spot_img

Satozhi (SATOZ), Blockchain Proof-Of-Burn đầu tiên trên thế giới ra mắt thị trường VMT – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sự cường điệu cho những bộ sưu tập kỹ thuật số gần như cao nhất mọi thời đại. Tất cả sự nhìn nhận cao so với chứng cuồng NFT thông dụng gần đây. Token không hề sửa chữa thay thế không phải là mới và trên thực tiễn, lần tiên phong được đưa vào sử dụng vào đầu năm 2018 nhưng việc sử dụng chính của chúng chỉ số lượng giới hạn ở những token của người hâm mộ cho một giải đấu thể thao nổi tiếng và những kỷ vật trong game show blockchain. Tuy nhiên, với mỗi mùa tăng giá, một trường hợp sử dụng mới lại Open trên toàn bộ và lần này, có vẻ như như NFT đã trở thành trường hợp thông dụng nhất vào thời gian hiện tại. Một loạt những người nổi tiếng chính thống, gồm có những ngôi sao 5 cánh thể thao và vận động viên số 1, ngôi sao 5 cánh nhạc pop, nghệ sĩ và nhiều người khác đã sẵn sàng chuẩn bị ra đời bộ sưu tập NFT so sánh những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ độc lạ và kỷ vật quý và hiếm. Tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ số 1 của NFT đã thu về 69 triệu đô la, lôi cuốn sự chú ý quan tâm của giới tiếp thị quảng cáo, khiến nhiều người nổi tiếng chọn ra đời NFT hơn bất kỳ hình thức đấu giá truyền thống lịch sử nào khác .Với sự ngày càng tăng phổ cập của NFT, một số ít nhà đấu giá là truyền thống cuội nguồn hay NFT chuyên được dùng đã mọc lên trong vài tháng qua. Tuy nhiên, không có gì gần với những gì Satozhi mang lại cho bàn, một mã thông tin vật chứng đốt cháy tiên phong trên quốc tế được kiến thiết xây dựng bằng cách sử dụng sự đồng thuận khai thác tựa như như vật chứng việc làm của Bitcoin. Chúng ta đã quen thuộc với giao thức Proof-of-Work ( PoW ) của Bitcoin ( BTC ), nhưng Satozhi ( SATOZ ) đã tạo ra một giao thức tốt hơn được gọi là Proof-of-Burn ( PoB ). Satozhi ( SATOZ ) được tạo ra cho toàn bộ mọi người để lưu SATOZ vĩnh viễn như một kho tàng trữ giá trị. Satozhi ( SATOZ ) là một mã thông tin tiền điện tử chạy trọn vẹn trên mạng Binance Smart Chain ( BSC ) theo tiêu chuẩn của những giao thức hợp đồng mưu trí tiên tiến và phát triển nhất .Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể mua SATOZ và bán khi nó có lãi, mặt khác, những nhà khai thác hoàn toàn có thể đốt SATOZ để nhận phần thưởng khối sau mỗi 10 phút trong bất kể ví nào. Mã thông tin SATOZ cũng giúp những nhà tăng trưởng, vì dự án SATOZ là nguồn mở và được thôi thúc bởi hội đồng chứ không phải người phát minh sáng tạo. Giao thức này sử dụng logic đốt nguồn cung ứng mã thông tin trong chuỗi khối và sau đó tạo mã thông tin mới trong nhóm 10 phút một lần .

Hơn nữa, nền tảng này cũng vừa mới phát hành thị trường Công cụ khai thác ảo của mình, nơi các nhà phát triển và nghệ sĩ có thể đúc các mã thông báo giá trị cao của họ và bán đấu giá chúng để sinh lời.

VMT là gì và điều gì khiến nó trở nên độc đáo hơn so với NFT

VMT một dự án rất độc lạ chỉ sống sót trên Satoz. VMT là công ty tiên phong trong quốc tế tiền điện tử và gia tài VMT là viết tắt của Virtual Minting Tool ( hoặc so với một số ít người gọi là Virtual Minting Token ) là một giao thức được nâng cấp cải tiến được cho phép người tạo VMT bán tác phẩm của họ, không riêng gì dưới dạng một mẫu sản phẩm kỹ thuật số hoặc duy nhất giá trị mà còn là phần thưởng khai thác trọn đời. và hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên thị trường phi tập trung chuyên sâu VMT ( VDEX ) trải qua hợp đồng mưu trí VMT một cách tự động hóa. Dự án rất độc lạ này chỉ sống sót ở Satoz khiến nó trở thành một ngành công nghiệp tiên phong cho đến khi nhiều dự án tựa như Open do sự phổ cập ngày càng tăng của nó .VMT đưa NFT mania lên Lever tiếp theo và đang tăng trưởng blockchain 3.0 cho quy trình tiến độ thay đổi tiếp theo trong không gian phi tập trung chuyên sâu. Mặc dù NFT mang đến thời cơ duy nhất cho người phát minh sáng tạo, nhưng VMT sẽ bảo vệ những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật đúc không riêng gì mang lại cho người phát minh sáng tạo thu nhập có lãi tại thời gian đấu giá, mà ngay cả khi họ nắm giữ tác phẩm đúc của mình, nó sẽ trả tiền cho họ như đặt cược .

VMT vs NFT

Non-Fungible Token ( NFT ) là một tiêu chuẩn hợp đồng mưu trí kỹ thuật số được tạo ra để tàng trữ những gia tài sở hữu kỹ thuật số duy nhất. NFT không hề được trao đổi lấy những mã thông tin khác, NFT thường được tạo bằng cách tải lên những tệp, ví dụ điển hình như tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số và được thanh toán giao dịch trên thị trường đấu giá hoặc thị trường NFT. Điều này sẽ tạo ra một bản sao của tệp, được ghi lại dưới dạng NFT trên sổ cái kỹ thuật số hoặc blockchain. Sau đó, NFT hoàn toàn có thể được mua bằng một số ít loại tiền điện tử nhất định và bán trở lại thị trường. Mặc dù vậy, chuỗi chiếm hữu sẽ liên tục được ghi lại trong chính hợp đồng mưu trí NFT .Công cụ đúc tiền ảo ( VMT ) là một thay đổi hợp đồng mưu trí kỹ thuật số có danh tính gia tài, mã thông tin và quyền sở hữu là duy nhất với nhau và được quản trị bởi blockchain. Mỗi VMT có giá trị gia tài riêng, giá trị thu nhập khác nhau, những loại gia tài khác nhau, mà chúng tôi gọi là mã thông tin Minter hoặc VMT. Bên cạnh việc hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên thị trường phi tập trung chuyên sâu như NFT, gia tài VMT cũng hoàn toàn có thể được khai thác bất kể khi nào như một gia tài cá thể. Nếu người phát minh sáng tạo không muốn bán nó, họ hoàn toàn có thể giữ VMT như một bộ sưu tập, mà họ vẫn sẽ nhận được hiệu quả của gia tài đúc VMT mọi lúc, miễn là họ giữ quyền sở hữu mãi mãi .VMT không riêng gì mang lại giá trị sở hữu tài sản kỹ thuật số mà còn mang lại sự ngày càng tăng giá trị của chính gia tài đó theo thời hạn. Do đó, biến nó thành một món đồ sưu tập tổng thể trong một có giá trị chỉ tăng theo thời hạn và không riêng gì nhờ vào vào thị trường đấu giá. Khai thác Satoz là ứng dụng trả phí hoàn toàn có thể tạo ra những công cụ khai thác ảo, hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch và tăng vận tốc bằng cách tăng số lần ghi trên công cụ .

Satoz được thiết kế lại để giải quyết các vấn đề về tài nguyên vốn khó đạt được. Cho đến ngày nay, việc khai thác tiền xu phải được thực hiện bằng các công cụ CPU, GPU, ASIC rất đắt tiền với chi phí điện rất cao và chi phí bảo trì đắt đỏ, làm cho nó kém hiệu quả hơn đối với một số thợ đào, dẫn đến tăng phí giao dịch blockchain và thời gian xác nhận. Thị trường VMT chỉ có thêm lợi ích cho nó khi cơ chế ghi chỉ giúp giá trị của mã thông báo cung cấp năng lượng cho nền tảng.

Để tìm hiểu và khám phá thêm về Satozhi, hãy truy vấn Satozhi. com

Twitter: https://twitter.com/satozhiofficial
Telegram: https://t.me/satozhitoken
CoinMarketCap: https://coinmarketcap.com/currencies/satozhi/
Github: https://github.com/satozhi/satoz-contracts
SatozhiTalk: https://satozhitalk.org/

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post