Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

VeThor Token (VTHO) là gì? Tìm hiểu chi tiết về VTHO coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nếu bạn đang tìm kiếm một blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. dịch vụ có năng lực phân phối những tính năng hỗ trợ tương quan đến blockchain, VeThor Token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. là một sự lựa chọn hài hòa và hợp lý. Hãy cùng CryptoX100. com khám phá VeThor Token ( VTHO ) là gì nhé !

Giới thiệu chung về VeThor

VeThor Token (VTHO) là gì?

VeChain được nhìn nhận là một trong những nền tảng ứng dụng Blockchain số 1 quốc tế. Các doanh nghiệp liên hệ với VeChain để triển khai những dịch vụ tương quan đến Blockchain .
Ngoài ra, nền tảng blockchain này còn được phong cách thiết kế với mục tiêu tăng cấp quản trị chuỗi đáp ứng và tiến trình kinh doanh thương mại. Mục đích chính của Vechain chính là hợp lý hóa .

Một vài điểm nổi bật của VeThor Token

VeChainThor (VTHO) được ra đời như một nền tảng ví di động nhằm thực hiện lưu trữ VeChain coinGồm cả Bitcoin và các altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục đích chính là giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật, tài chính, thanh toán, phát triển ứng dụng. (VET). Nền tảng này được phát triển bởi đội ngũ VeChain sau khi bản kế hoạch ra mắt mainnetLà mạng chính thức. Trong lĩnh vực tiền tệ mã hóa người ta dùng 2 mạng lưới khác nhau: một là mạng chính thức mainnet và một là mạng thử nghiệm testnet. Hai mạng lưới này hoạt động giống nhau và cùng sử dụng chung một phần mềm chỉ khác ở chỗ là có tuỳ chọn khi chạy phần mềm khác nhau. Mạng chính thức kết nối các phần mềm ví với nhau và dùng cho các giao dịch thông thường, còn mạng thử nghiệm dùng để các lập trình viên thử nghiệm để viết phần mềm, kiểm tra lỗi và thử nghiệm các tính năng của các phần mềm. (mạng chính).

vethor-token-vtho-la-gi

VeThor token – khí của hệ sinh thái VeChain

Để chi trả cho việc ghi tài liệu vào blockchain VeChainThor thì rất cần VTHO. Ý nghĩa là mọi thanh toán giao dịch ( gửi mã thông tin hoặc gửi thông số kỹ thuật đến hợp đồng mưu trí ) đều phải được thanh toán giao dịch trong VTHO .
Kích thước của số liệu mà bạn muốn gửi quyết định hành động số lượng VTHO thiết yếu cho một thanh toán giao dịch. Trung bình bạn mất khoảng chừng 30 VTHO cho một thanh toán giao dịch VET đơn thuần khiến

VeThor (VTHO) – tỷ lệ phát sinh

Với mỗi khối được tạo, mỗi VET sẽ tạo ra 0,00000005 VTHO ( chuỗi 10 giây được thêm một khối mới vào ). Nói cách khác, mỗi VET có vận tốc 0,000432 VTHO mỗi ngày. Người dùng sở hữu 10K VET trong ví của mình sẽ kiếm được 4,32 VeThor mỗi ngày .
Đây là vận tốc tạo VTHO mặc định, nó hoàn toàn có thể tăng lên nhưng sẽ không giảm theo khung thời hạn. Một cuộc bỏ phiếu phải diễn ra nhằm mục đích tạo ra sự ngày càng tăng thế hệ. Tất cả những bên tương quan ( chủ sở hữu mã thông tin, quỹ, doanh nghiệp … ) đều hoàn toàn có thể bỏ phiếu .

VeThor token có những loại phần thưởng nào?

Ngoài tỷ suất mặc định, nền tảng có có phần thưởng loại 1. Có 3 chiêu thức khác cho phép bạn kiếm được rất nhiều VTHO hơn so với mức cơ bản .

Phần thưởng loại 1: VeThor token

 • Yêu cầu: Bạn có bao nhiêu không thành vấn đề và bạn cũng không cần phải đặt chúng trên một node

 • Mật độ tạo Thor Power: 1 VET nhận 0.000432 thor và được giữ nguyên con số này mỗi ngày. Con số này rất có tiềm năng tăng trong tương lai, nhưng sẽ không giảm.

Phần thưởng loại 2

 • Yêu cầu: Sở hữu một node quyền
 • Mật độ tạo Thor Power: 30% tổng số Thor Power được dùng bởi các thanh toán blockchain sẽ được thưởng cho 101 chủ sở hữu của Thrudheim Masternode. 70% Còn lại sẽ bị hao mòn khi tận dụng.

Phần thưởng loại 3

 • Yêu cầu: Node quyền hoặc node kinh tế ( chú ý không bao gồm node nhỏ nhất VeThor X)
 • Tỷ lệ tạo Thor Power: VeChain tạo ra một quỹ đặc biệt gọi là Quý phần thưởng hay Foundation Reward Pool. Trong quỹ này có 15 tỷ VET. Những người đủ điều kiện nhận phần thưởng loại 3 sẽ được phân chia Thor Power do quỹ này tạo ra.

Phần thưởng loại 4

 • Yêu cầu: Node quyền hoặc kinh tế X.
 • Mật độ tạo Thor Power: Nền tảng VeChain hoạt động dựa trên một quỹ đặc biệt gọi là Foundation X Reward Pool hay Quỹ phần thưởng X. Quỹ đang có 5 tỷ VET. Những người đủ điều kiện nhận phần thưởng loại 4 sẽ được phân chia Thor Power do quỹ này tạo ra.

Giới thiệu chung về token VTHO

Thông tin cơ bản về đồng VTHO

 • Token name: VeThor Token
 • Ticker

  VET.

 • Blockchain: VechainThor.
 • Contract: Đang cập nhật
 • Token standard: Đang cập nhật
 • Token type: Đang cập nhật
 • Total supply: Đang cập nhật
 • Circulating supply

  Đang cập nhật

vethor-token-vtho-la-gi

VTHO token allocation

Tổng supply của Vechain ( VTHO ) sẽ được phân loại theo tỷ suất như sau :

 • 41% được phát hành ra thị trường thông qua vòng token sale.
 • 9% được các Private Investors nắm giữ.
 • 23% được các Enterprise Investors nắm giữ.
 • 5% sở hữu bởi Co-founders và đội ngũ phát triển Vechain.
 • 12% là ngân sách vận hành và phát triển công nghệ.
 • 10% dùng vào phát triển kinh doanh của Vechain.

Thông tin về đợt token sale của VeThor

VeThor triển khai gọi vốn qua ICO Là từ viết tắt của Initial Coin Offering, đây là dạng kêu gọi vốn khởi đầu, tức là nhóm tăng trưởng hoàn toàn có thể bán ra một lượng coin khởi đầu cho công chúng giống như việc phát hành CP lần đầu của những công ty ra thị trường đại chúng ( IPO – Initial Public Offering ). qua 3 vòng gồm : Public Sale, Private Investors và Enterprise Investors. Thông tin cụ thể từng vòng marketing sẽ được update và bổ trợ sau .

Token release schedule VTHO

Đang cập nhật

VeThor được dùng để làm gì?

VeThor sẽ được sử dụng với 3 mục tiêu chính trong VechainThor :

 • VTHO được sử dụng như phương tiện toán (Smart Payment Currency).
 • Doanh nghiệp sử dụng VTHO để vận hành các hoạt động kinh doanh chạy trên VechainThor Blockchain.
 • Doanh nghiệp càng nắm nhiều VTHO có nhiều quyền trên VechainThor Blockchain hơn.
 • VeThor Token (VTHO) đóng vai trò hỗ trợ giao dịch thanh toán. Giúp người dùng thực hiện Smart Contract

vethor-token-vtho-la-gi

Phí giao dịch VTHO

Khi thực thi thanh toán giao dịch đồng VTHO sẽ hoàn toàn có thể tốn những phí sau :

 • Transaction Fee: Xuất hiện trong mạng lưới của VechainThor khi chuyển VET qua lại giữa các ví. Phí này được trả bằng VTHO và không cố định. Tình trạng của mạng lưới trong lúc thực hiện giao dịch quyết định phí giao dịch.
 • Phí nạp rút trên sàn giao dịch: Khi nạp rút VET ra vào sàn giao dịch sẽ phải trả loại phí này. Phí nạp rút VET trên mỗi sàn sẽ khác nhau..

