spot_img

Game NFT di động StepN: Món quà cho những người đam mê chạy bộ kiếm tiền | Game | Thế Giới Số

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Move-to-earn ( chuyển dời để kiếm tiền ) là một khái niệm tương đối mới, nó tương tự như như quy mô play-to-earn ( chơi game để kiếm tiền ), vì vận dụng những yếu tố của Game-Fi, Social-Fi và gia tài số NFT ( Non-fungible token – Token không hề thay thế sửa chữa ). Tuy nhiên, quy mô mới Move-to-earn lại giúp người dùng kiếm tiền thưởng nhờ duy trì lối sống lành mạnh hơn thay vì chỉ chơi game. Và cái tên StepN đã liên tục gây sốt trong hội đồng game NFT thời hạn gần đây nhờ đón đầu xu thế này .Trong số rất nhiều ứng dụng game có sẵn thời nay, StepN tự phân biệt bằng cách phối hợp khái niệm ứng dụng kiếm tiền, với những đặc thù của công nghệ tiên tiến blockchain ( chuỗi khối ) với điều kiện kèm theo người chơi phải góp vốn đầu tư khởi đầu. Còn gì tuyệt hơn nếu bạn có một khung hình khỏe mạnh, vừa đi bộ hoặc chạy bộ để kiếm tiền hoặc kiếm phần thưởng bằng cách tích hợp blockchain và gia tài số NFT .Hay nói cách khác, với StepN, một ứng dụng di động không tính tiền có sẵn trong những shop ứng dụng khác nhau, thì mọi chuyến đi chơi hàng ngày, dù đi bộ hay chạy bộ đều có năng lực kiếm tiền cho bạn .

Ở góc nhìn GameFi thì dự án StepN hướng tới mục tiêu thúc đẩy hàng triệu người hướng tới lối sống lành mạnh hơn, giúp chống lại sự biển đổi khí hậu cũng như kết nối người dùng với nền tảng Web3. Còn ở mảng SocialFi thì nó tạo cơ hội xây dựng một nền tảng lâu dài thúc đẩy Web3 do người dùng sáng tạo ra. Hiện nay StepN đã có mặt trên IOS App Store và cửa hàng Google Play (nhưng hạn chế ở một số quốc gia).

Game NFT di động StepN: Món quà cho những người đam mê chạy bộ kiếm tiền - StepN 2StepN là một app game NFT được xây dựng trên hệ sinh thái Solana, phiên bản Beta của dự án được ra mắt lần đầu vào ngày 20/12/2021.. Ảnh: @Google.Nói về nguồn cảm hứng tăng trưởng, đội ngũ game StepN khẳng định chắc chắn hiện có hàng triệu người yêu thích thể dục đang thao tác với vô số ứng dụng, và chương trình trên khắp quốc tế. Những gì StepN đang thiết kế xây dựng sẽ tận dụng những yếu tố xã hội và hội đồng để cách mạng hóa cách công nghệ tiên tiến blockchain được sử dụng, vì doanh thu đi kèm mang lại giá trị thực tiễn nhất hoàn toàn có thể .Yawn Rong ( Co-founder ) lý giải : “ Khi chúng tôi quyết định hành động sản xuất một mẫu sản phẩm, chúng tôi nghĩ rằng chạy và đi bộ về cơ bản là điều mà phần đông ai cũng hoàn toàn có thể làm được. Nếu tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biến điều này thành một cách đôi bên cùng có lợi, thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tiếp cận mọi người một cách hiệu suất cao ”, anh lý giải .Khái niệm Move-to-earn độc lạ là thứ mà Yawn Rong và nhóm của anh ấy tin rằng, nó hoàn toàn có thể giúp vô số người dùng mới tham gia dần vào thị trường tiền điện tử đã bùng nổ thật sự vào năm 2021. Tuy nhiên, Yawn Rong thừa nhận những khó khăn vất vả khi tiếp cận lần đầu, nhưng tin rằng một khi những rào cản này được gỡ bỏ, người dùng sẽ đổ xô đến ứng dụng của anh ấy nhiều hơn .StepN là game show NFT di động Move-to-earn ( vận động và di chuyển để kiếm tiền ) tiên phong được kiến thiết xây dựng trên hệ sinh thái Solana, nơi người chơi hoàn toàn có thể đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời với NFT Sneaker để kiếm mã thông tin. StepN được tạo ra bởi một studio công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính có trụ sở chính tại Úc tên là Find Satoshi Lab. Vào năm 2021, bộ game này đã giành thắng lợi trong giải “ Solana Ignition Hackathon Playground ” .Đây cũng là game show di động duy nhất giành thắng lợi trong cuộc thi Hackathon. Nhờ có giao diện dễ sử dụng, Marketplace và Wallet được tích hợp sẵn, phong cách thiết kế game show của StepN, và tiềm năng khuyến khích hàng triệu người dùng sử dụng tiền điện tử sử dụng trong ứng dụng đã giành được sự ủng hộ, và hài lòng của ban giám khảo cuộc thi Hackathon .Trong khi đó, Find Satoshi Lab cũng là một phần của nhóm DeFi Alliance Gaming. Yawn Rong cho biết đội ngũ có hơn 55 người thao tác trong dự án, có trụ sở tại Anh, Mỹ, Úc, Nước Singapore, Trung Quốc và Phillipines .Game NFT di động StepN: Món quà cho những người đam mê chạy bộ kiếm tiền - StepN 1StepN tập trung hướng đến việc nâng cao sức khoẻ và đời sống, khuyến khích mọi người tham gia lối sống lành mạnh hơn thông qua việc sử dụng token để làm động lực và đưa mọi người vào thế giới Web3. Ảnh: @Google.

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án StepN

Đội ngũ phát triển:

– Đồng sáng lập Jerry Huang : Nhiều thập kỷ kinh nghiệm tay nghề trong việc tăng trưởng, quản lý và vận hành và marketing game show. Đã tăng trưởng một số ít game show có thứ hạng cao nhất trên shop ứng dụng iOS .- Đồng sáng lập Yawn Rong : Doanh nhân, nhà đầu tư tiền điện tử và start-up incubator. Có kinh nghiệm tay nghề lan rộng ra quy mô doanh nghiệp và khởi nghiệp .- Jessica Duan ( CSO ) : Một giám đốc quản lý và điều hành tổng lực với trình độ về phong cách thiết kế. Có kinh nghiệm tay nghề quản trị và kế hoạch quản lý và vận hành, tư vấn người mua hạng sang, marketing và tăng trưởng kinh doanh thương mại .StepN là dự án sử dụng quy mô Move-to-Earn, được cho phép người dùng kiếm tiền từ chỉ từ việc chạy bộ mỗi ngày. Để làm điều đó, người dùng cần tải ứng dụng của StepN, sau đó mua một đôi giày tương thích với năng lực hoạt động của bản thân và kiếm tiền số token chủ yếu là GMT ( Green Metaverse Token ) từ mỗi buổi tập luyện của mình. StepN sử dụng 2 token trong dự án của mình là GMT ( token quản trị, tổng nguồn cung 6 tỷ coin ) và GST ( Green Satoshi Token-token thưởng trong game, nguồn cung vô hạn ) .

Vào ngày 2/3/2022, tài sản số token của dự án StepN là GMT được mở bán và niêm yết lần đầu trên sàn giao dịch Binance. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, trước mốc thời gian này, token GMT có khối lượng giao dịch đạt hơn 500 triệu USD và đồng tiền mã hóa này đứng ở vị trí 243 trên bảng xếp hạng các dự án coin có tổng vốn hóa lớn nhất thế giới. Sau một tuần được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa Binance (kể từ ngày 9/3), token GMT đã có mức tăng trưởng giá trị tới 30 lần, từ mốc giá 0,01 USD lên 0,3 USD. Khối lượng giao dịch có lúc đạt 2,33 tỷ USD.

Game NFT di động StepN: Món quà cho những người đam mê chạy bộ kiếm tiền - StepN 1Khi các trò chơi kỹ thuật số chơi để kiếm tiền trở nên phổ biến, một cơn sốt mới đang nhanh chóng bắt kịp mọi người. Các trò chơi tiền điện tử di chuyển để kiếm tiền, chẳng hạn như StepN (GMT) đang nhanh chóng đạt được vị thế. Ảnh: @Google.Kể từ khi ra đời phiên bản beta công khai minh bạch vào tháng 12 năm 2021, StepN tăng trưởng vượt bậc, với số lượng người dùng hoạt động giải trí hàng ngày trên nền tảng này tăng vọt từ 1.500 vào tháng 1 lên hơn 100.000 vào tháng 3/2022. Nhiều người dùng tham gia ứng dụng StepN vì họ kỳ vọng nó sẽ trở thành phiên bản Axie Infinity riêng dành cho quy mô move-to-earn .

Một số tính năng trên StepN:
• Chế độ Solo (di chuyển và kiếm tiền): Người dùng có thể bắt đầu di chuyển và kiếm phần thưởng bằng token bên trong ứng dụng. Ngoài ra, người dùng cũng có cơ hội để nhận Mystery Box chứa Gem NFT.
• Sneaker và Gems NFT: Sneaker NFT có thể được tăng cấp bằng cách đốt (burn) các token. Người dùng có thể thêm điểm thuộc tính và Gem NFT vào giày thể thao để gia tăng hiệu suất của nó.
• Minting & Shoebox: Bằng cách ghép hai NFT giày thể thao lại với nhau và đốt một số token của hệ sinh thái, người dùng có thể đúc (mint) một Shoebox (hoặc trong những trường hợp hiếm hoi người dùng có thể tạo ra hai hoặc ba Shoebox với chỉ cùng một khoản chi phí đó). Khi mở Shoebox, người dùng sẽ nhận được ngẫu nhiên một NFT giày thể thao.
• NFT marketplace: Người dùng có thể giao dịch các NFT giày thể thao, Shoebox, Gem và các huy hiệu thành tích (Achievement Badge) của họ trên thị trường NFT. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thuê giày thể thao tại đây miễn phí.
• Ví phi tập trung hỗ trợ tính năng swap: Người dùng có thể mua tiền điện tử, lưu trữ nó tại ví của StepN (token của StepN hiện được mở bản thông qua nền tảng launchpad của Binance). Sau đó, người dùng có thể hoán đổi sang các loại tiền điện tử khác và gửi các token hoặc NFT,…
• Mô hình Move and Earn: Người dùng sử hữu giày thể thao NFT có thể di chuyển và kiếm token.
• Hệ thống cho thuê: Người dùng có thể thuê một đôi giày thể thao miễn phí, di chuyển và kiếm tiền, sau đó chia tiền kiếm được với chủ sở hữu giày.

NFT giày thể thao

Để kiếm phần thưởng, người dùng được nhu yếu đúc, mua hoặc thuê NFT giày thể thao từ thị trường trong ứng dụng và mở màn đi bộ, chạy bộ trong nhà hoặc chạy bộ ngoài trời. Người chơi cũng hoàn toàn có thể tăng năng lực kiếm tiền bằng cách tăng cấp, sửa giày thể thao hoặc sử dụng đá quý để tăng cấp những thuộc tính của giày .Giày thể thao này có 4 thuộc tính ( hiệu suất cao, suôn sẻ, tự do và năng lực phục sinh ) và 5 Lever ( thông dụng, không thông dụng, hiếm, sử thi và lịch sử một thời ). Bộ sưu tập cũng có 4 loại giày khác nhau : walker, jogger, runner và trainer. Giá của mỗi đôi giày sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại, độ hiếm hoặc Lever .Tất nhiên để hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc chạy bộ bằng ứng dụng STEPN, người tham gia sẽ phải bỏ ra một số tiền khởi đầu để mua những đôi giày thể thao NFT, giống như một khoản góp vốn đầu tư. Để hoàn toàn có thể mua được giày NFT sneaker và tham gia chạy bộ kiếm tiền, người dùng cần có đồng SOL ( Solana ). Một đôi giày NFT của dự án có giá trung bình khoảng chừng 10.2 Sol ( Solana ), tương tự 800 USD theo giá vào chiều 15/3. Có rất nhiều loại giày có giá khác nhau đối sánh tương quan năng lực kiếm tiền khác nhau .Những đôi giày đắt tiền sẽ có năng lực kiếm được nhiều tiền hơn so với những đôi giày rẻ tiền, trên cùng một quãng đường chạy. Theo san sẻ của hội đồng mạng quốc tế, trung bình đi bộ khoảng chừng 25 phút hoàn toàn có thể kiếm được 130 – 150 USD. Nhưng đặc biệt quan trọng cũng có những người kiếm được 1.200 USD khi chạy vận tốc cao hơn trong vòng 1 tiếng đồng hồ đeo tay .

Tài sản số Token GMT và GST

StepN sử dụng quy mô token kép giống như nhiều nền tảng game play-to-earn thông dụng như Axie Infinity. Điều này có nghĩa là hệ sinh thái StepN có 2 token là Green Satoshi Token ( GST ) và Green Metaverse Token ( GMT ) .GST là token tiện ích có nguồn cung không số lượng giới hạn của StepN, trong khi GMT là token quản trị có nguồn cung hạn chế ở mức 6 tỷ coin. Mặc dù GST có nguồn cung vô hạn nhưng StepN sử dụng chính sách đốt ( burn ) để trấn áp nguồn cung lưu hành. Nói cách khác, người chơi phải đốt GST để đúc, sửa chữa thay thế hoặc tăng cấp giày thể thao. Dự án cũng có chính sách mua lại và đốt GMT hàng quý .Ứng dụng StepN thưởng cho người dùng cả GST và GMT, nhưng điều này nhờ vào vào Lever của họ và trạng thái chiếm hữu giày thể thao. Ví dụ, người dùng mới hoặc người dùng thuê giày thể thao chỉ hoàn toàn có thể kiếm được GST, trong khi chủ sở hữu giày đã tăng cấp hoàn toàn có thể kiếm GMT .Game NFT di động StepN: Món quà cho những người đam mê chạy bộ kiếm tiền - StepN 2Có thể thấy, Trend Move-to-Earn này đã gây ra một cơn sốt mới không chỉ trong cộng đồng game NFT nói riêng, mà cả cộng đồng đầu t