Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

UTU Technologies là gì? Tất cả thông tin về dự án UTU

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

1. Ý tưởng

Trong bất kỳ thị trường trực tuyến nào, việc thiết lập lòng tin giữa những bên muốn tham gia kinh doanh thương mại với nhau là điều kiện kèm theo tiên quyết để hoạt động giải trí kinh doanh thương mại đó thực sự diễn ra. Nhưng những chính sách an toàn và đáng tin cậy và nổi tiếng được sử dụng thoáng rộng lúc bấy giờ như xếp hạng và nhìn nhận theo sao ẩn danh thường thiếu sót và dễ bị nhầm lẫn. Chính vì thế, UTU trust sinh ra với mục tiêu cố gắng nỗ lực vô hiệu 1 số ít gánh nặng của việc thế chấp ngân hàng quá mức và sự thiếu an toàn và đáng tin cậy trong khoảng trống DeFi. Cơ sở hạ tầng đáng tin cậy của UTU trải qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến máy học, biểu đồ xã hội và oracles hoàn toàn có thể thêm một lớp an toàn và đáng tin cậy được cho phép người cho vay và người đi vay hiểu rõ hơn về thị trường hoặc nhà sản xuất dịch vụ nào đáng an toàn và đáng tin cậy nhất về mặt ngữ cảnh so với họ. UTU là quy mô kỹ thuật số tiên phong về niềm tin phi tập trung chuyên sâu được thiết kế xây dựng xung quanh con người. Tầm nhìn của UTU là trở thành hạ tầng đáng tin cậy của hàng loạt internet, sửa chữa thay thế xếp hạng sao ẩn danh, nhìn nhận và điểm số thành chính sách an toàn và đáng tin cậy trên trong thực tiễn trong đời sống kỹ thuật số của tất cả chúng ta .

2. Sản phẩm/ dịch vụ

UTU House cung cấp cho người dùng:

 • Cộng đồng : Một hội đồng can đảm và mạnh mẽ cho những công ty và người thực thi AI và Blockchain .
 • Thiết kế thật sạch và tân tiến : Không gian dịch vụ đẹp trong môi trường tự nhiên tự do .
 • Không gian đa năng : Không gian trong nhà và ngoài trời được cho phép cho việc làm, hội họp và sự kiện .

Dịch vụ:

 • Thương Mại Dịch Vụ đề xuất kiến nghị đáng an toàn và đáng tin cậy, dịch vụ web để cung ứng những đề xuất kiến nghị dịch vụ đáng an toàn và đáng tin cậy dựa trên những mối quan hệ xã hội của người dùng và nhà cung ứng cũng như tài liệu khác .
 • Một giao thức phân quyền và dựa trên blockchain để cho phép người dùng thực thi xác nhận công khai minh bạch hoàn toàn có thể xác định được ( hoặc khước từ ) những dịch vụ và để tạo điều kiện kèm theo cung ứng tài liệu thiết yếu. Mỗi hoạt động giải trí này đều có năng lực kiếm được phần thưởng cho người dùng, do đó khuyến khích họ tham gia. Giao thức cũng sẽ không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng được cho dịch vụ của riêng chúng tôi mà còn cả những dịch vụ khác của bên thứ ba .

3. Đội ngũ thành viên

 • Jason Eison( Nhà sáng lập – Giám đốc điều hành quản lý ) : Hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong những dự án phong cách thiết kế và quản trị phức tạp ở hơn 40 vương quốc. Tư vấn phục sinh quan hệ chính phủ nước nhà .

 • Bastian Blankenburg( Nhà sáng lập – Giám đốc công nghệ tiên tiến ) : Tiến sĩ trong ngành khoa học máy tính, trí tuệ tự tạo phân tán, giao thức đàm phán dựa trên niềm tin. Có kinh nghiệm tay nghề hơn 20 năm tăng trưởng ứng dụng .

 • Ronald Mahondo( Giám đốc Mobility / Giám đốc quản lý và vận hành ) : Hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong vai trò quản trị doanh nghiệp tư, quản trị ngân sách hàng năm lên đến hơn 10 triệu ( CAPEX ) và 100 triệu ( OPEX ), dẫn dắt nhiều ứng dụng di động từ số lượng 0 đạt được doanh thu .

