spot_img

Tạp chí TIME phát hành số báo NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tạp chí TIME phát hành số báo mới dưới dạng NFT, Vitalik Buterin – nhà sáng lập Ethereum – là gương mặt trang bìa.

Ấn phẩm dưới dạng NFT sẽ phát hành vào ngày 23/3 .
Ngoài ảnh bìa, tạp chí còn có bài viết dài về Vitalik Buterin – nhà sáng lập Ethereum mang tên “ Những nỗi lo của Hoàng tử crypto ”. Bài viết tái hiện quy trình tăng trưởng và đại chiến của Vitalik Buterin cho tương lai Ethereum. Vitalik Buterin khẳng định chắc chắn : “ 2022 là năm nhiều thử thách với tôi và Ethereum. Tôi muốn mạo hiểm hơn và dẹp bỏ sự trung lập. Ethereum hoàn toàn có thể sẽ xung đột với mọi người. Như thế còn tốt hơn là chẳng đại diện thay mặt cho bất kể điều gì ”. Vitalik Buterin cũng san sẻ 1 số ít quan điểm trong toàn cảnh quốc tế hiện tại .

Vitalik Buterin sinh ngày 31/1/1994, lập trình viên người Canada gốc Nga, đồng sáng lập Ethereum và Bitcoin Magazine. Vitalik nổi tiếng trong cộng đồng blockchain từ trước khi trở thành cha đẻ Ethereum. Không như những đồng nghiệp thích ẩn danh khác, Vitalik thường xuyên tham gia các hội thảo về tiền điện tử và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Năm 19 tuổi, Vitalik khởi xướng Ethereum và ETH trở thành đồng tiền điện tử đứng thứ hai thế giới, sau BTC. Vitalik nắm giữ khoảng 333.500 ETH, trị giá 1,09 tỷ USD.

Ở số báo này, NFT tích hợp ba đối tác chiến lược am hiểu Web3 và NFT là LITDAO, Circle và Transient Labs. LITDAO là dự án Web3 và NFT về văn hóa truyền thống. Họ đang tăng trưởng cuốn sách phi tập trung chuyên sâu tiên phong, dự tính xuất bản trong năm nay. TIME sẽ airdrop ấn phẩm lần này cho những thành viên trong hội đồng LITDAO và chủ sở hữu TIMEPiece. Circle là công ty kinh tế tài chính internet toàn thế giới phân phối hạ tầng kinh tế tài chính và thanh toán giao dịch dựa trên internet cho những doanh nghiệp. Circle chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trình diễn tạp chí trên blockchain. Transient Labs đóng vai trò là đối tác chiến lược kỹ thuật của dự án .
Đây là lần thứ hai TIME phát hành NFT. Lần đầu vào tháng 3/2021 với bộ ba trang bìa mô phỏng phong cách thiết kế “ Is God Dead ? ”. Tháng 9/2021, TIME ra đời bộ sưu tập NFT tên TIMEPieces. Tạp chí truyền kiếp nước Mỹ công bố góp vốn đầu tư vào Bitcoin và Ethereum, ủng hộ metaverse. Bước tiến của TIME trong khoảng trống Web3 tạo ra hơn 10 triệu lệch giá .
TIME là tạp chí tin tức số 1 tại Mỹ do Henry Luce và Briton Hadden sáng lập. Tòa soạ