spot_img

Tổng quan về ECOMI cho người mới bắt đầu | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về ECOMI

Các mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) đã trở thành một khuynh hướng cực kỳ phổ cập lúc bấy giờ với 1 số ít giao thức DeFi đang tăng trưởng khoảng trống thoáng rộng. Đáng quan tâm, bạn không hề hoán đổi chúng lấy mã thông tin ERC-20. Thay vào đó, chúng chỉ hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho quyền sở hữu những loại sản phẩm duy nhất. Để cung ứng một shop tổng hợp ( one-stop shop ) cho những bộ sưu tập kỹ thuật số, ECOMI ( OMI ) đã được tạo ra .Tuy nhiên, hệ sinh thái được tạo ra bởi ECOMI còn hơn thế nữa, với mạng lưới blockchain đang tìm cách cung ứng cho người dùng một nền tảng kỹ thuật số toàn bộ trong một gồm có nền kinh tế tài chính và bảo mật thông tin trong khoảng trống kỹ thuật số .ECOMI là một công ty công nghệ tiên tiến có trụ sở tại Nước Singapore được cho phép người dùng mua và bán những bộ sưu tập trải qua VeVe, thị trường mã thông tin không hề thay thế sửa chữa của nó. Công ty đã nhận được sự tương hỗ từ ORBIS Blockchain Technology Ltd .

ECOMI đặt mục tiêu trở thành thị trường NFT lớn nhất thế giới, nơi người dùng có quyền truy cập vào một số thương hiệu trên một nền tảng linh hoạt và an toàn nhằm tận hưởng các lợi ích của quyền sở hữu, kiểm soát, quyền riêng tư và phân quyền.

Mục đích của ECOMI là bảo vệ và tích lũy những bộ sưu tập kỹ thuật số được cấp phép hạng sang bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán. Bên cạnh dự án VeVe nổi tiếng nhất của mình, công ty cũng đang tìm cách xử lý những yếu tố tương quan đến bảo mật thông tin và bảo vệ tài liệu trải qua việc tăng trưởng ví tàng trữ bảo mật thông tin ECOMI .Tong quan ve ECOMI cho nguoi moi bat dau - anh 2ECOMI Logo

ECOMI hoạt động như thế nào?

ECOMI có 1 số ít tính năng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nền tảng VeVe để mua đồ sưu tầm hoặc tương tác với chúng trong thời hạn thực bằng tính năng trong thực tiễn tăng cường. Một số tính năng điển hình nổi bật hoàn toàn có thể kể đến như :

Ví ECOMI

ECOMI có ví phần cứng không dây của riêng mình. Các thanh toán giao dịch được triển khai bằng cách sử dụng mã thông tin gốc của nền tảng ECOMI – mã thông tin OMI, cũng được cho phép bạn mua những món đồ sưu tầm hoặc đặt cược vào mã thông tin của mình. Ví này được bảo mật thông tin bằng cách không khi nào được liên kết với internet, do đó giữ tiền bảo đảm an toàn khỏi những ứng dụng ô nhiễm và ngăn ngừa tin tặc tiến công .

Hiệu ứng Metcalfe

Nền tảng này dựa vào Hiệu ứng Metcalfe để đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của cơ sở người dùng. Hiệu ứng Metcalfe là một luật lao lý giá trị của một mạng truyền thông online tỷ suất với bình phương của số lượng người dùng được liên kết của mạng lưới hệ thống, định lượng sự ngày càng tăng giá trị này .

Sự khan hiếm NFT

Tất cả những bộ sưu tập kỹ thuật số trên nền tảng VeVe đều bị số lượng giới hạn số lượng theo lô được gọi là “ Series ”. Blockchain và tiêu chuẩn NFT được sử dụng để tạo ra chúng. Ví dụ một series hoàn toàn có thể có 10.000 bộ sưu tập và những bộ này có 5 hạng mục hiếm. Phạm vi từ “ Phổ biến ” chiếm 62 % tổng số đến “ Cực kỳ hiếm ” chỉ chiếm 1 % .

Công nghệ Blockchain

Tong quan ve ECOMI cho nguoi moi bat dau - anh 3ECOMI kết hợp với GoChain.Không giống như nhiều giao thức DeFi, ECOMI không dựa vào mạng Ethereum, với nguyên do năng lực lan rộng ra và phí cao. Thay vào đó, ECOMI sử dụng GoChain, một web 3.0 Blockchain công khai minh bạch được xây dựng vào năm 2017. Nó giải quyết và xử lý gấp 100 lần khối lượng Ethereum trong khi vẫn giữ được sự thích hợp .Đáng quan tâm, GoChain hoàn toàn có thể triển khai tới 1.300 thanh toán giao dịch mỗi giây, làm cho nó trở thành một mạng lý tưởng cho năng lực sống sót của những dApp. Như đã nêu ở trên, GoChain vẫn trọn vẹn thích hợp với Ethereum, điều này được cho phép ECOMI tận dụng tiến hành tiêu chuẩn mã thông tin GO20 và GO721 hiện có. Hợp đồng mưu trí ECOMI NFT cũng thích hợp với tiêu chuẩn mã thông tin ERC-721. khiến nó đạt được sự không thay đổi và thích hợp vĩnh viễn .

NFT Minting

Các bộ sưu tập kỹ thuật số của ECOMI được tạo ra bằng cách đúc những NFT mới trong hợp đồng blockchain của nó. Mỗi NFT có một mã định danh tài nguyên giống hệt ( URI ) được link, một chuỗi ký tự duy nhất xác lập tài nguyên logic hoặc vật lý được sử dụng bởi công nghệ tiên tiến web. Các URI này link NFT đó với một tập hợp siêu dữ liệu gồm có tên bộ sưu tập, người cấp phép cho nó, tên thương hiệu, sê-ri và toàn bộ những thuộc tính của nó, như quần áo, đạo cụ, băng đĩa, tranh vẽ, v.v.

Quyền sở hữu NFT

Quyền sở hữu của mỗi NFT mới đúc được gửi đến một địa chỉ được chỉ định cho ECOMI để bảo mật thông tin và quản trị thay mặt đại diện cho chủ chiếm hữu. VeVe là một nền tảng tập trung chuyên sâu phối hợp tọa lạc những bộ sưu tập kỹ thuật số có sẵn, trong khi ECOMI duy trì quyền sở hữu tổng thể những bộ sưu tập trong mạng lưới hệ thống .

Đăng ký

Để truy cập VeVe và ECOMI, trước tiên bạn phải đăng ký. Bạn có thể sử dụng Gmail của mình để đăng ký. Hơn nữa, tất cả các giao dịch trong mạng ECOMI yêu cầu người dùng ký một ủy quyền từ ứng dụng của họ hoặc Collect Wallet của họ.

Chơi game

Nền tảng VeVe được cho phép người dùng tương tác và chơi với những bộ sưu tập kỹ thuật số mà họ chiếm hữu nhằm mục đích tạo ra sự tương tác thâm thúy hơn. Ngoài ra, tính năng thực tiễn tăng cường được cho phép người dùng chơi một loạt những game show đơn và nhiều người chơi trong nền tảng VeVe .

Nền tảng VeVe

Tong quan ve ECOMI cho nguoi moi bat dau - anh 4Nền tảng VeVe.Đây là một ứng dụng đa nền tảng hoạt động giải trí trên thiết bị di động, máy tính để bàn và web. VeVe cung ứng dịch vụ phân phối và tàng trữ gia tài kỹ thuật số dưới dạng những bộ sưu tập kỹ thuật số. Nó được cho phép người dùng mua, bán và tích lũy những NFT được cấp phép sử dụng công nghệ tiên tiến Blockchain .Bằng cách tham gia nền tảng, bạn hoàn toàn có thể tọa lạc những bộ sưu tập kỹ thuật số của mình trong phòng tọa lạc cá thể của mình trải qua hội đồng ECOMI. Ở đó, những người dùng khác sẽ không chỉ nhìn nhận và nhận xét về tác phẩm của bạn mà còn san sẻ những gia tài của họ. Nền tảng này cũng cung ứng shop VeVe. Nó hoạt động giải trí như một chợ đồ cũ, một phòng tọa lạc trong thực tiễn tăng cường. VeVe đã hợp tác với nhiều tên thương hiệu nổi tiếng, ví dụ điển hình như NFL, MLB, Batman, Superman .Ứng dụng VeVe mang lại cho người tiêu dùng cảm xúc chiếm hữu thực sự so với những bộ sưu tập kỹ thuật số hạng sang. Người dùng hoàn toàn có thể mua những bộ sưu tập kỹ thuật số thông dụng, độc lạ hoặc độc nhất vô nhị qua shop ứng dụng, san sẻ chúng trên dịch vụ mạng xã hội hay thanh toán giao dịch với mạng VeVe, tổng thể đều trong tầm tay của bạn .

OMI Token

ECOMI có mã thông tin OMI của riêng mình. Nó ship hàng như một phương tiện đi lại trao đổi và bảo vệ một hồ sơ không bao giờ thay đổi về quyền chiếm hữu. Nó là một mã thông tin GO20, được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối GoChain. Đôi khi, người dùng hoàn toàn có thể phải thêm GoChain làm mạng tùy chỉnh, tùy thuộc vào ví họ đang sử dụng .Các mã thông tin OMI thôi thúc hàng loạt nền kinh tế tài chính của VeVe, vì người dùng hoàn toàn có thể mua, bán và thanh toán giao dịch những bộ sưu tập kỹ thuật số bằng OMI. Các mã thông tin này cũng hoạt động giải trí để giao dịch thanh toán phí gas bất kể khi nào có thanh toán giao dịch xảy ra. Sau khi người dùng ECOMI mua một bộ sưu tập, mã thông tin OMI sẽ chuyển đến một hợp đồng mưu trí không hề truy vấn để tàng trữ vĩnh viễn. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể mua mã thông tin OMI bằng thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ của họ trải qua mục mua hàng trong ứng dụng .Nguồn cung lưu hành hiện tại của OMI là 110 tỷ. Trong khi đó, nền tảng VeVe nắm giữ một phần đông mã thông tin OMI. Việc phân phối mã thông tin OMI như sau :

  • Ví dự trữ VeVe: 300 tỷ (40%) mã thông báo.
  • Ví VeVe Vault: 40 tỷ thanh khoản ban đầu.