Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT là gì? NFT có nghĩa là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tin tức về một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số chỉ sống sót dưới dạng tệp có độ phân giải cao và minh họa sự tương đương giữa tiền pháp định và tiền điện tử được lôi cuốn bởi tổng thể mọi người .

NFT LÀ GÌ? NFT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Ở cấp độ rất cao, hầu hết các NFT là một phần của chuỗi khối Ethereum. Ethereum là một loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Dogecoin và bạn có thể mua tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng blockchain cũng hỗ trợ các NFT này để lưu trữ thông tin bổ sung, làm cho nó hoạt động khác với đồng ETH chẳng hạn. Cần lưu ý rằng các blockchain khác có thể triển khai các phiên bản NFT của riêng họ.

Crypto Train, hiện đã được bán đấu giá trực tuyến, lấp đầy một khoảng chừng trống rõ ràng. Quên những mã thông tin không hề thanh toán giao dịch đại diện thay mặt cho những cầu thủ bóng rổ hoặc những người khổng lồ của công ty : Hãy xem thêm những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật đại diện thay mặt cho tiền .

“Ngay cả trước khi Chuyến tàu tiền điện tử được đưa ra đấu giá, chúng tôi đã nhận được giá thầu lớn từ những người đam mê tiền điện tử nghiêm túc và các nhà đầu tư ở Thung lũng Silicon, những người hiện hiểu rõ nhất về xu hướng đầu tư ảo đang bùng nổ này,” giám đốc Stephen Howes của Thomas Crown Art cho biết. cơ quan nghệ thuật quốc tế độc lập quản lý việc mua bán.

Khi vẫn còn là sinh viên Đại học Nghệ thuật Hoàng gia ở London, Chesterman đã mở cuộc triển lãm đầu tiên của mình tại Liberty’s trên phố Regent. Tiếp theo là các cuộc triển lãm tại Trung tâm Pompidou ở Paris và các phòng trưng bày quốc tế lớn khác. Là một nghệ sĩ đa năng, anh ấy đã làm việc trong việc quảng cáo Công viên kỷ Jura của Spielberg, phim trường Đại lộ Hoàng hôn của Andrew Lloyd-Webber, quảng cáo cho Coca Cola, thiết kế ban đầu cho các công viên giải trí ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Trung Quốc, và trò chơi Người nhện cho MGA. ở Los Angeles; Anh ấy đã minh họa nhiều bìa sách đặc biệt cho Jackie Collins, Jack Higgins và Dick Francis; Anh ấy đã minh họa một số bìa album ca nhạc, bao gồm bìa Bomber nổi tiếng của Motorhead, album và bìa sách cho Ý nghĩa cuộc sống cho nhóm Monty Python, và bìa album The Road to Hell của Chris Rea và nhiều dự án khác. Về tác phẩm kỹ thuật số The Crypto Train của Chesterman, Stephen Howes thừa nhận rằng vẫn còn rất nhiều người hoài nghi NFT trên thị trường.

Anh ấy lặp lại điều này : “ Những người khước từ sáng tạo độc đáo thẩm mỹ và nghệ thuật chỉ ở dạng kỹ thuật số sẽ giống như những người khước từ tiềm năng của Internet vào những năm 90 và nói rằng Amazon “ không bắt kịp với tư cách là một nhà kinh doanh nhỏ trực tuyến ” trong những năm 2000. nhu yếu. ”
Nghệ sĩ người Anh Adrian Chesterman, người phát minh sáng tạo ra The Crypto Train, lý giải phép ẩn dụ trực quan của anh ấy về việc muốn thu hẹp khoảng cách giữa những chính sách tiền truyền thống cuội nguồn và quốc tế ảo mới của Bitcoin và Ethereum : “ Tôi nghĩ đầu máy là phương tiện đi lại hoàn hảo nhất để lái. Nó miêu tả một cuộc hành trình dài siêu hình như vậy, vì nó là một cỗ máy trên đất liền vận động và di chuyển nhanh và liên tục đẩy về một hướng … về phía trước .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT