Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

WAX (WAXP) là gì? Thông tin cơ bản về đồng WAXP Coin (2021)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Mỗi năm, hơn 400 triệu game thủ mua hơn $ 50 tỉ vật phẩm ảo trong game. Việc trao đổi, mua và bán này khiến cho những gamer luôn phải đương đầu với những rủi ro tiềm ẩn bị đánh cắp gia tài game của họ .Vì những yếu tố trên, sáng tạo độc đáo về việc tạo ra 1 kho tàng trữ gia tài ảo với quy mô toàn thế giới dần được hình thành. Đó phải là một marketplace dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain phi tập trung chuyên sâu để tạo sự tin cậy và giảm những ngân sách trung gian. WAX chính là một dự án như vậy. Cùng MarginATM khám phá về dự án WAX và đồng WAXP coin của dự án nhé !

WAX (WAXP) là gì?

WAX (The Worldwide Asset eXchange) là hệ sinh thái blockchain được sử dụng và giao dịch nhiều nhất trên thế giới dành riêng cho NFT, dApp và trò chơi điện tử – cung cấp các giải pháp an toàn và thuận tiện để tạo, mua, bán và giao dịch các vật phẩm ảo cho bất cứ ai ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Được biết đến với cái tên “Vua của các NFT” (The King of NFTs), WAX là mạng NFT hàng đầu và đã tạo điều kiện cho việc giao dịch hàng triệu NFT. Các đối tác bao gồm Topps (Major League Baseball), Capcom (Street Fighter), Funko, Atari, Sony’s Funimation, các bộ phim nổi tiếng (Princess Bride và SAW) và các nghệ sĩ giải trí nổi tiếng thế giới (Deadmau5, Weezer và William Shatner).

Hơn nữa, WAX đã nâng cấp cải tiến vIRL NFT, khác với NFT tiêu chuẩn mà bạn thấy trên những blockchain khác. Chúng có một loạt những công dụng gồm có tích hợp ứng dụng / game show điện tử, công cụ tiếp thị và năng lực thương mại – link vIRL NFT với một mẫu sản phẩm trong quốc tế thực .Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chuyển quyền chiếm hữu mà không cần luân chuyển bất kể thứ gì. Mỗi vIRL NFT được đúc trên Blockchain WAX đều tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng và khí cacbon, đặt môi trường tự nhiên lên số 1 .

WAXP là gì?

WAXP là token tiện ích của hệ sinh thái WAX, có một số ít ứng dụng như sau :

 • Staking và bỏ phiếu: Người dùng stake WAXP để có quyền bỏ phiếu cho các Guilds (Họ là những người xác nhận các Nodes bên trong WAX Blockchain) và nhận phần thưởng biểu quyết.
 • Tiền tệ: WAXP có thể được sử dụng để mua và bán NFT trong nhiều dApp và thị trường. Chẳng hạn như https://wax.atomichub.io/, https://neftyblocks.com/, https://www.btcorigins.com/, https://gpkbernventures.com/, https://www.kogs.gg/,…
 • Gas fee: WAXP được dùng làm phí gas bên trong mạng lưới của WAX Blockchain.
 • Phần thưởng cho các Guilds: WAXP được dùng để trả thưởng cho các Guilds tham gia xác thực và tạo các khối.

Thông tin về đồng WAXP

 • Token name: WAX Protocol token
 • Ticker: WAXP
 • Blockchain: WAX Blockchain
 • Token type: Utility token
 • Chain ID: 1064487b3cd1a897ce03ae5b6a865651747e2e152090f99c1d19d44e01aea5a4
 • Total Supply: 3,770,303,327 WAXP

Giá đồng WAXP token hôm nay là bao nhiêu?

Biểu đồ giá WAXP Coin

Sàn giao dịch WAXP, mua WAXP Coin ở đâu?

Hiện bạn có thể sở hữu WAXP Coin theo những cách sau:

 • Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch như Upbit, Binance, Huobi Global, Bithumb,…
 • Trở thành các Guilds hoặc stakers để nhận được phần thưởng là WAXP.
 • Hoán đổi các ERC-20 WAX token sang WAXP tại https://tokenswap.wax.io/

Khối lượng giao dịch WAXP

Các ví lưu trữ WAXP

WAXP chạy trên WAX Blockchain nên bạn hoàn toàn có thể tàng trữ nó ở WAX Wallet hoặc những sàn thanh toán giao dịch mình đã kể tên ở trên nhé. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên hạn chế sử dụng cách này để tránh trường hợp sàn bị hack .

Tìm hiểu thêm về WAXP

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án WAX và đồng WAXP của nó. WAX là dự án có nhiều sự tích hợp dựa trên những công nghệ tiên tiến blockchain thế cho nên có rất nhiều tiềm năng trong tương lai. Để biết những thông tin khác về WAXP Coin, bạn hoàn toàn có thể khám phá qua những hashtag dưới đây nhé !

Theo dõi danh mục Hướng Dẫn của MarginATM để cập nhập các kiến thức bổ ích về sàn giao dịch và các loại Coins & Tokens khác trên thị trường nữa nhé!

Và đừng quên tham gia vào những group của bọn mình nhé !Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào hãy để lại phản hồi bên dưới để đội ngũ MarginATM tương hỗ bạn nhé !

#WAX #WAXP

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT