Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

VeChain (VET) Là Gì? | Binance Academy

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tóm lược

VeChain cung ứng những giải pháp blockchain cho những doanh nghiệp trên toàn thế giới .Các ứng dụng blockchain VeChain phân phối trải dài từ quản trị chuỗi đáp ứng đến chống hàng giả và tín dụng thanh toán carbon. Hệ thống của họ đã chứng tỏ được tính hiệu suất cao trong quốc tế thực. VET là đồng xu tiền nền tảng của VeChain, trong đó VTHO là token phí gas được sử dụng cho những thanh toán giao dịch trên blockchain VeChainThor ( giống như gas của Ethereum ) .

Giới thiệu

VeChain là một công ty được xây dựng vào năm năm ngoái, cung ứng những giải pháp dựa trên blockchain cho những doanh nghiệp bằng cách tận dụng sức mạnh của blockchain VeChainThor. Công ty có mối quan hệ thâm thúy với ngành công nghiệp và cơ quan chính phủ Trung Quốc ; và nó đang tăng cường những mối quan hệ này hơn nữa .

VeChain (VET) là gì?

Ra mắt vào năm năm ngoái với tư cách là một phần của công ty Blockchain-as-a-Service ( BaaS ) có trụ sở tại Thượng Hải, BitSE, VeChain là một hệ sinh thái kinh doanh thương mại phân tán sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Nó được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để được sử dụng bởi cả những doanh nghiệp nhỏ và lớn. Blockchain công khai minh bạch của VeChain được gọi là VeChainThor .Quỹ Vechain được xây dựng tại Nước Singapore với mục tiêu giám sát sự tăng trưởng, quản trị và văn minh của hệ sinh thái VeChain .VeChain được một số ít người coi là một công ty trưởng thành, với nhiều ứng dụng kinh doanh thương mại trong quốc tế thực được thiết kế xây dựng trên blockchain VeChainThor. Như VeChain Whitepaper 2.0 công bố, “ những giải pháp này không chỉ là triết lý, chúng là những giải pháp đã được thử nghiệm và đàm đạo với hơn 700 doanh nghiệp và được tiến hành cho hơn 100 doanh nghiệp được xếp hạng gia tài fortune. ”Cơ quan mẹ của VeChain đã được cấp Chứng chỉ Dịch Vụ Thương Mại Blockchain xếp hạng 5 sao từ TÜV Saarland, một tổ chức triển khai ghi nhận của Châu Âu .

Cách VeChain (VET) hoạt động

Blockchain VeChainThor hoạt động giải trí tựa như như những nền tảng blockchain sử dụng cho doanh nghiệp khác. Các doanh nghiệp sử dụng ToolChain, một Blockchain-as-a-Service ( BaaS ) với khá đầy đủ tính năng và giải pháp dựa trên blockchain mà VeChain cung ứng. VeChainThor cũng tương hỗ những hợp đồng mưu trí .Các thanh toán giao dịch đơn lẻ trên blockchain VeChainThor hoàn toàn có thể thực thi nhiều tác vụ. Ngoài ra, người dùng ứng dụng VeChain không cần sở hữu bất kỳ loại tiền mã hoá nào để triển khai những thanh toán giao dịch. Thay vào đó, người dùng chỉ cần là chủ sở hữu ứng dụng, điều này giúp cho thưởng thức người dùng thuận tiện hơn .Blockchain VeChainThor sử dụng thuật toán đồng thuận Proof of Authority ( PoA ), chuyển nhượng ủy quyền cho những node nhất định trong blockchain VeChainThor để xác nhận những thanh toán giao dịch. Điều này có nghĩa là nó chỉ chuyển những block thanh toán giao dịch trải qua Authority Masternodes, thứ cần giữ tối thiểu 25.000.000 VET .

VET và VTHO là gì?

VeChain có hai token riêng không liên quan gì đến nhau : VET và VTHO.VET ( VeChain Token ) được sử dụng cho những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính trên blockchain VeChainThor và đầu tư mạnh trên thị trường .VTHO ( VeThor Token ) là “ token nguồn năng lượng ” được sử dụng để thực thi những thanh toán giao dịch trên VeChainThor. Chủ sở hữu VET hoàn toàn có thể tạo VTHO để sử dụng trên blockchain VeChainThor .

Tại sao VeChain (VET) lại quan trọng

VeChain đáng quan tâm vì có mối quan hệ thâm thúy với Trung Quốc – một thị trường blockchain quan trọng nhưng khó xâm nhập so với những công ty không có gốc Trung Quốc. Công ty có trụ sở chính tại Nước Singapore, văn phòng tại Thượng Hải, vốn góp vốn đầu tư từ công ty VC Trung Quốc FutureCap và CEO người Trung Quốc, Sunny Lu. Dự án cũng có quan hệ đối tác chiến lược với một số ít cơ quan cơ quan chính phủ Trung Quốc, gồm có cả Liên minh An toàn Thực phẩm và Thú y Trung Quốc .

Tổ chức cũng có nhiều đối tác kinh doanh, những công ty đã sử dụng các giải pháp của blockchain VeChainThor. Các đối tác sử dụng giải pháp của VeChain bao gồm PriceWaterhouseCoopers (PwC), Walmart China, Renault và Shanghai Waigaoqiao Direct Imported Goods.

Các trường hợp sử dụng VeChain (VET)

Hãy cùng điểm qua 1 số ít trường hợp sử dụng quan trọng nhất của VeChain. Tuy nhiên, đây không phải là một list vừa đủ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra VechainWorld trên thư viện Dapp để biết thêm cụ thể .

An toàn thực phẩm

Các giải pháp blockchain hoàn toàn có thể thôi thúc một nền kinh tế tài chính thực phẩm minh bạch hơn trên toàn quốc tế .Các thiết bị Internet of Things ( IoT ) giúp ứng dụng của VeChain hoàn toàn có thể được tiến hành trên hàng loạt thành phần của chuỗi đáp ứng, gồm có mẫu sản phẩm, phương tiện đi lại và nhà kho. Sau đó, tài liệu dựa trên vị trí và thiên nhiên và môi trường từ những thiết bị này hoàn toàn có thể được tải lên, xác định và tàng trữ theo một cách phi tập trung chuyên sâu, chống trá hình trên blockchain VeChainThor. Các giải pháp này đã được vận dụng với một số ít công ty, gồm có Thâm Quyến Yuhongtai Foods .

Chống hàng giả

Hàng giả trên thị trường hàng xa xỉ là một yếu tố nghiêm trọng. Bằng cách gắn một con chip được mã hóa và sau đó sử dụng chip để ghi lại và theo dõi phục vụ hầu cần, kho bãi, bảo dưỡng và bán lại, những chủ sở hữu hoàn toàn có thể yên tâm về tính xác nhận. Điều này đã được công ty Hàng hóa Nhập khẩu Trực tiếp Waigaoqiao Thượng Hải sử dụng để truy gốc rượu vang xa xỉ và sử dụng trong quy trình thử nghiệm những bộ phận của xe hạng sang Renault .

Hồ sơ sức khỏe

Hệ thống hồ sơ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng là đã lỗi thời. Thay vì sử dụng các hệ thống ghi chép không hiệu quả và thiếu an toàn cho các kết quả trong phòng thí nghiệm. Các dữ liệu có giá trị này có thể được lưu trữ trên blockchain, chỉ bệnh nhân và các bên được ủy quyền khác mới được quyền truy cập. Ứng dụng E-HCert dựa trên VeChain sẽ được triển khai cho bệnh nhân của cả Bệnh viện Địa Trung Hải tại Síp và Bệnh viện Aretaeio vào năm 2021.

Theo dõi lượng khí thải carbon

Bằng bằng cách theo dõi những hoạt động giải trí thải carbon, blockchain của VeChain hoàn toàn có thể thôi thúc giảm lượng carbon. Giải pháp này được cho phép người tiêu dùng tham gia vào kế hoạch giảm thải carbon .Nếu người dùng sử dụng xe hơi hoặc những thiết bị giảm tải carbon, blockchain giúp ghi nhận lại tài liệu và người dùng hoàn toàn có thể nhận được những khoản tín dụng thanh toán để sử dụng cho những dịch vụ nguồn năng lượng. BYD, một tên thương hiệu xe điện của Trung Quốc, đã sử dụng giải pháp của Vechain .

Cách lưu trữ VeChain (VET)

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ VET và VTHO, cũng như 1 số ít gia tài tiền mã hoá khác trong ví chính thức của VeChainThor trên iOS hoặc Android. Ví chính thức trên máy tính để bàn là VeChain Sync. Ngoài ra, những token của VeChain cũng hoàn toàn có thể được tàng trữ với những ví Ledger và những thiết bị tàng trữ lạnh .Các ví của bên thứ ba hoàn toàn có thể tàng trữ VET và VTHO gồm có Trust Wallet, Cobo Wallet, Atomic Wallet, Arkane Wallet, MySafeWallet, Guarda Wallet, Ellipal và Exodus .

Tổng kết

VeChain đầy tham vọng và đã có sự hiện hữu can đảm và mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc .Với việc blockchain VeChainThor đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong thực tiễn, VeChain đã chứng tỏ nó hoàn toàn có thể giúp những doanh nghiệp tạo ra những ứng dụng blockchain hữu dụng .Bạn có thêm câu hỏi về VeChain ? Hãy theo dõi nền tảng Hỏi Đáp, Ask Academy của chúng tôi. Cộng đồng Binance sẽ giải đáp cho bạn .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT