Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

[REVIEW 2022] Ngân Hàng Số TNEX là gì, có nên mở tài khoản?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bạn đang muốn được Review Ứng dụng TNEX là gì? TNEX có lừa đảo không? Cách thức hoạt động của TNEX như thế nào? Vì sao nên chuyển sang dùng TNEX?

Bạn có biết rằng mỗi năm bạn mất khoảng chừng mấy trăm nghìn, thậm chí còn hơn 1 TRIỆU cho 5 loại phí khi mở và sử dụng thông tin tài khoản tại những ngân hàng nhà nước truyền thống lịch sử không ?

 • Phí mở và duy trì tài khoản (khoảng 50-100k).
 • Phí chuyển tiền (Một vài ngân hàng đã miễn phí, nhưng hầu hết vẫn đang thu từ 1.100-11.000đ/lượt chuyển tiền).
 • Phí rút tiền ATM (cùng ngân hàng là 1.100đ, khác ngân hàng là 3.300đ cho mỗi lượt rút tiền mặt).
 • Phí quản lý tài khoản (Thường là 8.000-12.000đ/tháng cho SMS Banking và 4.400-12.000đ/tháng cho Mobile/Internet Banking).
 • Phí thường niên (50-100k/năm đối với thẻ thanh toán nội địa, 100-500k/năm đối với thẻ thanh toán quốc tế).

Trước giờ, có lẽ rằng bạn nghĩ những phí đó cũng ít, không đáng chăm sóc, nhưng khi cộng hết những khoản phí đó từ năm này qua năm khác thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng ra 1 khoản tiền khá lớn đủ để tất cả chúng ta có 1 chuyến đi du lịch Đà Lạt trong mùa nực nội đúng không ?

Đừng lo! Hãy làm theo hướng dẫn của Sĩ để mở ngay tài khoản ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, hoàn toàn miễn phí tất cả 5 loại phí trên.

Và đương nhiên là không phát sinh thêm phí khác !

TNEX là gì? của ngân hàng nào?

TNEX là ngân hàng nhà nước thuần số tiên phong tại Nước Ta, được bảo trợ bởi Ngân Hàng Hàng Hải Nước Ta ( MSB ) với những ưu điểm vượt bật và cung ứng những thưởng thức giao dịch hoàn toàn mới, so với tổng thể những ngân hàng nhà nước truyền thống lịch sử .
Sỡ dĩ gọi TNEX là ngân hàng nhà nước thuần số và độc lạ trọn vẹn với ngân hàng nhà nước khác là vì :

 • TNEX Không có phòng giao dịch hay chi nhánh. Mọi giao dịch đều được thực hiện trên ứng dụng TNEX trong điện thoại của bạn. Mọi hỗ trợ sẽ được thực hiện qua HOTLINE và các kênh online của TNEX.
 • Không chỉ có dịch vụ ngân hàng, TNEX còn có các tiện ích mua sắm, đặt thức ăn, thanh toán hóa đơn, hay quản lý tài chính cá nhân vô cùng tiện dụng.
 • Để mở tài khoản, bạn không cần ra quầy giao dịch, không cần đợi 5-7 ngày để nhận thẻ. Bạn chỉ cần tài ứng dụng TNEX về điện thoại về và mở tài khoản online hoàn toàn với độ bảo mật cao, nhận diện khuôn mặt giúp quản lý thông tin và tài sản cá nhân của mình tốt.
 • Nếu bạn muốn có thẻ ATM vật lý, chỉ cần yêu cầu trên App, TNEX sẽ giao đến địa chỉ của bạn miễn phí.
 • Không tốn những chi phí hàng tháng, hàng năm, không tốn phí rút tiền, chuyển tiền, phí từ “trên trời rơi xuống”, TNEX miễn phí 100% mọi loại phí! 

ngan hang so tnex la giĐến đây, bạn sẽ tự đặt ra câu hỏi liệu “ TNEX có lừa đảo không ? mà tại sao mê hoặc như vậy ? ” Hãy cùng tìm hiểu và khám phá ở phần tiếp theo nhé .

