Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Unbound Finance là gì? Chi tiết về tiền điện tử UNB

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Unbound là một giao thức thanh khoản cross-chain phi tập trung chuyên sâu đang thiết kế xây dựng layer phái sinh của những công cụ tạo lập thị trường tự động hóa ( AMM ). Mục đích của Unbound là kiến thiết xây dựng những loại sản phẩm gốc hoàn toàn có thể tích hợp được với hệ sinh thái DeFi .Nguồn : https://www.unbound.finance/‌ ‌ Unbound phân phối ba dịch vụ chính dưới dạng Hợp đồng mưu trí trọn vẹn tự động hóa mà không cần bất kể sự can thiệp nào của bên thứ ba. Hợp đồng mưu trí bảo vệ rằng nhóm LPT hợp lệ trước khi hoàn toàn có thể tạo thanh toán giao dịch .

Minting

Tính năng Minting của ‌Unbound cho phép người dùng gửi mã token LP của họ làm tài sản thế chấp để mint stablecoin UND và các tài sản tổng hợp khác bao gồm uETH. Ở giai đoạn đầu, Unbound sẽ cấp các khoản vay UND cho người dùng. Với việc bổ sung các loại tài sản thế chấp khác nhau, Unbound sẽ khởi chạy uETH và các tài sản tổng hợp khác dưới dạng mã token phát hành khoản vay.

Mở khóa

Unbound cho phép người dùng mở khóa tài sản thế chấp cơ bản khi hoàn trả các khoản đã vay bao gồm cả phí mint. Các hợp đồng thông minh Unbound là vĩnh viễn, có nghĩa là không có ngày đáo hạn đối với số tiền đã được mint, do đó không có thời hạn hoàn trả tiền. UND được trả lại sẽ bị burn như một phần của quá trình mở khóa. Điều này đưa UND đã mint ra khỏi lưu thông và đổi lại người dùng nhận lại tài sản đòn bẩy. Unbound không tính phí tại thời điểm mở khóa.

Người dùng Unbound hoàn toàn có thể hoàn trả tổng số tiền vay thành những phần vào những thời gian riêng không liên quan gì đến nhau. Người dùng được phép mở khóa gia tài tương tự với số tiền đã trả lại. Hợp đồng mưu trí sẽ đo lường và thống kê số lượng gia tài thế chấp ngân hàng sẽ được mở khóa bằng cách giám sát lại tỷ suất thế chấp ngân hàng ( CR ) dựa trên nguồn cấp tài liệu giá từ oracle .

Earn

Tính năng Earn của giao thức Unbound khuyến khích người dùng cung ứng thanh khoản cho những nhóm UND. Người dùng hoàn toàn có thể gửi UND vào những nhóm thanh khoản không ràng buộc. Đổi lại, họ sẽ kiếm được phần thưởng UND tương ứng với số tiền gửi của họ .
Khoản tiền gửi hoàn toàn có thể rút bất kể khi nào kể cả phần thưởng. Ban đầu, phần thưởng Earn chiếm 60 % phí khai thác. Tỷ lệ doanh thu hiện tại hoàn toàn có thể đổi khác ở những quy trình tiến độ sau trải qua biểu quyết của hội đồng .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT