Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

WARENA là gì? Đánh giá dự án WARENA NFT Game Metaverse đầu tiên cá nhân hóa và thông tin RENA Token – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Chào phần lớn những bạn fan hâm mộ thân mến, là 1 người hay tìm tìm trực tuyến trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu hồ hết về những loại sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn lúc sắm 1 mẫu sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng chừng không biết tinh lọc mẫu sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn những loại loại sản phẩm và tên thương hiệu đang với trên thị trường .với mong ước đem lại cho người mua những bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. với mục tiêu thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn update liên tục những loại sản phẩm mới vừa được chính thức ra đời và trọn vẹn tương thích với mỗi nhu yếu tư nhân của người dùng .tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng chừng đấy, mọi những bạn sẽ luôn được bảo vệ về việc sử dụng nhà cung ứng tậu mua trực tuyến và nhận lại được những mẫu sản phẩm xứng danh có niềm tin đã trao cho thị trường này .

gần như các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần lớn chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép ra mắt đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề WARENA là gì ? Đánh giá dự án WARENA NFT Game Metaverse tiên phong cá thể hóa và thông tin RENA Token

Warena (RENA) là gì?

WARENA lấy cảm hứng từ công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và tăng trưởng Blockchain và phù thích tương thích với “ cơn sốt ” NFT toàn quốc tế. Nó là yếu tố phối hợp khôn khéo của hai Xu thế chơi game tiên tiến và phát triển và tăng trưởng nhất : P.lay to Earn và Metaverse .
Trò chơi khá mê hoặc khi thành viên hóa nhân vật trong game show, giúp người chơi cảm nhận được chiều sâu của game, đưa truyền thống lịch sử của người chơi vào game show với những kế hoạch đối kháng .
WARENA tạo ra một thực tiễn ảo, nơi người chơi sẽ phát minh sáng tạo ra toàn quốc tế của riêng mình, quân đội, cảnh sắc và những chủng tộc hùng mạnh .
Thông qua công nghệ tiên tiến AI-Personalization, WARENA được cho phép người chơi tạo ra những nhân vật độc lạ và hoàn toàn có thể tùy chỉnh với những thông tin : gồm có hình đại diện thay mặt nhân vật, thuộc tính chiến binh, đạn dược, trang bị và kiến thức và kỹ năng. Điều này mang lại thưởng thức trong thực tiễn cao trong suốt cuộc phiêu lưu của người chơi. Trong WARENA Metaverse, người chơi cũng hoàn toàn có thể gặp gỡ, tương tác và chiến đấu với những nhân vật khác từ những ngoài hành tinh khác như Axie Infinity, My Defi Pet, Cat Gunner, v.v.
WARENA sẽ có 2 quy trình tiến độ tăng trưởng :

 • Giai đoạn 1 được gọi là Sinh tồn. Ở tiến trình này, Warena sẽ là một game show 2D
 • Giai đoạn 2 được gọi là ‘ Warena Metaverse ’. Ở tiến trình này, Warena sẽ là một game show 3D

Tổng quan về thị trường NFT Game

“ Thị phần game show toàn thế giới được định giá 162,32 tỷ đô la vào năm 2020 và dự kiến ​ ​ sẽ đạt giá trị 295,63 tỷ đô la vào năm 2026, đạt vận tốc CAGR là 10,5 % trong quy trình tiến độ dự kiến. báo 2021 – 2026 ”. Đại dịch đã có tác động ảnh hưởng đến thị trường game show, với hàng triệu người trên quốc tế chơi nhiều game show hơn trong khi trải qua khoảng cách xã hội. Một cuộc khảo sát từ tháng 3 năm 2020 cho thấy rằng những người chơi game ở Hoa Kỳ đã dành nhiều thời hạn hơn 45 % để chơi game trong khi bị cách ly .
Crypto Kitties sinh ra trên mạng Ethereum vào năm 2017 và thực sự gây nhiễu mạng lưới hệ thống. Người chơi đổ xô để chiêm ngưỡng và thưởng thức loại game show blockchain mới này, trong đó họ hoàn toàn có thể kiếm tiền trải qua nền tảng. Những con mèo sưu tập đắt nhất được bán trong game show trị giá 117.000 đô la, điều này nói lên nhiều điều về triển vọng của game show phi tập trung chuyên sâu .
Các game show dựa trên chuỗi khối đã được tăng trưởng với mức độ phức tạp và thành công xuất sắc khác nhau. Quý tiên phong của năm 2021 tận mắt chứng kiến ​ ​ sự sinh ra của bản tăng cấp game show tiền điện tử dưới dạng game show NFT, điều này đã thôi thúc quy trình quy đổi từ Play-to-Earn sang một game show dựa trên sưu tập. Nguyên tắc Pay-to-Earn. Các NFT hiếm thường có giá cao ngất ngưởng trên thị trường .