 • Brian Muhia( Kĩ sư kĩ thuật ) : Một chuyên viên Linux và kỹ sư ứng dụng có kỹ năng và kiến thức toán học và học máy can đảm và mạnh mẽ, trong những nghành nghề dịch vụ giải quyết và xử lý ngôn từ tự nhiên và nhận dạng hình ảnh .

 • Dr. Alex Mwai( Lãnh đạo khoa học dữ liệu ) : Tiến sĩ Vật lý hạt nhân nguồn năng lượng cao và đã thiết kế xây dựng những quy mô AI trên bộ tài liệu va chạm hạt lớn nhất trên quốc tế .

4. Đối tác, nhà đầu tư

Đối tác :

Nhà góp vốn đầu tư :


5. Token metrics

Cơ sở hạ tầng của UTU gồm có 2 loại token gốc, UTU token ( UTT ) và đồng coin UTU ( UTU ), mỗi token được sử dụng cho những mục tiêu khác nhau .

 • UTU Token (UTT)

UTU là đồng token tiện ích không hề chuyển nhượng ủy quyền trao đổi. Khách hàng sẽ nhận được phần thưởng khi tham gia mạng lưới hệ thống với UTU. Token được sử dụng để truy vấn đáng an toàn và đáng tin cậy và xác nhận đặt cược được cung ứng bởi dịch vụ yêu cầu UTU và những dịch vụ khác. Token được phong cách thiết kế không hề trao đổi để tránh việc mọi người mua vào mạng lưới. Sở hữu token UTU được cho phép mọi người quyền bầu chọn quản trị cho chính sách UTU Trust .Có hai cách chính để nhận được UTU token :- Cung cấp tài liệu cho hệ sinh thái UTU ( gồm có tài liệu từ mạng lưới, danh bạ điện thoại thông minh, thanh toán giao dịch M-Pesa, .. ). Việc thu thập dữ liệu này được cho phép UTU phân phối những yêu cầu đáng đáng tin cậy về mức độ tin tưởng và hoàn toàn có thể giúp giảm thiểu thế chấp ngân hàng .- Thực hiện xác nhận dịch vụ đặt cọc so với người vay hoặc người đi vay .Nếu xác nhận dẫn đến đề xuất kiến nghị bởi dịch vụ của UTU và được hiển thị cho một người dùng khác cũng xác nhận cùng nhà sản xuất dịch vụ này, thì người xác nhận khởi đầu sẽ được thưởng thêm mã thông tin vì đã yêu cầu thành công xuất sắc một nhà cung ứng. Phần thưởng nhờ vào vào cả CP của người xác nhận và một số ít thông số kỹ thuật mạng lưới hệ thống, bị số lượng giới hạn bởi một phần phí dịch vụ tối đa là 10 % ( điều này khiến việc thử và sử dụng dịch vụ chỉ vì mục tiêu duy nhất là nhận được mã thông tin là không hài hòa và hợp lý ). Để cân đối sân chơi giữa những người nắm giữ nhiều ( “ cá voi ” ) và những người có ít mã thông tin, tính năng phần thưởng triển khai doanh thu giảm dần để tăng số tiền đặt cược .

 • UTU Coin (UTU)

UTU Coin được đồng ý như một hình thức thanh toán giao dịch trong hệ sinh thái UTU của ứng dụng bởi những nền tảng thứ ba và DApps .Người dùng hoàn toàn có thể nhận được UTU coin bằng những cách sau :- Tham gia tích cực vào việc phân phối tài liệu và dịch vụ xác nhận, sau đó chuyển một vài phần thưởng UTU Trust tokens sang UTU Coin .- Bán quyền truy vấn vào tài liệu của một người cho những đề xuất kiến nghị UTU cũng như những dịch vụ bên thứ ba trên nền tảng .- Tham gia vào những sự kiện phân chia token- Giao dịch trên sàn cho những đồng coin, token và đồng xu tiền fiat khác .Để tránh lạm phát kinh tế, tổng cung UTU coin cũng được số lượng giới hạn như Bitcoin .

Token Details:

 • Kí hiệu token : UTU
 • Giá : USD 0.03357645
 • Vốn hoá thị trường : USD 2,991,100
 • Khối lượng thanh toán giao dịch 24 h : USD 579,672
 • Lượng token lưu thông : 89,454,545 UTU
 • Tổng cung token : 998,000,000 UTU

Token Sale: 

PRIVATE SALE 1 ( Vòng bán riêng 1 ) : Sold out ( Bán hết )PRIVATE SALE 2 ( Vòng bán riêng 2 ) : Sold out ( Bán hết )PRESALE 1 : Sold out ( Bán hết )

PRESALE 2: Sold out (Bán hết)

PRESALE 3 : Sold out ( Bán hết )PUBLIC SALE ( Vòng bán công ) : Sold out ( Bán hết )

6. Lịch trình phát triển

Quý 3 năm 2020:

 • Bắt đầu mở bán token
 • Khởi tạo những dự án nghiên cứu và điều tra về ủy thác phi tập trung chuyên sâu với Hệ thống tự trị đáng đáng tin cậy của UKRI ( TAS )

Quý 4 năm 2020 :

 • Kết thúc chương trình mở bán token và TGE cho đồng coin UTU
 • Ra mắt loại sản phẩm khả dụng của ứng dụng web cho UTU cho cổng đáng tin cậy UTU của kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu
 • Phát hành mẫu sản phẩm khả dụng cho giao thức quản trị
 • UTU Trust API có sẵn trải qua việc tự ĐK, hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán bằng UTU Coin .

Quý 1 năm 2021 :

 • Phát hành mẫu sản phẩm khả dụng cho kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu Oracle UTU với những đối tác chiến lược thử nghiệm .
 • Phát hành mẫu sản phẩm khả dụng của UTT với những hợp đồng xác nhận, những phần thưởng phân phối phản hồi và chính sách quy đổi .
 • Phát hành mẫu sản phẩm khả dụng của đề xuất kiến nghị SDK .
 • Mở rộng tương hỗ của UTU Credit Trust oracle cho nhiều nghành hơn

Quý 2 năm 2021 :

 • MVP của việc cung ứng tài liệu quản trị trên chuỗi .
 • Nâng cấp tổng thể ứng dụng và hợp đồng mưu trí dựa trên việc sử dụng và phản hồi
 • Tích hợp với nhiều bên dịch vụ thứ 3 trong nhiều nghành
 • Phát hành giao thức quản trị không đáng tin cậy
 • Kết quả tiên phong từ dự án nghiên cứu và điều tra với TAS .

Quý 3 năm 2021 :

 • Kết hợp những tác dụng từ những dự án điều tra và nghiên cứu và sẵn sàng chuẩn bị công khai minh bạch với TAS .
 • Đánh giá và kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật tokenomic dựa trên nghiên cứu và điều tra và thử nghiệm
 • Phát hành những thành phần chính còn lại
 • Tích hợp với nhiều bên dịch vụ thứ ba trong nhiều nghành
 • Tiếp tục cải tổ hợp đồng mưu trí và ứng dụng dựa trên việc học hỏi, tìm hiểu và khám phá .
 • Khởi tạo những dự án nghiên cứu và điều tra tiếp theo

7. Kết luận

UTU là một dự án tập trung chuyên sâu vào việc tăng trưởng niềm tin trên công nghệ tiên tiến blockchain, lúc bấy giờ dự án đã kết thúc những vòng gọi vốn và đang tập trung chuyên sâu tăng trưởng loại sản phẩm, dịch vụ và lan rộng ra quan hệ hợp tác. Bài viết của chúng tôi được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và không mang đặc thù lôi kéo góp vốn đầu tư, mong rằng những thông tin có ích được đưa ra trong bài viết sẽ giúp mọi người có được thông tin tổng quan về dự án cũng như thận trọng trước những quyết định hành động góp vốn đầu tư để hoàn toàn có thể giảm thiểu tối đa rủi ro đáng tiếc góp vốn đầu tư .

8. Thông tin dự án 

Website : https://utu.io/Medium : https://utu-trust.medium.com/Twitter : https://twitter.com/UTU_trustTelegram : https://t.me/UTUtrustE-Mail : [email protected] Channel : https://t.me/UTUProtocol

Thảo luận thêm tại:

E-Mail : [email protected] Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/Telegram : https://t.me/theblock101Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Thảo luận thêm tại:

Email: [email protected]

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT