spot_img

Umbrella Network (UMB) công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với PlayMining | CoinCu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Umbrella Network thêm token DEAPCoin làm dữ liệu Layer-2 trên oracle phi tập trung chuyên sâu của họ. Umbrella Network rất vui khi liên tục lan rộng ra tính năng cross-chain trải qua mối quan hệ hợp tác mới với PlayMining – một công ty vui chơi GameFi và NFT toàn thế giới .
Dữ liệu định giá gia tài DEAPCoin sẽ có sẵn cho những dApp trải qua hợp đồng mưu trí nhờ vào oracle phi tập trung chuyên sâu của Umbrella Network .

DEAPCoin là gì?

DEAPCoin là tiền điện tử cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái PlayMining, một nền tảng tập hợp các trò chơi tiền điện tử, NFT và các yếu tố DeFi thông qua DEAPCoin.

Từ tháng 4/2020 đến tháng 12/2021, những nhà phát minh sáng tạo trên nền tảng đã kiếm được hơn 1 tỷ yên. Hệ sinh thái hiện đã có hơn 2,2 triệu người dùng ĐK .

Dữ liệu Layer-2 của Umbrella Network là gì?

Umbrella Network chia hơn 1800 cặp tài liệu khổng lồ thành 2 nhóm :

  • Dữ liệu hạng nhất : gồm có những cặp thanh toán giao dịch phổ cập cho tổng thể những nhà tăng trưởng dApp trên những Blockchain được Umbrella Network tương hỗ .
  • Dữ liệu Layer-2 : là những tập dữ liệu tổng lực ( ví dụ điển hình như tài liệu định giá quyền chọn ) của không chỉ những cặp phổ cập, mà còn cả những loại tiền điện tử mid-cap và low-cap .

Tại sao Umbrella Network và PlayMining lại hợp tác với nhau?

Nền tảng PlayMining do DEAPcoin dẫn dắt cung ứng một số ít game show có nền tảng là tiền điện tử, như Lucky Farmer, JobTribes ( một game show chiến đấu bằng thẻ thanh toán giao dịch ) và PlayMining Puzzle .
Ngoài ra còn có NFT marketplace, nơi người dùng hoàn toàn có thể đặt giá thầu cho những loại sản phẩm kỹ thuật số và gặp gỡ hơn 70 nghệ sĩ manga và anime nổi tiếng nhất Nhật Bản. Umbrella Network sẽ tương hỗ nguồn cấp tài liệu định giá, PlayMining cũng sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tổ chức triển khai những sự kiện quan trọng trên nền tảng này .

Tất cả các trò chơi và nền tảng NFT luôn cần có giá DEAPCoin được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Vì bất kỳ lúc nào, giá trên hệ sinh thái PlayMining và giá trên thị trường mở khác nhau, thì cơ hội kinh doanh chênh lệch giá sẽ xuất hiện và thế lực khác có thể lợi dụng mà tấn công và kiếm hàng triệu USD.

Bằng cách hợp tác với Umbrella Network, giá DEAPCoin sẽ luôn được update và hoàn toàn có thể được gọi bằng những hợp đồng mưu trí dApp trực tiếp từ Blockchain – không có bêni trung gian và không có rủi ro đáng tiếc bị tiến công MITM .

Một đặc thù khác của mối quan hệ đối tác chiến lược này là tài liệu định giá DEAPCoin sẽ có sẵn dưới dạng L2D, theo một cách nào đó sẽ khuyến khích nhiều dApp hơn phân phối nguồn năng lượng cho hệ sinh thái của họ trải qua DEAPCoin .

Làm thế nào để Umbrella Network cập nhật dữ liệu thường xuyên như vậy trên Blockchain? Đó có phải là một mô hình bền vững không?

Umbrella Network giải quyết và xử lý khối lượng thanh toán giao dịch cao nhất trong số toàn bộ những tổ chức triển khai phi tập trung chuyên sâu trên quốc tế. Dự án sẽ tương hỗ hơn 1800 cặp tài liệu được update 20 phút một lần trên BSC và Polygon và một giờ một lần trên ETH và Avalanche .
giá thành GAS thì sao ? Ai sẽ trả phần này ?
Kiến ​ ​ trúc của Umbrella Network dựa trên Merkle Tree. Tại đây, 1 số ít thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được thực thi theo đợt và được giải quyết và xử lý cùng nhau như thể cùng một thanh toán giao dịch. Giá trị hàm băm gốc sẽ được thêm vào những cặp tài liệu đóng vai trò là tín hiệu chống trá hình cho tài liệu ngay cả sau khi chúng đã được mua bởi dApp .
Dữ liệu trên Umbrella Network được xác nhận bởi những validator hội đồng, việc này sẽ bảo vệ rằng việc thao túng hoặc tiến công vào một nguồn tài liệu duy nhất sẽ “ bị chặn ngay cửa ” .

Phát biểu về quan hệ đối tác, John Chen, Chủ tịch Umbrella Network cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với PlayMining và thêm dữ liệu định giá của họ vào oracle phi tập trung của chúng tôi. Bắt đầu từ tháng 01/2022, trọng tâm chính của chúng tôi là mở rộng mạng lưới và PlayMining chắc chắn sẽ cùng chúng tôi đi một chặng đường dài để đạt được mục tiêu đó.

Thời gian này, khi mà trò chơi blockchain đang tăng trưởng ồ ạt và nắm giữ chìa khóa để lôi cuốn lượng lớn người dùng đến với tiền điện tử. Thì Umbrella Network, với tầm nhìn là một oracle phi tập trung chuyên sâu tùy chỉnh và hoàn toàn có thể lan rộng ra, với tầm nhìn đã đề ra cũng sẽ giúp hội đồng đến gần hơn với thị trường tiền điện tử ” .

Về Umbrella Network

Umbrella Network là một nền tảng Oracle thuộc quyền sở hữu hội đồng với năng lực lan rộng ra linh ho

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post