spot_img

USDCHF là gì? Chiến lược giao dịch USDCHF

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

USDCHF là gì ?

USD / CHF là tỷ giá giữa đồng đô la Mỹ và franc Thụy Sĩ. Cặp tiền tệ này cho biết một đô la Mỹ ( đồng xu tiền cơ sở ) sẽ đổi được bao nhiêu đồng franc Thụy Sĩ .
Bạn đang đọc : USDCHF là gì ? Chiến lược thanh toán giao dịch USDCHF

Ví dụ : Tỷ giá giữa USD / CHF là 0.91, có nghĩa là 1 đồng đô la Mỹ sẽ đổi được 0.91 đồng franc Thụy Sĩ .

Các yếu tố ảnh hưởng tác động đến cặp tiền tệ USD / CHF

Thụy Sĩ được biết như một vương quốc trung lập : Đất nước này không tham gia xung đột vũ trang từ năm 1815. Các ngân hàng nhà nước nhà nước của Thụy Sĩ đã có chủ trương bí hiểm từ thời Trung Cổ, và điều này đã được viết thành luật vào năm 1934. Các luật về bí hiểm được sửa đổi trong năm 2009 để hạn chế việc trốn thuế bởi người nắm giữ thông tin thông tin tài khoản nhưng không phải là người Thụy Sĩ. Đồng Franc – Tiền tệ của Thụy Sĩ đóng một vai trò quan trọng trong thị trường vốn quốc tế. Do tính trung lập chính trị và nổi tiếng của mạng lưới mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước nhà nước không đổi khác và kín kẽ, đồng franc Thụy Sĩ thường được xem là nơi trú ẩn bảo vệ bảo đảm an toàn trên thị trường vốn quốc tế. Nhiều nhà đầu tư thích giữ một phần gia tài bằng đồng franc Thụy Sĩ. Nhiều trader khác chọn đồng franc Thụy Sĩ trong thời kỳ hỗn loạn quốc tế. Do đó, khi di dời Open trên thị trường kinh tế tài chính kinh tế tài chính, những nhà đầu tư thường mua đồng franc Thụy Sĩ bằng cách sử dụng những đồng xu tiền khác .
Đồng franc Thụy Sĩ đóng góp phần lớn trong những thanh toán giao dịch trên thị trường này. Sự thông dụng của Franc Thụy Điển bắt nguồn từ vị thế của nó như một loại tiền tệ trú ẩn bảo đảm an toàn lâu năm, với nhiều chính phủ nước nhà và những thực thể khác nắm giữ đồng xu tiền này như một cách để phòng ngừa rủi ro đáng tiếc trong những loại thị trường và những khoản góp vốn đầu tư khác .

Việc một loại tiền tệ mạnh hay yếu thường phụ thuộc vào vào những gì những vương quốc hay những nhà hoạch định chủ trương số 1 của quốc gia này muốn có. Điều này hầu hết nằm trong khoanh vùng phạm vi của chủ trương tiền tệ được quản lý bởi ngân hàng nhà nước TW, những người hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng trực tiếp đến chủ trương tiền tệ. Trong trường hợp của Thụy Sĩ, Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ ( SNB ) muốn đồng franc yếu. SNB làm điều này nhằm mục đích thôi thúc lạm phát kinh tế, vì yếu tố giảm phát đã là một yếu tố đau đầu tại vương quốc này suốt thập kỷ qua .

Chiến lược thanh toán giao dịch USDCHF

Mặc dù thanh khoản không cao như EUR / USD, đồng franc Thụy Sĩ vẫn là một loại tiền tệ được ưu chuộng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch. Vào tháng 4 năm năm nay, đồng franc Thụy Sĩ chiếm 4,8 % giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch quốc tế. Điều này rất quan trọng khi bạn xem xét quy mô tổng lực và tổng thể và toàn diện của thị trường ngoại hối. Yếu tố có năng lượng gây ra những hoạt động giải trí lớn trong giá trị đồng franc Thụy Sĩ là chính trị quốc tế và không không thay đổi kinh tế tài chính kinh tế tài chính. Khi không không thay đổi chính trị hay kinh tế tài chính kinh tế tài chính tăng lên, những nhà đầu tư tìm đến đồng franc Thụy Sĩ như một nơi bảo vệ bảo đảm an toàn. Khi di dời giảm, đồng franc Thụy Sĩ thường ít được chăm nom từ những nhà đầu tư. Trong khi đồng franc Thụy Sĩ thường tăng so với hầu hết những đồng xu tiền khác trong thời kỳ di dời, dự báo hiệu suất tương đối của cặp USD / CHF là rất khó, chính bới đồng đô la Mỹ cũng được xem là nơi ẩn náu bảo vệ bảo đảm an toàn trong thời hạn hỗn loạn. Do đó, không phải khi nào cũng thuận tiện xác định liệu đồng franc Thụy Sĩ hay đô la Mỹ sẽ là nguồn bảo vệ bảo đảm an toàn được ưu tiên hơn trong một cuộc khủng hoảng cục bộ cục bộ quốc tế. Trong thời hạn ít di dời, trader nên quan tâm chăm sóc rằng đồng franc Thụy Sĩ có mối đối sánh tương quan đối sánh tương quan rất lớn với đồng euro. Khi giá trị của đồng euro tăng lên, thì cũng tựa như với đồng franc. Nếu những nhà đầu tư tận mắt tận mắt chứng kiến sự ngày càng tăng hoặc giảm giá của đồng euro mà chưa thấy có hành vi tương ứng trong đồng franc, thì nên xem xét giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch ngay theo hướng của đồng euro hiện tại vì năng lượng cao là sẽ đi theo .
Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post