spot_img

MC sắp tung ra bộ NFT siêu hiếm – GALA mở bán Mirandus VOX lần thứ 2

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Merit Circle sở hữu hàng trăm lô đất cùng những NFT hiếm

Trong vài tháng qua, Merit Circle đã hỗ trợ vốn cho hơn 2,721 game thủ chơi Axie Infinity. 1 tháng vừa qua, Merit Circle hỗ trợ vốn cho hơn 500 người chơi với tổng SLP họ kiếm được là trên 5 triệu token .

Xuất phát điểm là một dự án xây dựng tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), MC không chỉ đang hoàn thành mục tiêu mang lại giá trị tích lũy cho các game khác nhau trong thế giới Metaverse là trend trong thời gian qua mà hiện còn đang tập trung vào cả việc chuẩn bị và nâng cấp hoạt động riêng của mình. Phần lớn các trò chơi trên Merit Circle chưa được phát hành nhưng những con số MC đạt được như trên là hoàn toàn đáng mong đợi vào tiềm năng của MC.

Ngoài Axie Infinity, đội ngũ MC rất tích cực chuẩn bị và nghiên cứu các chiến lược trong trò chơi tốt nhất. Hiện dự án này đang sở hữu 100 lô đất của trò chơi Vulcan Forged và sở hữu hàng loạt rất nhiều NFT từ các trò chơi Sipher, Cyball và Nyan Heroes,…

MC – Dự án Binance Launchpool thứ 27 của Binance (ra mắt vào ngày 02/12/2021) được list với giá $10.36. Sau khi đạt ATH ở $12.7 MC bắt đầu giảm mạnh. Sau 5 ngày list Binance, MC đã chia 2 so với ATH và giảm hơn 40% so với thời điểm listing.

Ở khung H4, MC đang chuyển dời ở xu thế giảm có Open quy mô 2 nến Bullish Engulfing – đây là quy mô nến hòn đảo chiều từ giảm sang tăng với nến thứ 2 là nên tăng nhấn chìm trọn vẹn cây nến trước đó .Chart MC/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)Khung H4, MC đã break đường xu thế giảm và hồi nhẹ retest tương hỗ USD 5.66. Đường RSI có Open tín hiệu phân kì đảo chiều khuynh hướng và đường RSI vận động và di chuyển trên ngưỡng 50 .Bên cạnh đó, chưa thể xác lập đúng mực khuynh hướng của MC ở vùng này. Vì thể chuyển sang xu thế tăng, MC cần break vùng Dow $ 7.61 .Chart MC/USDT (H1) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

  • Xu hướng H4: Giảm
  • Xu hướng H1: Chưa rõ ràng
  • Hỗ trợ: $5.68 – $5.01
  • Kháng cự: $7.61 – $10.23 – $12.70

MC list sàn khi thị trường điều chỉnh, vì thế bị ảnh hướng đáng kể. Ở khung H1, MC có xu hướng chưa rõ ràng. Để an toàn bạn nên hạn chế giao dịch ở vùng này hoặc có thể đón MC khi nó hồi về hỗ trợ: $5.68 – $5.01 – phân bổ ít vốn và sử dụng chiến lược DCA hợp lý. Hoặc để an toàn hơn, hãy chờ MC break vùng Dow H1 mới xem xét điểm vào.

GALA mở bán Mirandus VOX lần thứ 2

Gala Games vốn là một nền tảng GameFi cung cấp một loạt các trò chơi khác nhau đã gây được nhiều sự chú ý và ngay khi list trên Binance đã tăng 270% (vào ngày 13/09/2021). Tính đến thời điểm viết bài, tuy đã giảm gần 40% từ ATH ($0.84) nhưng thực tế GALA đã tăng hơn 2,000% so với thời điểm listing.

Điều này cho thấy Gala Games là dự án thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng. Thời điểm phát hành trò chơi chính thức trên hệ sinh thái – Town Star và một bộ sưu tập NFT – VOX. Vào ngày 11/8/2021, Gala Games đã hoàn thành đợt bán VOX đầu tiên – NFT chính của dự án đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy 8 phút. Đây là một bước đầu thành công của dự án này.

Ngày 07/12/2021 Gala Games liên tục mở bán Mirandus VOX. Nếu cần mua những NFT này ở website của Gala Games, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng GALA để thanh toán giao dịch và 1 số ít ETH để trả phí gas .Về giá, ở khung D, GALA đang chuyển dời ở khuynh hướng tăng. Dùng Fibonacci thoái lui đặt vào đỉnh và đáy của khuynh hướng tăng này mình được những vùng tương hỗ như sau. Qua đó, GALA sau khi hồi về test fibo 0.618 đã hòn đảo chiều tăng trở lại. Hiện GALA đang nằm trên Fibo 0.5 .

Chỉ báo RSI với đường RSI từ vùng quá mua đi xuống và đang di chuyển trên ngưỡng 50. Do chưa xuất hiện tín hiệu phân kì đảo chiều nên nhiều khả năng GALA sẽ còn tăng trong thời gian tới.

Chart GALA/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)Ở khung H4, GALA đang chuyển dời ở xu thế giảm và đang chuyển dời gần đường khuynh hướng này. Về chỉ báo :

  • Sonic R: GALA trước đó đã phản ứng tốt với đường EMA200. Hiện GALA đang bị cản bởi dải EMA34 và 89.
  • RSI: Đường RSI đang di chuyển ở xu hướng giảm, gần ngưỡng 50.

Để an toàn, bạn nên chờ GALA break đường xu hướng giảm cũng như đóng nến trên tất cả các đường EMA mới xem xét vào lệnh.

Chart GALA/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

  • Xu hướng D: Tăng
  • Xu hướng H4: Giảm
  • Hỗ trợ: $0.45 – $0.36 – $0.23
  • Kháng cự: $0.57 – $0.74 – $0.84

Như mình đã trình bày ở trên, để an toàn bạn nên chờ GALA break xu hướng giảm H4 – đóng nến trên $0.55 mới xem xét vào lệnh. Trong trường hợp GALA tiếp tục giảm, bạn có thể đón ở hỗ trợ $0.45 – $0.36 – Sử dụng chiến lược DCA để có vị thế đẹp hơn. Target kì vọng: $0.84 – $1.02.

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Cùng theo dõi chuyên mục Phân tích Altcoin để cập nhập thêm các bài viết phân tích kỹ thuật về các đồng Altcoin hiện nay và sự biến động của nó nhé!

#GALA #MC

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post