Người chơi của Warena là ai?

Game thủ chiến lược chiến đấu Người say mê NFT
Tuổi tác 16-32 18-45
Tình dục Nam ( 73 % ) Nam ( 65 % )
Môn Địa lý Đông Á và Khu vực Đông Nam Á ( gồm có Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản ,
Nước Ta ), Trung Âu
Đông Á và Khu vực Đông Nam Á Trung Âu, Châu Mỹ
Phong cách sống, hành vi Những người trẻ tuổi dành nhiều thời hạn trong nhà với công nghệ tiên tiến như máy chơi game, máy tính hoặc điện thoại cảm ứng . Các chuyên viên cấp trung, những người có khuynh hướng tò mò cái mới trong công nghệ tiên tiến và blockchain .

Điều gì làm cho Warena nổi bật so với các trò chơi khác?

 • Sự phối hợp phát minh sáng tạo giữa Play-to-Earn và Metaverse được khôn khéo kiến thiết xây dựng dựa trên một diễn biến và diễn biến mê hoặc .
 • Công nghệ cá thể hóa cho phép người dùng tải ảnh của họ lên và tạo hình đại diện thay mặt kỹ thuật số độc lạ
 • Khả năng tương tác với những nhân vật chéo từ những thiên hà khác như Axie Infinity, Cat Gunner và My Defi Pet
 • NFT được tạo trên những blockchain khác nhau như BSC, Harmony và Near .

Điểm đặc biệt quan trọng của Warena

Điểm mê hoặc của game show mà trước giờ Ad chứng tỏ và khẳng định chắc chắn hoàn toàn có thể thấy đó là người chơi chứng tỏ và khẳng định chắc chắn hoàn toàn có thể giao lưu chiến đấu với những nhân vật khác từ những game show như Axie infinity, Mydefipet, Catgunner .
warena là gì ?
Bên cạnh đó những NFT được tạo trên những Blockchain rất khác nhau như BSC, Harmony ONE, Near, v.v. .

2 2

Không chỉ là một game show NFT thường thì mà người chơi hóa thân vào nhân vật thưởng thức ở cả 2 quy trình là sống sót ( 2D game ) và Metaverse ( 3D game )

Các chức năng chính trong game

Tài sản trong trò chơi

Kho báu

WarETH ( Warena Ethereum ), WarBTC ( Warena Bitcoins ) đại diện thay mặt cho những loại kho tàng khác nhau trong Metaverse. Đối với diễn biến của game show, những kho tàng này đại diện thay mặt cho những loại tài nguyên khác nhau của toàn cầu hoàn toàn có thể được khai thác và chiết xuất từ ​ ​ đất của một người .

Đất

Đất ( dưới dạng NFT ) hoàn toàn có thể kiếm được bằng cách tham gia những sự kiện hoặc trải qua mua trên thị trường thứ cấp, ví dụ điển hình như thị trường thanh toán giao dịch trong game show hoặc Binance NFT. Nguồn cung đất hạn chế về số lượng. Mỗi vùng đất là duy nhất với những đặc thù tương ứng. Đặc điểm của những ô được đặt ngẫu nhiên xác lập độ hiếm của chúng. Có bốn loại đất, tương ứng với những nguyên tố trong game : Lửa, Nước, Đất, Bóng tối .

Khu vực sản xuất

Người chơi có tùy chọn mua nhiều loại phụ kiện và xe sản xuất. Các loại cơ sở sản xuất được liệt kê dưới đây :

 • Nhà phòng thủ : sẽ giúp tăng sức bền của tường và gạch. Nó cũng hoàn toàn có thể khai thác tài nguyên của đất để tạo ra những bức tường mới .
 • Công cụ khai thác tài nguyên : sẽ giúp khai thác tài nguyên với vận tốc nhanh hơn nhiều. Người chơi cũng hoàn toàn có thể khai thác nhiều tài nguyên quý và hiếm hơn mà nhiều lúc hoàn toàn có thể bị bỏ sót
 • Decorator : sẽ tăng cường những hoạt động giải trí diễn ra bên trong nó
 • Nhà máy nguồn năng lượng : sẽ khai thác và tăng trưởng những nguồn nguồn năng lượng từ những nguồn tài nguyên hiện có. Nó cũng hoàn toàn có thể cung ứng nguồn năng lượng cho những cơ sở khác mà bạn chiếm hữu .
 • Nhà chính : duy trì, tạo nguồn NFT. Nâng cấp và tạo thêm nội dung dựa trên NFT
 • Farmer Creator : tạo ra công nhân để tương hỗ khai thác tài nguyên, kiến thiết xây dựng và những khu công trình quốc phòng .

Các loại nội dung trong trò chơi (NFT)

Chiến binh: có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa trong Metaverse

Nhà sản xuất (giao diện tùy chỉnh có sẵn): có thể mua trong giai đoạn trước khi bán; được tạo ra từ các nguồn cần thiết; Nhiều bố cục thiết kế có sẵn để mua

Âm mưu: có thể được mua trong thời gian bán trước và trên thị trường của trò chơi; phải phù hợp với loại thích hợp của nhà sản xuất.

Thị trường WARENA: giao dịch, mua sắm, cho thuê tài sản

Một trong những tính năng chính của game là thị trường thanh toán giao dịch ảo, nơi người chơi hoàn toàn có thể mua và bán đất đai, Chiến binh và những vật phẩm khác trong game như nhà cửa, hàng rào, phụ kiện sản xuất, phụ kiện. hộp đựng robot, đạn dược, v.v.

Cho thuê tài sản và chiến binh của bạn

Một điểm đặc biệt quan trọng khác của game show là được cho phép người chơi thuê gia tài và chiến binh của mình theo tỷ suất thỏa thuận hợp tác mà không phải trả thêm tiền. Điều này được cho phép người chơi kêu gọi gia tài của mình và linh động hơn trong cách chơi .

Mua sắm các mặt hàng từ WARENA

WARENA Marketplace cũng được cho phép người chơi mua bất kể vật phẩm nào trong game show dưới dạng NFT bằng cách sử dụng mã thông tin WARENA và kim cương WARENA. Các vật phẩm có sẵn để mua tựa như như những vật phẩm hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, ví dụ điển hình như : đất đai, chiến binh, những vật phẩm khác trong game show, ví dụ điển hình như nhà cửa, hàng rào, phụ kiện sản xuất, phụ kiện robot, đạn .

Cách kiếm thu nhập với Warena

Bạn chứng tỏ và chứng minh và khẳng định hoàn toàn có thể kiếm thu nhập với những tokens tích góp được trong game và những góp thêm phần của bạn cho hệ sinh thái xanh WARENA, sau này chứng tỏ và khẳng định chắc chắn hoàn toàn có thể được quy đổi thành NFT .
Thu nhập từ game show của bạn và marketplace của mình sẽ thực thi gật đầu bạn nhận được WARE – mã token của WARENA .
Người chơi chứng tỏ và khẳng định chắc chắn hoàn toàn có thể sử dụng WARE và Epic Chiến binh – Epic Warrior để tăng trưởng nhân vật của mình thành Chiến binh lịch sử dân tộc một thời – Legend Warrior .
Ngoài ra, mã thông tin WARE chứng tỏ và chứng minh và khẳng định hoàn toàn có thể cũng rất được sử dụng để evolve, devolve, stake .

Team – Đội ngũ dự án khu công trình xây dựng

Đội ngũ có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành nghề Gaming, Blockchain .
team 1

 • Binh Doan: P.roject Manager.
 • Sandy Tran: Marketing Manager.
 • Anh Do: trò chơi Artist.
 • Khoa Nguyen: Back-end Developer.
 • Hieu Nguyen: trò chơi P.roducer/Developer.
 • Linh Nguyen: trò chơi Artist.
 • Khanh Tiet: Solidity Developer.
 • Cong Nguyen: trò chơi Developer.

Advisors

Dự án này được tư vấn, ươm tạo và đồng dẫn bởi vườn ươm GB, được kiến thiết xây dựng bởi những nhà advisors đã được chứng tỏ về blockchain như Minh Doan, Garlam Won, Kyle Chassé, Chao Ma .
advi

 • Minh Doan: trước đấy là đồng sáng lập của Harmony ONE, cựu lãnh đạo công nghệ tiên tiến và phát triển của Google và hiện anh đang điều hành quản lý giao thức.
 • Garlam Won: Founder M6 – quỹ góp vốn đầu tư những project lớn như: Sandbox, Reef, Solstarter,..
 • Chao Ma: trước đấy là CTO của Deeper Network, cựu kiến trúc sư của Harmony ONE, cựu Amazoner.
 • Kyle Chassé: Founder Master Ventures: VC có tiếng đã góp vốn đầu tư vào: Coinbase, Kraken, Star Atlas,..

Partner and Investors

Các đối tác chiến lược của Warena là những tên gọi vô cùng quen thuộc của những quỹ góp vốn góp vốn đầu tư và những studio dày dặn kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề : GB, Master Ventures, d2mstudio, v.v.
part

Thông tin cơ bản về RENA, mã thông báo WARE

Phân bổ mã thông báo

Bán riêng: 7,5%

Bán công khai: 2%

Đội: 16%

Cố vấn: 3%

Thanh khoản DEX: mười%

Tiếp thị và ngân quỹ: 30%

Quỹ dự phòng chung: 1,5%

Phần thưởng cộng đồng: 30%

Phân bổ mã thông báo rena

Mã thông báo RENA được sử dụng để làm gì?

Sự quản trị
Đặt cọc
Phần thưởng trong game show

Mã thông báo WARE được sử dụng để làm gì?

Tiền tệ trong game show
Phần thưởng cho những hoạt động giải trí trong game show
Tuyển nhân vật
Mua ký tự / thuê ký tự

Ví lưu trữ mã thông báo RENA

RENA là một mã thông tin ERC20, thế cho nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để tàng trữ mã thông tin này. Bạn hoàn toàn có thể chọn từ những ví sau :

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ cập : ví Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh : Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo RENA

Đang update

Mua và bán RENA token ở đâu?

Đang update

Lộ trình

Q3 / 2021

 • Giới thiệu Thị Trường và những loại sản phẩm NFT
 • Giới thiệu RENA và WARE Token
 • Khởi động một chủng tộc mới : Chiến binh Người và Máy với tư cách là những chiến binh
 • PvE và PvP
 • Khởi chạy trên web

Q4 / 2021

 • Khởi động những giải đấu
 • Cải thiện tính năng Arena
 • Khởi chạy công dụng Đấu trường PVP với 10-20 người chơi
 • Giới thiệu 4 yếu tố dành cho chiến binh
 • Khởi chạy trên thiết bị di động

Q1 / 2022

 • Các vai trò đã phát hành : Tanker, Fighter, Archer, Mage, Hỗ trợ cho những chiến binh
 • Bán đất trước
 • Giới thiệu 6 yếu tố dành cho chiến binh
 • Đã thêm lối chơi PVE mới
 • Tạo nhân vật 3D

Quý 2 năm 2022

 • Vai trò ra đời : Tanker, Fighter, Archer, Mage, Hỗ trợ trái đất
 • Giới thiệu 4 yếu tố cho con người
 • Thêm game show PVP mới ( đồng nhất hóa )

Q3 / 2022

 • Phát hành khá đầy đủ 6 yếu tố cho trái đất
 • Đã thêm nhiều Dungeon
 • Giới thiệu map quá trình 3 với những yếu tố toàn cầu
 • Bán trước những chủng tộc mới : Demon, Dragon, Elf, Angel

Q4 / 2022

 • Ra mắt những chủng tộc : Rồng, Yêu tinh với khá đầy đủ những vai trò và yếu tố
 • Thêm một lối chơi mới để người chơi thiết kế xây dựng và bảo vệ trên đất của họ

Q1 / 2023

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư nổi bật

Tương lai của dự án Warena là gì, tôi có nên đầu tư vào RENA token hay không?

Nhìn chung, Warena là một game show được thiết kế xây dựng trên blockchain thừa kế quy mô P2E của Axie Infinity. Qua bài viết này, chắc rằng bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình. mình không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được nhiều doanh thu từ thị trường đầy tiềm năng này .

Tham gia nhóm trò chuyện Fomo Sapiens ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng của thị trường DeFi với nhóm quản trị mình !!!

Có thể bạn chăm sóc :

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT