Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bức ảnh động có giá gần 1 triệu USD

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
DeeKay Kwon, một nghệ sĩ hoạt họa ( graphic designer ) vừa bán thành công xuất sắc tác phẩm NFT của mình với giá 1 triệu USD .Ngày 8/4, DeeKay Kwon thông tin trên Twitter việc bán thành công xuất sắc một vật phẩm NFT với giá 310 ETH ( khoảng chừng gần 1 triệu USD ). Người mua tác phẩm này là gia chủ thông tin tài khoản Twitter nổi tiếng trong giới góp vốn đầu tư NFT, @ CozomoMedici. Snoop Dogg, rapper nổi tiếng người Mỹ từng công bố mình là Cozomo Medici .NFT vừa được bán của DeeKay là một hình động về vòng lặp cuộc sống với tên gọi “ Life and Death ” ( sự sống và cái chết ). Tác phẩm miêu tả quy trình lớn lên, trưởng thành và chết đi của một một người đàn ông dưới dạng hoạt họa 2D.

Tap GIF gia 1 trieu USD anh 1

Tác phẩm hoạt họa Life an Death vừa được bán với giá 1 triệu USD. Ảnh: DeeKay.

“ Đôi khi một tác phẩm Open và cho bạn thấy sức mạnh của thẩm mỹ và nghệ thuật, lay động trái tim và tâm hồn. Đó là nguyên do tại sao tôi cảm nhận Life and Death của DeeKay sẽ là tác phẩm đại diện thay mặt của thời kỳ này. Tôi rất vui khi có được nó ngày hôm nay với giá gần 1 triệu USD ( 310 ETH ) ”, Cozomo Medici viết trên Twitter .Người mua cho biết đã ra giá 1 triệu USD để tác giả không hề phủ nhận. Mức ngân sách này cao hơn 20 % so với tác phẩm có giá cao nhất được bán trước đó của DeeKay Kwon .“ Tôi thấy niềm hạnh phúc, nhưng đi kèm là sự lo ngại. Tôi không chắc bản thân có thật sự xứng danh với số tiền 1 triệu USD đó không. Tôi luôn nghĩ tác phẩm của mình là một thứ gì đó đơn thuần, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức. Nó giống như một meme, không phải thứ tọa lạc trong viện kho lưu trữ bảo tàng ”, DeeKay viết trên Twitter .

DeeKay Kwon rao bán các NFT giới hạn, chỉ một phiên bản của mình trên nền tảng Superrare.com. Ngoài Life and Death, còn có 8 tác phẩm khác của nghệ sĩ này đang được rao bán. Giá của những NFT hoạt họa này dao động 16.000-680.000 USD. Theo thống kê của Crypto Art, các tác phẩm của DeeKay Kwon đang có tổng giá trị khoảng 2,8 triệu USD.

Tap GIF gia 1 trieu USD anh 2
Chân dung nghệ sĩ hoạt họa DeeKay Kwon. Ảnh : D.K.

Trong một bài phỏng vấn với The Money Report, DeeKay Kwon cho biết bản thân sinh ra tại Nước Hàn và đến Mỹ từ năm 12 tuổi. Anh từng có khoảng chừng thời hạn thao tác cho Google và Apple nhưng đã nghỉ việc việc từ 3/2021 để theo đuổi NFT.

“Tôi đã có một công việc tốt tại Apple với mức lương khá ổn, nhưng chỉ có vậy. Ở đó, tôi không vui vẻ và thiếu thách thức. Nếu không thể sáng tạo trong công việc, tôi sẽ phát điên”, DeeKay Kwon nói.

Dù nhiều tác phẩm giá trị cao được chào bán thành công xuất sắc, NFT đang có tín hiệu thoái trào. Dòng tweet tiên phong của Jack Dorsey, người sáng lập Twitter được bán dưới dạng NFT vào tháng 3/2021 với giá 2,9 triệu USD. Tuy nhiên, gia chủ hiện tại của vật phẩm này gặp khó khăn vất vả trong việc tìm người mua lại. Cho đến nay, NFT nói trên mới chỉ có 7 lượt trả giá với số tiền cao nhất khoảng chừng 7.000 USD .NFT ( non-fungible tokens ) là một gia tài kỹ thuật số đại diện thay mặt cho những đối tượng người dùng trong quốc tế thực như nghệ thuật và thẩm mỹ, âm nhạc hay vật phẩm trong những game show. Chúng được mua và bán trực tuyến trên những sàn thanh toán giao dịch bằng tiền mã hóa. Tùy thuộc vào mức độ hiếm và điển hình nổi bật, giá của nhiều NFT hoàn toàn có thể lên tới cả trăm nghìn USD .Mặc dù đã Open từ năm năm trước, NFT đang ngày càng thông dụng hơn do nhiều công ty thời trang lớn như Adidas, Nike, Gucci cũng tham gia trào lưu này

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT