spot_img

NFT là gì? Top 12 dự án NFT tiềm năng đáng đầu tư nhất 2022-tuvi365

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong khoảng chừng chừng thời hạn vừa mới qua, NFT đã trở thành cơn sốt trên thị trường Crypto toàn quốc tế. Rất nhiều người đã sử dụng NFT để mua và bán những vật phẩm trong nhiều nghành khác nhau như : nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ, thể thao, game, … Vậy NFT là gì ? Xu hướng tăng trưởng của NFT sẽ ra làm thế nào ? Có những dự án NFT tiềm năng nào trong năm 2022 ? Cùng bePOS tìm hiểu và khám phá và mày mò ngay nhé !

NFT là gì?

NFT là viết tắt của từ gì ? NFT trong tiếng Anh là Non-fungible token, có nghĩa là “ Token không hề thay thế sửa chữa ”. NFT là một dạng gia tài kỹ thuật số độc nhất được tạo ra và tàng trữ trên Blockchain ( đa phần là Ethereum ) .
Một đặc thù của NFT mà những gia tài khác không có đó là tính không hề sửa chữa thay thế ( Non-fungible ). Ví dụ : với tờ 10.000 đồng bạn sẽ đổi được thành hai tờ 5.000 đồng. Một thỏi vàng bất kể hoàn toàn có thể đổi lấy một thỏi vàng khác cùng kích cỡ, khối lượng. Tuy nhiên, nếu đổi NFT này sang NFT khác bạn sẽ nhận lại được một gia tài trọn vẹn khác so với khởi đầu .