Ví dụ về phí nạp rút VET ở sàn Binance : Phí nạp VET ( Miễn phí ), Phí rút VET ( Phí rút là 100 VET và rút tối thiểu 200 VET )

Mua bán VTHO ở đâu?

Mọi người hoàn toàn có thể mua và bán VTHO ở những sàn thanh toán giao dịch như :

Ví lưu trữ VTHO

Hiện tại, Vechain Foundation đã tăng trưởng ví tàng trữ riêng cho VET và VTHO là VechainThor Wallet hoặc ví sàn niêm yết bên trên .
Người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ví được tăng trưởng bởi bên thứ 3 để tàng trữ Vechain ( VTHO ) như Atomic Wallet, Trust Wallet, Cobo Wallet, Arkane Wallet .

Lộ trình phát triển của VeThor

Đang update

Thông tin đội ngũ investor, packer, partner

Đang update
vethor-token-vtho-la-giTóm lại, trên thị trường lúc bấy giờ, đây hoàn toàn có thể xem là một trong những dự án về tiền mã hóa tiềm năng. Tuy nhiên, người dùng nên xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động của mình. Đầu tư crypto vẫn là một nghành mạo hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc song song với những khoản doanh thu khổng lồ. Bài viết chỉ mang đặc thù phân phối thông tin, và không lôi kéo góp vốn đầu tư. Hãy chỉ góp vốn đầu tư khi bạn đã khám phá kỹ về nó !
CryptoX100. com kỳ vọng qua những thông tin bài viết tổng hợp được về VeThor ( VTHO ) hoàn toàn có thể mang đến những giá trị thiết thực về mặt kỹ năng và kiến thức cho người đọc. cũng như đây là những thông tin có ích để bạn tham chiếu trước khi đưa ra quyết định hành động của mình. Hẹn gặp lại bạn ở chủ đề tiếp nối !

Những câu hỏi thường gặp

VET và VTHO khác nhau như thế nào?

VET được xem là phương tiện chuyển giá trị trên blockchain VechainThor. Còn VTHO dùng để thể hiện chi phí cơ bản của việc sử dụng blockchain VechainThor. VTHO được sử dụng sau khi có một số hoạt động blockchain nhất định được thực hiện. Lượng token VTHO cần thiết cho một giao dịch dựa vào kích thước của dữ liệu được gửi trên blockchain VechainThor. Những người nắm giữ coin VET có thể điều chỉnh các biến như phí gas và tốc độ tạo token nhằm duy trì trạng thái cân bằng của cung và cầu VTHO.

Có những token VTHO nào trên thị trường hiện nay?

Có 1 số cặp token VTHO điển hình nổi bật lúc bấy giờ như VTHO / USDT, VTHO / ETH, VTHO / BTC, …

Có các trang web nào về dự án VTHO?

Một số website về dự án VTHO như :

 • Website: https://www.vechain.org/
 • Redit: https://www.reddit.com/r/Vechain
 • Twitter: https://twitter.com/vechainofficial
 • Telegram: https://t.me/vechain_official_english

VeThor Token có an toàn hay không?

Mạng VeThor sử dụng VeChain với chính sách đồng thuận PoA dẫn chứng về thẩm quyền, được cho phép xác nhận những thanh toán giao dịch một cách hiệu suất cao. Mặc dù không được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, nhưng nền tảng này chịu ảnh hưởng tác động nhiều bởi Máy ảo Ethereum ( EVM Là môi trường tự nhiên hoạt động giải trí của toàn bộ hợp đồng mưu trí trên Ethereum, tổng thể những node trên mạng lưới Ethereum cũng quản lý và vận hành trên EVM để duy trì tính đồng thuận trên toàn blockchain. ) và sử dụng 1 số ít khái niệm của chuỗi khối Ethereum .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT