nhau trong quốc tế thực, trong khi kiến thiết xây dựng mạng lưới liên hệ Web2 và Web3 .
Nguồn lực cộng đồng của Tiger Bank đến từ chính sách tiền lương độc lạ của dự án – bên cạnh sự hiếm có của nó, mỗi NFT đều có “ bảng thành tích tiền lương ” được gọi là “ TigerDollar ” và chủ sở hữu hoàn toàn có thể kiếm thêm NFT TigerDollar của họ để tương hỗ cộng đồng phong phú và đa dạng hơn .
Có thể theo dõi tại Tiger Bank tại

Trang Web chính thức: https://tigerbanknft.com/
Twitter: https://twitter.com/TigerBankNFT
Instagram: https://www.instagram.com/tigerbanknft/
Discord: https://discord.com/invite/tigerbanknft
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCOb7gnggbHbuaTfZTg78YnA

# WEB3 # NFT # TigerBankNFT # NFTCommunity # NFTproject # ETH # Whitelist # TigerBank # TigerBankCommunity .
Nguồn phát hành trọn vẹn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về nội dung của thông tin này .

Đánh giá bài post

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT