Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

World Gold Council (WGC) là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Vàng được cho là bắt nguồn từ Ai Cập cổ đại, Ai Cập là nơi đầu tiên họ luyện vàng vào khoảng 3600 trước công nguyên. Ngày nay, vàng được sử dụng cho đa dạng mục đích, từ đầu tư cho tới ứng dụng sản xuất nhiều thiết bị điện tử và y tế. Phần lớn vàng của thế giới được khai thác trong thời kỳ hiện đại, sau giai đoạn chiến tranh và các hoạt động khai thác vàng diễn ra ở mọi châu lục ngoại trừ Nam Cực.

Bạn đang đọc: World Gold Council (WGC) là gì?

Trong những thập kỷ gần đây, nhiều vương quốc nổi lên như những đơn vị sản xuất vàng số 1 quốc tế như Trung Quốc, Úc, Nga, Hoa Kỳ, Canada, Nam Phi và Peru .Vàng được xem như một món sản phẩm & hàng hóa và góp vốn đầu tư. Ngoài giá trị tiền tệ, vàng còn có những ứng dụng phi tiền tệ như đồ trang sức đẹp, điện tử và nha khoa. Ngoài ra vàng cũng khó bị làm giả .

World Gold Council ( Hội đồng Vàng Thế giới ) là gì ?

World Gold Council ( WGC ) – Hội đồng Vàng Thế giới, là một hiệp hội phi doanh thu nhằm mục đích tăng trưởng thị trường cho ngành công nghiệp vàng. Mục đích của Hội đồng Vàng Thế giới là để kích thích và duy trì nhu yếu vàng, dẫn dắt ngành công nghiệp vàng và là tổ chức triển khai toàn thế giới về thị trường vàng .

Hội đồng Vàng Thế giới bao gồm 25 thành viên, họ là những công ty khai thác vàng lớn nhất và có tư tưởng tân tiến nhất trên thế giới. Đối với họ, World Gold Council cùng chung chí hướng và hành động để củng cố giá trị, bảo vệ danh tiếng và mở rộng ảnh hưởng của họ. WGC được thành lập để thúc đẩy việc sử dụng và nhu cầu vàng thông qua tiếp thị, nghiên cứu và vận động hành lang. World Gold Council có trụ sở tại Anh, với các hoạt động ở Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore và Mỹ.

Trong những năm gần đây, World Gold Council đã đưa ra những hướng dẫn, điều tra và nghiên cứu và những công cụ trong thực tiễn để cho phép những thợ mỏ vàng báo cáo giải trình chi phí sản xuất một cách tổng lực và đồng nhất. World Gold Council đã tương hỗ họ hoạt động giải trí một cách có nghĩa vụ và trách nhiệm và minh bạch trong những khu vực có rủi ro tiềm ẩn cao hoặc bị tác động ảnh hưởng bởi xung đột và hoàn toàn có thể chứng tỏ được góp phần đáng kể của họ so với tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội .Trong thời gian thị trường cực kỳ không ổn định và đổi khác nhanh gọn, World Gold Council được cho phép những vương quốc, nhà đầu tư và những hộ mái ấm gia đình trên toàn quốc tế bảo vệ tương lai kinh tế tài chính của họ bằng cách tiến hành những phẩm chất độc lạ của vàng :

  • Bảo toàn giá trị tài sản
  • Tài sản có tính thanh khoản cao
  • Một thiên đường an toàn trong những thời điểm thị trường không chắc chắn, hay vàng là kênh đầu tư “trú ẩn an toàn” khi thị trường biến động mạnh.
  • Một nhà phân phối rủi ro không tương quan
  • “Hàng rào phòng thủ” tài sản tốt nhất để tự bảo hiểm chống lại lạm phát, chống lại sự mất giá tiền tệ.

World Gold Council cũng là người tạo ra quỹ thanh toán giao dịch vàng tiên phong. Hiện nay đã có nhiều quỹ ETF thanh toán giao dịch vàng như SPDR Gold Trust được tin yêu nhất. Thị trường thanh toán giao dịch vàng cũng đã được phần đông giới góp vốn đầu tư biết tới hơn nữa .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT