Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ubeswap (UBE) là gì? Tìm hiểu chi tiết về UBE coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
AMM Là quy mô tạo lập thị trường tự động hóa, hoạt động giải trí trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu dựa trên những công thức toán học để đặt giá token, cung ứng tính thanh khoản rẻ và đơn thuần. Các nền tảng AMM thông dụng lúc bấy giờ như thể BSCex, Uniswap, Curve, Kyber và Balancer. DEX là một trong những mảnh ghép quan trọng trên bất kể hệ sinh thái nào của thị trường crypto. Trong bài viết này, CryptoX100. com sẽ bật mý đến bạn một AMM tiềm năng trên Blockchain Celo. Đó chính là Ubeswap ( UBE ) .

Đôi nét về Ubeswap (UBE)

Ubeswap (UBE) là gì?

Ubeswap ( UBE ) được biết đến là một sàn DEX hoạt động giải trí theo chính sách tạo lập thị trường tự động hóa AMM trong hệ sinh thái Celo. Dựa trên những yếu tố từ nền tảng Uniswap, Sushiswap, Synthetix và Compound, Ubeswap trọn vẹn hoàn toàn có thể tương hỗ nhiều công cụ và dự án hiện có từ hệ sinh thái Ethereum .
Đến với Ubeswap, người dùng và những ứng dụng trên Celo đều hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hiệu suất cao với bất kể đồng coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng. ERC 2 nào .
ubeswap-la-gi

Mục tiêu cốt lõi của Ubeswap

Mục tiêu của Ubeswap là tăng khả năng thanh khoản trong hệ sinh thái Celo. Thử hình dung về một thế giới crypto mà bất kỳ ai cũng có thể giao dịch tài sản tiền mã hóa trên điện thoại hoặc trình duyệt mà không phải dựa vào công nghệ hay một hệ thống tập trung nào khác.

Điều này chỉ có triển khai được nếu những traders góp vốn đầu tư vào những dự án crypto tốt. Ubeswap đang tìm cách để tối ưu hóa, mang lại tính thanh khoản cho toàn bộ những DeFi bằng cách đẩy nhanh thời hạn thanh toán giao dịch, số lượng giới hạn khí khối cao và mạng lưới hệ thống stablecoin của Celo .

Những tính năng chính của Ubeswap

Swap tokens

Swap tokens là tính năng được cho phép người dùng hóa đổi giữa 2 mã thông tin bất kể có sẵn trên sàn Ubeswap .

Providing Liquidity

Tính năng này được cho phép người dùng cung ứng thanh khoản đến những cặp coin trên Ubeswap. Đồng thời, những traders hoàn toàn có thể tạo ra 0.3 % phí thanh toán giao dịch cho những cặp coin đã phân phối .
Providing Liquidity hoàn toàn có thể tạo ra những cặp LP coin. Việc nắm giữ những LP coin hoàn toàn có thể giúp người dùng kiếm thêm ngân sách thanh toán giao dịch cũng như cung ứng nhu yếu trong việc thế chấp ngân hàng gia tài đi vay, mang về doanh thu trên Yield Farming, …

Yield Farming

Đây là tính năng được cho phép người dùng phân phối thanh khoản đến những cặp token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. đã được niêm yết. Về cơ bản, Yield Farming hoàn toàn có thể tạo ra nguồn thu nhập thu động và thời cơ ngày càng tăng số lượng coin của người dùng trên Ubeswap .
ubeswap-la-gi

Bridge

Trong Ubeswap, Bridge là tính năng quan trọng trong việc liên kết và quy đổi giữa 2 mạng của những hệ sinh thái khác nhau. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện trong việc chuyển dời gia tài của họ sang một mạng lưới mới hiệu suất cao và bảo vệ bảo đảm an toàn. Đây là khuynh hướng mà những AMM hiện tại đang rất chú trọng tăng trưởng cho nền tảng trong tương lai .

Charts

Tương tự như nhiều nền tảng AMM khác, Ubeswap đã tiến hành tính năng Charts cho những cặp thanh khoản của chúng. Điều này đã cung ứng cho người dùng những thông tin thiết yếu trong quy trình thanh toán giao dịch như : tính thanh toán, volume Khối lượng thanh toán giao dịch được triển khai trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. thanh toán giao dịch, biểu đồ, top liquidity positions, …
ubeswap-la-gi

Hệ sinh thái của Ubeswap

Đặc điểm nổi bật của Ubeswap

Đối với những AMM khác, nền tảng trên web là yếu tố được dự án ưu tiên kiến thiết xây dựng trước. Thậm chí, những dự án top-tier AMM hiện vẫn chưa tiến hành ứng dụng trên smartphone. Còn với Celo, nền tảng có hướng đi khác khi chọn ứng dụng trên smartphone để kiến thiết xây dựng trước .
Việc ưu tiên tiến hành ứng dụng trên di động không có nghĩa là chỉ dừng lại ở thiết bị này. Ubeswap đã lan rộng ra mạng lưới với những nền tảng ví lạnh Ledger Sổ cái trong kế toán. Trong nghành nghề dịch vụ tiền tệ mã hóa thì mọi thanh toán giao dịch của tiền mã hóa được lưu vào trong một cơ sở tài liệu giống như một sổ cái của những kế toán., tích hợp với Extension Celo Chrome. Hiện tại, Ubeswap đã tương hỗ người dùng trên những nền tảng web .
Về cơ bản, Ubeswap có cấu trúc khá giống với Uniswap V2, Quickswap, … khi là một AMM dùng để trao đổi gia tài, phân phối Liquidity. Phí nhận được của việc cung ứng Liquidity trên Ubeswap là 0.3 % .

Khả năng bảo mật trên Ubeswap

Ubeswap ưu tiên năng lực bảo mật thông tin cho giao thức bằng cách sử dụng truy thuế kiểm toán bởi Bramah. systems. Đây là công ty truy thuế kiểm toán số 1 cho một số ít Protocol uy tín trên Ethereum, gồm có dYdX, Set và mStable :

 • Core/Exchange: Bramah.systems
 • Farming: Bramah.systems
 • Governance

  Bramah.systems

 • Moola Router: Đang trong giai đoạn kiểm toán

Phần lớn giao thức sử dụng lại mã từ Synthetix, Uniswap, Sushiswap và Compound bất kể khi nào hoàn toàn có thể. Tất cả mã Smart Contract Là hợp đồng mưu trí sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain được triển khai tự động hóa mà không có sự can thiệp bên ngoài. đều hoàn toàn có thể xác định công khai minh bạch qua Sourcify. Do đó, khi tham gia thanh toán giao dịch, Ubeswap khuyến khích người dùng nên chú ý quan tâm đến những rủi ro đáng tiếc và chỉ sử dụng số tiền trong năng lực của họ .
Smart Contract vẫn còn là công nghệ tiên tiến mới và đang trong quá trình thử nghiệm. Bởi vậy, những nhà đầu tư phải luôn thận trọng và chỉ góp vốn đầu tư khi đã khám phá thật kỹ về nền tảng .

UBE coin là gì?

UBE coin là Native token chính thức trong hệ sinh thái Ubeswap. Về cơ bản, UBE coin được sử dụng với những vai trò như sau :

 • Trả phí: Người tham gia có thể sử dụng UBE coin để thanh toán cho các giao dịch trong hệ sinh thái Ubeswap.
 • Governance: Chủ sở hữu UBE coin có quyền tham gia quản trị, đề xuất ý kiến xây dựng và phát triển nền tảng trong tương lai.
 • Staking

  Hiểu đơn giản là việc mua lại các đồng tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng thời gian cụ thể để nhận các phần lợi ích.

  Người dùng có thể staking UBE coin để nhận phần thưởng từ Ubeswap

Thông tin chi tiết về UBE coin

 • Token Name: Ubeswap.
 • Ticker

  UBE.

 • Blockchain

  Celo.

 • Token Type: Utility Token.
 • Circulating Supply

  57,144,322

 • Total Supply: 100,000,000
 • 24 hour Trading

  $602,283.

 • Market Cap: $19,396,279
 • Contract: 0x00be915b9dcf56a3cbe739d9b9c202ca692409ec

Khả năng phân bổ UBE coin

 • Mining Reserve: 34%
 • Partnership & Ecosystem: 30%
 • Team & Advisors: 13%
 • Early Supporter & Strategic Investors: 12.7%
 • Celo Reserve: 8%
 • Liquidity: 2.3%

ubeswap-la-gi

UBE coin Release Schedule

Một lượng nhỏ UBE coin ( khoảng chừng 100.000 UBE coin ) được farm Theo nghĩa đen là cày cấy, là hành vi ám chỉ việc đào ra token / coin từ hình thức Yield Farming và Liquidity Mining. Các nhà đầu tư sẽ cung ứng thanh khoản cho thị trường để “ thu hoạch ” về lãi là những token. ở UBE-mcEUR và UBE-mcUSD với giá 0.1 USD / UBE .
Lịch phân chia UBE coin được biểu lộ cụ thể trong biểu đồ minh họa bên dưới. Các traders hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để đưa ra kế hoạch góp vốn đầu tư tương thích nhất nhé .
ubeswap-la-gi

UBE coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, UBE coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên sàn thanh toán giao dịch Ubeswap .
UBE là Token thuộc Blockchain Celo. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như : Coin98 Wallet, Metamask, Celo Wallet, … Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết UBE coin .

Đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ sáng lập

Ian Macalinao – Co-Founder

 • Là nhà sáng lập Saber – sàn giao dịch stablecoin

  Solana.

 • Tốt nghiệp trường đại học Texas chuyên ngành Mathematics và Computer Science.
 • Ian có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển công nghệ Blockchain từ rất sớm. Do đó, ông đã đóng góp rất nhiều ý tưởng sáng tạo, giúp cho Ubeswap phát triển theo thời gian.

Evan Kereiakes – Business Lead

 • Tham gia thiết kế và khởi chạy stablecoin trên Terra.
 • Evan từng tham gia vào thị trường crypto từ những năm 2013 và có nhiều kinh nghiệm về công nghệ Blockchain cũng như crypto.
 • Trước khi tham gia vào Ubeswap, Evan từng đảm nhận vị trí Head of Asia Ecosystem & Alliance tại cLabs trong hơn 2 năm.
 • Từng đảm nhận vai trò Blockchain Research tại Terraform Labs.

Brian Li – Technology Lead

 • Brian Li đã có nhiều năm quan tâm và nghiên cứu về thị trường DeFi. Một số công cụ mà Brian đã xây dựng là Poof.cash, Romulus, Ubeswap và Nomspace.
 • Có nhiều kinh nghiệm về crypto và công nghệ Blockchain để hỗ trợ phát triển Ubeswap.

Đối tác

Hiện tại, Ubeswap liên kết với 2 đối tác chiến lược chính. Đó là Optics, Allbridge .

Roadmap của Ubeswap

Trong tương lai, Ubeswap dự tính tập trung chuyên sâu tăng trưởng nền tảng và trình làng những mẫu sản phẩm đến hội đồng như sau :

 • Cổng Timelock trực quan hóa giúp người dùng có thể xem những hành động liên quan đến các quản trị viên.
 • Quản trị on-chain, cho phép chủ sở hữu UBE coin có tham gia đề xuất các thay đổi cho giao thức.

ubeswap-la-gi

Kết luận

Có thể nói, Ubeswap là dự án AMM DEX tiên phong của hệ sinh thái Celo được tăng trưởng trên ứng dụng di động và website. Trong thời hạn qua, Ubeswap tăng nhanh việc hợp tác, lan rộng ra Bridge đến những hệ sinh thái lớn như Ethereum, Solana để lôi cuốn dòng tiền .

Ubeswap là hệ sinh thái còn khá mới nên việc Farming kiến lợi nhuận cũng như cung cấp Liquidity cho người dùng vô cùng hấp dẫn. Với những định hướng phát triển dài hạn cùng đội ngũ phát triển tiềm năng, Ubeswap hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép quan trọng của Celo.

Tuy nhiên, để trở thành sàn DEX số một trên Celo, Ubeswap cần tăng cường hơn nữa trên chặng đường tăng trưởng này. Bởi lúc bấy giờ có rất nhiều nền tảng sinh ra, cạnh tranh đối đầu trực tiếp với Ubeswap như Mobius hay Celo Launch. Hãy cùng CryptoX100. com đón chờ xem liệu Ubeswap hoàn toàn có thể nâng tầm trong tương lai hay không nhé .
Qua bài viết trên đây, CryptoX100. com kỳ vọng bạn đã phần nào có cái nhìn tổng quan về dự án Ubeswap ( UBE ). Nếu có bất kể vướng mắc hoặc có góc nhìn nào về Ubeswap, bạn đừng ngần ngại comment ngay bên dưới để luận bàn cùng CryptoX100. com nhé !

FAQs về Ubeswap (UBE)

Có thể hoán đổi những cặp UBE coin nào trên thị trường?

Hiện tại, người dùng chỉ được hoán đổi trên Ubeswap với 4 cặp là : UBE / CELO, POOF / UBE, UBE / MCO2, UBE / cUSD .

Những dự án nào hoạt động tương tự như Ubeswap?

 • Uniswap: Đây là một sàn giao dịch AMM, cho phép người dùng swap bất kỳ token ERC20 nào. Đồng thời, Uniswap hỗ trợ giao dịch bằng cách sử dụng Pool thay vì Blockchain.
 • Quickswap: Tương tự như Uniswap, Quickswap cũng là AMM và được xây dựng trên hệ sinh thái Polygon.

Làm sao để sở hữu UBE coin?

 • Tham gia cung cấp Liquidity trên Ubeswap để kiếm UBE coin.
 • Mua UBE coin bằng Protocol swap trực tiếp từ 1 đồng coin khác sang UBE trên Ubeswap.

Có thể cập nhật thông tin về Ubeswap ở đâu?

 • Website: https://ubeswap.org/
 • Telegram: https://t.me/ubeswapofficial
 • Twitter: https://twitter.com/ubeswap
 • Medium: https://medium.com/ubeswap

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT