Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Trò chơi Phố Wall ra mắt Kèo thẻ NFT cho Nông dân và Người thu thập năng suất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
nthoangdieu

Wall Street Games đã công bố những nhóm đặt cược NFT ( Non-Fungible Tokens ), tham gia vào số lượng ngày càng tăng của những dự án kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) cung ứng GameFi. Các nhóm sẽ được cho phép người dùng đặt cược mã thông tin và phân phối những NFT theo chủ đề Trò chơi Phố Wall theo từng cấp như một phần thưởng .

Wall Street Games đã công bố bản cập nhật hồ bơi NFT thông qua Twitter vào ngày 27 tháng 7. Các nhóm đặt cược NFT sẽ chính thức mở cửa vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 8 lúc 16:00 UTC. 

“Thẻ NFT của chúng tôi sẽ không hoàn toàn là mỹ phẩm mà còn có một số trường hợp sử dụng trên chính nền tảng!” Wall Street Games đã viết trong bài báo trên Medium gần đây của họ , phác thảo chi tiết về bản cập nhật NFT mới của họ. 

Trò chơi Phố Wall nhằm mục đích mang lại phần thưởng NFT kèm theo trường hợp sử dụng cho những người dùng đặt cọc $ WSG token lâu dài với nền tảng này. Bản cập nhật gần đây phù hợp với các giao thức DeFi chính khác thêm tính năng đặt cược NFT và trường hợp sử dụng vào các nền tảng tương ứng của chúng. Các NFT này kết hợp cơ chế chơi game với cơ chế kiếm tiền từ tài chính phi tập trung.

Tại thời gian viết bài, mã thông tin WSG đang được thanh toán giao dịch ở mức USD 0,0000001095, theo CoinMarketCap .

Làm thế nào để trò chơi Phố Wall NFT Pools hoạt động? 

Trò chơi Phố Wall sẽ nhu yếu người dùng đặt cược mã thông tin WSG trong một khoảng chừng thời hạn nhất định và đổi lại, nhận được thẻ NFT Trò chơi Phố Wall .
Các thẻ NFTs sẽ có một quy trình thăng quan tiến chức theo cấp bậc. Người dùng phải hoàn thành xong và nhận thẻ cấp 1 trước khi tham gia nhóm đặt cược cấp 2 .

Được hiển thị bên dưới là số tiền người dùng phải đặt vào nhóm NFT và khoảng thời gian họ phải đặt cọc để nhận được NFT Trò chơi Phố Wall cụ thể. 


Một lần nữa, người dùng không hề đặt cược vào nhóm cấp hai mà không nhận được phần thưởng cho việc đặt cược thành công xuất sắc trong nhóm cấp 1. Có thể nhận được những thẻ NFT của Trò chơi Phố Wall từ một ( Binh sĩ ) đến bảy ( Hoàng đế ) nếu tuân thủ đúng những nguyên tắc. Các thẻ có những loại binh lính khác nhau, từ người lính chân thấp đến vị hoàng đế thế lực .
Các NFT của Trò chơi Phố Wall cũng đang gắn những trường hợp sử dụng vào NFT của họ. Họ sẽ cung ứng tùy chọn thanh toán giao dịch NFT, thời cơ nhận phần thưởng từ kho bạc của Trò chơi Phố Wall và mở khóa hình đại diện thay mặt độc lạ, thương hiệu và những độc quyền đặc biệt quan trọng trên hàng loạt nền tảng .
Thương hiệu ‘ Phố Wall ’ là một tên thương hiệu mê hoặc để theo đuổi – – từ Wall Street Journal đến Wall Street Bets. Tên có toàn bộ mọi thứ từ hình thức đến meme tiềm năng .

Trò chơi Phố Wall là gì? 

Wall Street Games là một nền tảng tài chính phi tập trung chạy trên Binance Smart Chain (BSC) . Sự tập trung của giao thức vào trò chơi có nghĩa là người dùng đến với nền tảng để chơi các trò chơi được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain tận dụng. 

Một số game show trên nền tảng của Trò chơi Phố Wall trả tiền cho người dùng bằng tiền điện tử thực. Chiến lược chơi để kiếm tiền đã làm cho giao thức này trở nên khá phổ cập với người dùng DeFi .
Trò chơi Phố Wall cũng có mã thông tin gốc $ WSG làm mã thông tin tiện ích. Mã thông tin WSG được cho phép người dùng tương tác và có toàn quyền truy vấn vào hệ sinh thái Trò chơi Phố Wall .( Nguồn : https://coinvietnam.io/tro-choi-pho-wall-ra-mat-keo-the-nft-cho-nong-dan-va-nguoi-thu-thap-nang-suat/ )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT