spot_img

Nghĩa Của Từ Vtl Là Gì ? Nghĩa Của Từ Vtl Trong Tiếng Việt Virtual Tape Library (Vtl) Là Gì

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ý nghĩa chính của VTL

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VTL ? Trên hình ảnh sau đây, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của VTL. Nếu bạn muốn, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bè bạn của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem hàng loạt ý nghĩa của VTL, vui mừng cuộn xuống. Danh sách khá rất đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm. Bạn đang xem : Vtl là gìHình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của VTL. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bè bạn qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, sung sướng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VTL trên website của bạn. Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng phổ cập nhất của VTL. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn hữu qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui mừng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VTL trên website của bạn .
Xem thêm : Vs là gì trong tiếng Anh

Xem thêm : Tương tác là gì và bí kíp để tăng tương tác trên Facebook

*
Xem thêm : Shortlisted Là Gì, Nghĩa Của Từ Shortlist, Short List Là Gì, Nghĩa Của Từ Short List

Tất cả các định nghĩa của VTL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VTL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VTL Biến ngưỡng Logic
VTL Băng video thư viện
VTL Chiều dài đường giọng hát
VTL Chuyển dọc Lift
VTL Công nghệ ảo cho thuê
VTL Dọc tháp pháo Lathe
VTL Phòng thí nghiệm kiểm tra xác minh
VTL Theo chiều dọc dọc Lift
VTL Thư viện ảo băng
VTL Vertriebsleiter
VTL Vysoky Tlak
VTL Vận tốc mẫu ngôn ngữ
VTL Xe và luật giao thông
VTL Xem mẫu thư viện
VTL Xác minh theo dõi đăng nhập

VTL đứng trong văn bản

Tóm lại, VTL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách VTL được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của VTL : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những lao lý máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VTL, vui mắt liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của VTL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của VTL trong những ngôn từ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy hàng loạt những ý nghĩa của VTL trong bảng sau. Xin biết rằng hàng loạt những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin chi tiết cụ thể đơn cử của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, VTL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách VTL được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xem tổng thể và toàn diện ý nghĩa của VTL : 1 số ít ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn còn cả những pháp lý máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VTL, vui tươi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng 1 số ít ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, quan điểm đề xuất của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của VTL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của VTL trong những ngôn từ khác của 42 .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post