Ngân hàng TNEX lừa đảo?

Kể từ ngày ra đời ( 11/12/2020 ) cho đến hiện tại, chưa hề có vụ bê bối, tố cáo nào tương quan TNEX lừa đảo. Và sẽ không có chuyện lừa đảo trong tương lai chính bới TNEX được sự bảo trợ bởi ngân hàng nhà nước MSB, thuộc sự quản trị của ngân hàng nhà nước Nhà Nước, được sự công nhận và giám sát ngặt nghèo của pháp lý Nước Ta .
Bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần, TNEX là ngân hàng nhà nước số được cấp phép hoạt động giải trí chính thức bởi nhà nước !

TNEX có an toàn không?

Để vấn đáp cho thắc mắc liệu TNEX có bảo đảm an toàn không ? có bị mất tiền không ? thì hãy khám phá về cách bảo mật thông tin của TNEX nhé .
TNEX được bảo mật thông tin tuyệt đối bằng nhiều phương pháp đạt chuẩn quốc tế :

 • Chỉ sau khi đăng nhập bằng mật khẩu, họ mới có thể xem được các thông tin cá nhân của mình (thông tin giấy tờ tùy thân, địa chỉ, email, số điện thoại).
 • Mã OTP (Mật khẩu 1 lần) được được gửi về SĐT của bạn để xác nhận khi có thay đổi thông tin tài khoản, mật khẩu, xác thực giấy tờ cá nhân.
 • TNEX sẽ cảnh báo bằng cách gửi tin nhắn qua SĐT và email của bạn khi tài khoản được truy cập trên thiết bị khác và gửi thông báo khi số dư tài khoản của bạn thay đổi.
 • Toàn bộ thông tin cá nhân, thông tin giao dịch đều được mã hóa để bên thứ ba không thể biết được thông tin này.
 • Trong trường hợp mất thẻ ATM của TNEX, bạn dễ dàng khoá thẻ hoặc đổi mã PIN ngay trên ứng dụng TNEX.
 • Công nghệ nhận diện khuôn mặt chuẩn quốc tế khi bằng công nghệ định danh điện tử eKYC.

tnex co lua dao khong co an toan khongtnex co lua dao khong co an toan khongVới những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất trong ngành ngân hàng nhà nước, bạn trọn vẹn yên tâm khi sử dụng TNEX .

TNEX có những gì?

Ngoài là ngân hàng nhà nước số, TNEX còn là hệ sinh thái giữa chủ shop và người tiêu dùng. Qua đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản TNEX để thanh toán giao dịch cho những shop từ nhiều nghành nghề dịch vụ với mẫu sản phẩm, dịch vụ phong phú Giao hàng cho đời sống của tất cả chúng ta .
TNEX co nhung giTNEX co nhung giKhác với những ứng dụng Grabfood, Shopee Food, … Tài khoản giao dịch thanh toán được link với ngân hàng nhà nước bên ngoài hay ví điện tử bên trong app. Thì với TNEX, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước TNEX để thanh toán giao dịch không tính tiền cho mọi loại dịch vụ .
tnex msb la gitnex msb la gitnex msb la ngan hang gitnex msb la ngan hang giDo đó, bạn không cần link với bất kể ngân hàng nhà nước nào khác khi sử dụng TNEX.
100 % không tính tiền trọn đời !

Hướng dẫn đăng ký TNEX MSB

Lưu ý rằng bài viết này hướng dẫn cách tạo thông tin tài khoản TNEX cho người tiêu dùng. Nếu bạn là chủ shop, vui mắt tìm hiểu thêm cách tạo thông tin tài khoản TNEX Merchant .

Làm thẻ TNEX cần chuẩn bị những thứ sau

 • CMND/CCCD gốc
 • 1 khuôn mặt xinh đẹp để Sefie :)))))

Các bước thực hiện

 • Bước 1: Nhấp vào nút bên dưới để tải app trên thiết bị tương ứng:

tai tnex ios androidtai tnex ios androidtai tnex ve dien thoaitai tnex ve dien thoai

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản TNEX theo hướng dẫn sau

dang ky tai khoandang ky tai khoandang ky tnex 1dang ky tnex 1dang ky tnex 2dang ky tnex 2

 • Bước 3: Đăng ký tài khoản eKYC: upload CMND/CCCD

Lưu ý : bạn cần chụp ảnh rõ nét để AI của TNEX tự động hóa nhận diện được thông tin của bạn trên thẻ .
dang ky ekyc tnex 1dang ky ekyc tnex 1Chụp CMND/CCCD mặt trướcdang ky ekyc tnex 2dang ky ekyc tnex 2Xác nhận CMND/CCCD mặt trướcdang ky ekyc tnex 3dang ky ekyc tnex 3Chụp CMND/CCCD mặt saudang ky ekyc tnex 4dang ky ekyc tnex 4Xác nhận CMND/CCCD mặt sau

 • Bước 4: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt

Bạn nhớ nghiêng trái, cười, nghiêng phải theo hướng dẫn nhé :)))
xac nhan khuon mat ekycxac nhan khuon mat ekyc

 • Bước 5: Xác nhận và bổ sung thông tin

Ở bước này Sĩ khá quá bất ngờ khi những thông tin của mình được tự động hóa điền nhờ vào hình ảnh mình đã chụp trước đó. Công nhận công nghệ tiên tiến của TNEX đỉnh thật .

Bạn chỉ cần bổ sung địa chỉ email rồi xác nhận.

dang ky tai khoan ngan hang so tnex msbdang ky tai khoan ngan hang so tnex msbdang ky appdang ky app

 • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại và hoàn tất

dang ky ung dungdang ky ung dungma gioi thieuma gioi thieuung dungung dungMàn hình đầu tiên khi đăng ký thành côngVậy là bạn đã ĐK thông tin tài khoản TNEX thành công xuất sắc rồi đó. Tiếp theo bạn tìm hiểu thêm thêm những tính năng ở bên dưới nhé .

Làm sao để mở thẻ ATM TNEX 

Bạn đăng nhập vào App, chọn Ngân Hàng ở gốc trái, rồi nhấp vào tab Thẻ. Chọn “ Phát hành thẻ không lấy phí ” .
lam the vat ly tnex mien philam the vat ly tnex mien phithe tnex la the githe tnex la the giThẻ sẽ được giao đến địa chỉ của bạn không tính tiền trong vòng từ 5-7 ngày thao tác. Sau đó bạn hoàn toàn có thể rút tiền không tính tiền bằng thẻ TNEX tại hầu hết cây ATM toàn nước .
lam sao de co the atm vat lylam sao de co the atm vat ly

Tại sao nên mở tài khoản TNEX?

TNEX là ngân hàng nhà nước số tiên phong với hệ sinh thái, tiện ích ship hàng đời sống rất đáng để thưởng thức. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí 1 khoản tương đối ( từ vài trăm nghìn đến hàng triệu ) cho 5 loại phí mà ngân hàng nhà nước truyền thống lịch sử đã thu của bạn .
Sử dụng khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí ấy và tiêu tốn ngay trên thông tin tài khoản của TNEX luôn bạn nhé :

 • Dịch vụ đặt hàng và thanh toán hóa đơn hàng trên ứng dụng TNEX. Bạn muốn tìm đồ ăn sáng, cơm hay phở, cà phê hay trà sửa, TNEX gợi ý quán gần nhất cho bạn.
 • Dịch vụ thanh toán: hóa đơn điện, nước, viễn thông…
 • Quản lý chi tiêu, TNEX có thư viện cung cấp kiến thức quản lý tài chính bên trong ứng dụng.
 • Hàng loạt các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá đang chờ bạn ở trong App.

Hãy dùng thưởng thức TNEX ngay để tiết kiệm chi phí thật nhiều tiền nhé !
“ A Penny Saved is a Penny Earned ” – 1 triệu bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được là bạn đã kiếm thêm 1 triệu .

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền

Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản TNEX qua 2 kênh :

1. Tài khoản TNEX cũng giống như các tài khoản ngân hàng khác, bạn có thể nạp tiền bằng cách dùng tài khoản ngân hàng khác để chuyển khoản 247 vào số tài khoản của TNEX.

Bạn vào đây để xem số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước TNEX .
so tai khoanso tai khoanSĩ đang dùng thông tin tài khoản Tecombank để chuyển vào TNEX .
nap tien chuyen tien vaonap tien chuyen tien vaoNgay sau khi giao dịch chuyển tiền thành công xuất sắc, Sĩ quay lại app TNEX thì đã hiển thị số dư .
chuyen tien vaochuyen tien vao2. Nạp tiền từ thẻ ATM khác : Bạn nhập thông tin số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày phát hành của thẻ ngân hàng nhà nước khác vào và chọn nạp tiền .
nap tiennap tien

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền

Để chuyển tiền sang thông tin tài khoản khác, bạn hoàn toàn có thể truy vấn phần chuyển tiền của TNEX và nhập thông tin thông tin tài khoản nhận tiền. Thao tác cũng rất đơn thuần như việc trước giờ bạn chuyển tiền thôi .
chuyen tienchuyen tienrut tienrut tienchuyen khoanchuyen khoanchuyen tien tnex msbchuyen tien tnex msbtnex chuyen khoantnex chuyen khoanotpotpchuyen tien tnex thanh congchuyen tien tnex thanh congNgay lập tức, Sĩ đã nhận được tiền từ TNEX .
nhan tien tunhan tien tu

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền

Để rút tiền thì cũng khá đơn thuần. Sau khi bạn đăng ký nhận thẻ ATM vật lý theo hướng dẫn ở trên. Bạn hoàn toàn có thể đến bất kể cây ATM nào thuộc mạng lưới hệ thống NAPAS ( hầu hết những ATM lúc bấy giờ đều thuộc mạng lưới hệ thống này ) và thực thi thao tác rút tiền mặt như trước giờ, chỉ có khác là không tốn phí : D .
rut tien tnex tai cay atm napasrut tien tnex tai cay atm napas

Hướng dẫn thanh toán

Để thanh toán giao dịch mới, bạn đăng nhập vào App TNEX và làm theo những bước sau :
Bước 1 : Nhấp vào “ Thanh toán Hóa đơn ”
Bước 2 : Chọn mục bạn muốn giao dịch thanh toán : Tiền nước, Truyền hình, tiền điện, internet, điện thoại cảm ứng trả sau, điện thoại thông minh cố định và thắt chặt, tàu xe / bên cảng, …
Bước 3 : Chọn ” Đơn vị thanh toán ”, nhập “ Mã Khách hàng ” vào mục thông tin giao dịch thanh toán .
Bước 4 : Chọn “ Nguồn thanh toán giao dịch ”, ấn nút “ Tiếp tục ” .
Bước 5 : Check lại thông tin hóa đơn, chọn nguồn thông tin tài khoản thanh toán giao dịch và xác nhận .
Bước 6 : Nhập mã xác nhận thanh toán giao dịch ( để bảo mật thông tin tổng thể thanh toán giao dịch trên TNEX mà bạn đã thiết lập trước đó ). Xong ứng dụng sẽ thông tin cho bạn rằng thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .

Những câu hỏi thường gặp

TNEX có mất phí không?

TNEX không lấy phí 100 % những loại phí trọn đời. Bạn trọn vẹn yên tâm sử dụng mà không hề có bất kể phí ẩn nào .

TNEX là ngân hàng gì?

TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng nhà nước MSB ( Ngân hàng hàng hải Nước Ta ). Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra khi những tin nhắn gửi về số điện thoại thông minh của bạn đều hiển thị Brandname người gửi là MSB ( thuộc quyền sỡ hữu của ngân hàng nhà nước MSB ) .

Thẻ TNEX là gì?

Thẻ TNEX giống như những thẻ cứng ATM của những ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn khác. Bạn hoàn toàn có thể dùng để rút tiền mặt tại hầu hết những trạm ATM trên toàn nước .

TNEX có cho vay tiền không?

TNEX không phải là ứng dụng cho vay tiền và hiện tại TNEX không tương hỗ cho vay tiền .

TNEX nhập mã quà tặng, mã giới thiệu bạn bè

TNEX có chương trình Thêm bạn Thêm Vui, mời bạn mới tạo tài khoản thành công thì người giới thiệu nhận 20K, còn người được giới thiệu sẽ được 150K. Hãy nhập mã giới thiệu là 0934199460 để nhận được 150K bạn nhé.

( Tui chỉ nhận được 20K thôi, nhưng không sao, cảm ơn bạn đã nhập mã của mình : D ) .

TNEX hoàn tiền, ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng

TNEX tiếp tục có nhiều chương trình hoàn tiền lên đến 50 % cùng nhiều khuyến mại, tặng thêm, quà khuyến mãi ngay. Vì mỗi thời gian sẽ có chương trình khác nhau nên bạn chịu khó theo dõi thông tin bên trong App nhé .
tnex gioi thieu ban betnex gioi thieu ban be

Bao nhiêu tuổi được đăng ký TNEX?

Khi nào bạn có CMND và CCCD là hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản TNEX không lấy phí được .

Có thay đổi được số điện thoại đăng ký TNEX không?

Bạn hoàn toàn có thể đổi khác số điện thoại cảm ứng được khi liên hệ HOTLINE TNEX là 1800 599 982. Bạn liên hệ từ thứ 2 đến chủ nhật ( Từ 8 h sáng đến 18 h chiều ) .

Có thay đổi được CMTND/ CCCD không?

Bạn chỉ hoàn toàn có thể update CCCD mới dựa trên thông tin cũ của bạn thôi. Không thể biến hóa sang CMND / CCCD của người khác .

Thẻ TNEX Rút Tiền miễn phí ở Đâu?

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt không lấy phí ở bất kể cây ATM thuộc trong mạng lưới hệ thống Napas ( khoảng chừng hơn 18.000 cây ATM trên toàn nước ) .

Hạn mức giao dịch của TNEX?

Tổng hạn mức thanh toán giao dịch ( ghi nợ ) qua thông tin tài khoản giao dịch thanh toán không vượt quá 100 triệu đồng / tháng / người mua .

Phí giao dịch trên TNEX?

Miễn phí trọn vẹn 100 % những loại phí. Không có phí nào khác .

Có thể bạn quan tâm: Thẻ bảo hiểm sức khỏe online của Manulife (Hạn mức cao)

Lời Kết

Sĩ đã lần lượt giải thích TNEX là gì? Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng TNEX, nếu có điều gì còn chưa rõ, hãy để lại bình luận bên dưới, Sĩ sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Cá nhân Sĩ thấy TNEX sinh ra rất có ý nghĩa, đó là ship hàng số lượng lớn người dùng mà những ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn bỏ lỡ. Thực tế, trong hơn 90 triệu dân Nước Ta, còn rất nhiều người ( gần 50 % ) vẫn chưa mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, nhất là những người có thu nhập thấp .
Và đương nhiên, những người đã từng mở nhiều thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước như Sĩ đây, TNEX là ngân hàng nhà nước tuyệt vời giúp mình tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối những loại phí .
Bạn đã sử dụng TNEX chưa ? Lý do nào bạn còn chưa ĐK ngay cho mình và người thân trong gia đình ( ba mẹ ) 1 thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước số thuận tiện này ? Hãy san sẻ quan điểm của bạn ở bên dưới để cùng bàn luận nhé .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT