spot_img

Ra mắt nền tảng giao dịch dịch vụ trực tuyến NFT-Crystabaya

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chiều 22/2, tại bến Du thuyền Ana Marina (Nha Trang, Khánh Hòa), Crystabaya Pte Ltd. (liên doanh giữa Tập Đoàn Crystal Bay và Tập Đoàn Beowulf Blockchain) đã ra mắt thị trường nền tảng giao dịch dịch vụ du lịch trực tuyến NFT thế hệ mới dựa trên công nghệ Blockchain mang tên Crystabaya (www.crystabaya.io). Nền tảng này không chỉ là cột mốc quan trọng góp phần mở rộng thị trường, tăng cơ hội kinh doanh, mà còn mở hướng tiếp cận mới cho du lịch Việt Nam.

Nền tảng Crystabaya được kiến thiết xây dựng lấy khách du lịch là trọng tâm, những khách sạn, những điểm nghỉ ngơi, những công ty kinh doanh thương mại dịch vụ, quản lý du lịch và lữ hành cũng như những nhà đầu tư lớn, nhỏ muốn góp vốn đầu tư vào ngành du lịch và lữ hành là chủ thể tham gia trực tiếp .
crystabaya-nen-tang-giao-dich-dich-vu-du-lich-truc-tuyen-nft4.jpg

Ông Nguyễn Tiến Trung – TGĐ Tập đoàn Crystal Bay giới thiệu về nền tảng giao dịch dịch vụ du lịch trực tuyến NFT thế hệ mới dựa trên công nghệ Blockchain mang tên Crystabaya.

NFT là một loại tài sản số, có chữ kí số riêng biệt cho từng tài sản, đánh dấu tính độc nhất của nó và hiện diện trên một chuỗi số (blockchain), tức là bản ghi nhận các giao dịch trên máy tính kết nối mạng.

Mỗi đêm lưu trú, mỗi dịch vụ du lịch xác lập bất kể của mỗi phòng tại khách sạn hoặc những dịch vụ du lịch tương quan sẽ được Crystabaya mã hóa dưới dạng một mã NFT được xác nhận là duy nhất và được cho phép thanh toán giao dịch trên Nền tảng thanh toán giao dịch Crystabaya .
Công nghệ Blockchain xác nhận nguồn gốc của những loại sản phẩm NFT du lịch này dựa trên nguyên tắc mạng ngang hàng ( peer-to-peer ) và minh bạch ; giúp người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thấy được thực trạng phòng cùng những dịch vụ mà không phải lo ngại về việc không được xác nhận khi đặt phòng hay dịch vụ. Đồng thời, những chủ khách sạn, những điểm nghỉ ngơi hoàn toàn có thể giảm ngân sách quản lý và vận hành do cơ sở tài liệu được tàng trữ không thiếu và bảo đảm an toàn trên blockchain .
crystabaya-nen-tang-giao-dich-dich-vu-du-lich-truc-tuyen-nft5.jpg

Beowulf Blockchain giúp mã hóa NFT cho mỗi dịch vụ du khách đặt tại Crystal Bay.

Trong trường hợp kế hoạch du lịch bị đổi khác hoặc không có nhu yếu sử dụng những đặt phòng bằng NFT ( NFT’s bookings ), hành khách hoàn toàn có thể san sẻ, khuyến mãi ngay hoặc bán lại cho người mua khác trên sàn thanh toán giao dịch Crystabaya vào bất kể thời gian nào theo giá mong ước .
Người mua lại những NFTs chuyển nhượng ủy quyền vẫn giữ được những mức chiết khấu, khuyến mại. Hệ thống sẽ phân phối mức giá rẻ nhất dựa theo những lao lý đã có trong những bookings. Khi đó, chính sách được cho phép những nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia và kiếm doanh thu bằng cách góp vốn đầu tư mua trước những phòng và dịch vụ và sau đó bán lại. Điều này sẽ mang lại thanh khoản lớn cho thị trường du lịch và thôi thúc sự tăng trưởng nền kinh tế tài chính điện tử trên sàn thanh toán giao dịch Crystabaya .
Người dùng hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán theo tiền pháp định truyền thống lịch sử. Hơn nữa, nền tảng thanh toán giao dịch Crystabaya còn tương hỗ thanh toán giao dịch linh động hơn với nhiều loại tiền điện tử ( cryptocurrency ) khác nhau. Crystabaya sẽ quy đổi những loại tiền điện tử thành tiền tệ truyền thống cuội nguồn cho chủ sở hữu khách sạn và giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch dựa trên hệ thống hoá đơn .
fe.jpg

Với nền tảng giao dịch Crystabaya, du khách tự đóng gói sản phẩm của mình với chi phí tiết kiệm nhất. (Ảnh: Selectum Noa Resort Cam Ranh).

Ngoài ra, Crystabaya là nền tảng thanh toán giao dịch lan rộng ra, chuyên về nghành nghề dịch vụ quản trị khách sạn, sẽ phân phối thưởng thức không thiếu hơn với nhiều dịch vụ giá trị ngày càng tăng như : tạo ra NFT, tiếp thị quảng cáo, tiếp thị đồng thời đưa ra những mức giá khuyến nghị và công cụ theo dõi hạng mục góp vốn đầu tư .
Trước đó, Crystabaya đã ký hợp tác với Defiato để giải quyết và xử lý việc trao đổi tiền điện tử – tiền pháp định cho khách sạn và khách du lịch, theo cách mà khách du lịch trên khắp quốc tế hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử, trong khi khách sạn nhận được tiền pháp định vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và những hóa đơn thích hợp Giao hàng mục tiêu kế toán .
ud.jpg

Mỗi đêm lưu trú tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa
sẽ được Crystabaya mã hóa dưới dạng một mã NFT
.

Ngoài ra, Defiato sẽ quản trị việc nắm giữ ( staking ) và tạo thanh khoản ( farming ) cho Crystabaya cho chuơng trình khuyến mại 1,000,000 ( một triệu ) NFT Token ( 1 triệu đêm khách sạn ) có giá trị tương tự 100,000,000 đô la Mỹ ( một trăm triệu USD ) kích hoạt nền tảng NFT du lịch Crystabaya. com
Tập đoàn Crystal Bay tăng trưởng với ba trụ cột gồm lữ hành quốc tế và trong nước ; quản trị khai thác khách sạn – resort, tăng trưởng phong phú những mô hình du lịch thưởng thức ( như du lịch tích hợp chăm nom sức khỏe thể chất trọn gói ) và góp vốn đầu tư hệ sinh thái bất động sản du lịch. Crystal Bay đặt tiềm năng cùng những đối tác chiến lược tăng trưởng nhiều tổng hợp vui chơi, nghỉ dưỡng All-in-one tại những tỉnh như : Khánh Hoà, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Bình Thuận với quy mô hơn 15.000 phòng khách sạn 5 sao vào năm 2025 .
ds.jpg

Crystal Bay cùng các đối tác kiến tạo nhiều tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng All-in-One tại những vùng đất mới.

Kết hợp cùng thế mạnh của Beowulf Blockchain về mạng dữ liệu, tiếp thị quảng cáo đám mây phi tập trung chuyên sâu, trải qua ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain, việc Crystalbay thiết lập nền tảng thanh toán giao dịch dịch vụ du lịch trực tuyến NFT thế hệ mới dựa trên công nghệ Blockchain mang tên Crystabaya không chỉ là cột mốc quan trọng góp thêm phần lan rộng ra thị trường, tăng thời cơ kinh doanh thương mại, mà còn số hoá mở ra hướng tiếp cận mới cho du lịch Nước Ta .
dswd.jpg

Nền tảng giao dịch trực tuyến Crystabaya mở ra hướng tiếp cận mới cho du lịch Việt Nam.

Trong toàn cảnh từng bước cố gắng nỗ lực tăng trưởng du lịch sau đại dịch COVID-19, nền tảng thanh toán giao dịch Crystabaya sinh ra mang đến cho khách du lịch nhiều tiện ích, tiết kiệm chi phí ngân sách ; cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ những thời cơ mới. Và hơn hết, Crystabaya là một giải pháp kinh doanh thương mại phát minh sáng tạo thôi thúc và liên kết toàn bộ những doanh nghiệp kinh doanh thương mại lữ hành, lan rộng ra thị trường, tăng thanh khoản thị trường dịch vụ du lịch, tối ưu hóa doanh thu cho những chủ cơ sở lưu trú và dịch vụ du lịch để cùng nhau tăng trưởng bền vững và kiên cố trong thời hạn tới .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT