spot_img

VMO Holdings thành lập chi nhánh tại Mỹ

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
VMO Holdings vừa xây dựng Trụ sở VMO US, trụ sở tại Santa Clara thuộc thung lũng Silicon .VMO Holdings ( VMO ) là công ty công nghệ thông tin xây dựng năm 2012 với hơn 800 nhân viên cấp dưới và hơn 450 dự án, cùng nhiều người mua lớn trên toàn thế giới. Năm 2020, VMO đạt mức tăng trưởng 125 %. Với kinh nghiệm tay nghề và lợi thế gần 10 năm trong nghành nghề dịch vụ IT, VMO Holdings hợp tác thành công với nhiều người mua lớn thuộc Top Fortune 500 trên quốc tế .Phát huy thế mạnh, công ty đã xây dựng Trụ sở VMO US tại Mỹ. Đây được coi là một phần quan trọng trong kế hoạch giúp thôi thúc việc cung ứng dịch vụ, giải pháp công nghệ tiên tiến mà doanh nghiệp đang tiến hành cho những đối tác chiến lược trên toàn thế giới .

Thị trường công nghệ thông tin Mỹ vốn được coi là khó tính hàng đầu thế giới. Với lợi thế về địa lý và sự am hiểu công nghệ, VMO US sẽ tập trung mở rộng mạng lưới khách hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển các sản phẩm phần mềm dựa trên nền tảng như: IoT, AI/ML hay Blockchain… Bên cạnh đó, cùng với những chiến lược phù hợp, chi nhánh mới sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên một chuỗi cung ứng dịch vụ công nghệ thông tin khép kín cho khách hàng Mỹ và thị trường nói tiếng Anh.

polyadÔng Hoàng Tuấn Hải, Tổng giám đốc VMO Holdings .

Chia sẻ về việc thành lập chi nhánh tại Mỹ, Ông Hoàng Tuấn Hải – Tổng giám đốc VMO Holdings cho biết: “Thành lập VMO US là ước mơ mà đội ngũ lãnh đạo VMO Holdings theo đuổi suốt 10 năm qua. Trong bối cảnh Covid-19 và nền kinh tế khó khăn như hiện nay, chi nhánh đầu tiên tại Mỹ sẽ đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của thương hiệu VMO trên thị trường thế giới. Cùng với chi nhánh tại Nhật Bản, chi nhánh tại Mỹ sẽ góp phần đẩy nhanh chiến lược và tầm nhìn đưa VMO trở thành công ty công nghệ có vị thế toàn cầu”.

Cũng tại sự kiện này, VMO chỉ định ông Yusuf Saib thành Tổng giám đốc VMO US. Với nền tảng công nghệ tiên tiến vững chãi và xuất thân từ trường ĐH Stanford, ông Yusuf đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc tư vấn, tiến hành công nghệ tiên tiến và quản trị doanh nghiệp, mang lại nhiều thành tựu tại những công ty và tập đoàn lớn lớn của nước Mỹ .

Đánh giá về tiềm năng chi nhánh VMO US tại Mỹ, ông Yusuf Saib khẳng định: “Nhu cầu đa dạng hóa nguồn lực tại Mỹ là rất lớn. Do đó, tôi tin tưởng về tiềm năng phát triển của VMO tại thị trường này. Việc trở thành đại diện của chi nhánh Mỹ xuất phát từ sự tin cậy và những thành quả xuất sắc mà công ty đã đạt được trong gần 10 năm hợp tác. VMO US sẽ là cầu nối tạo điều kiện mở rộng các dịch vụ công nghệ của VMO, không chỉ tại nước Mỹ mà còn phát triển ở các thị trường nói tiếng Anh khác.”

polyadÔng Yusuf Saib – Tổng giám đốc VMO US .” Ngoài việc lan rộng ra quy mô, Trụ sở tại Mỹ sẽ tạo tiền đề tăng nhanh tăng trưởng kinh doanh thương mại cũng như nâng cao tỷ trọng tư vấn công nghệ thông tin tại thị trường Mỹ. VMO US sẽ góp thêm phần quan trọng trong việc hiện thực hóa tầm nhìn giúp VMO Holdings trở thành công ty công nghệ tiên tiến có vị thế toàn thế giới “, ông Hoàng Tuấn Hải cho biết thêm .( Nguồn : VMO Holdings )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img