spot_img

Battle of Multiworld là gì? Game NFT mới lạ trong Metaverse – Vương Chí Hùng – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Cuộc đua: Nhân loại

Đặc trưng: Thế giới này phát triển về Khoa học và Công nghệ với vũ khí hiện đại và công nghệ cao

bo2

Atlantis – Thế giới biển – Nước

Cuộc đua: Mỹ nhân ngư

Đặc trưng: Thế giới này có sự kết hợp mạnh mẽ giữa Sức mạnh Nước với Khoa học và Công nghệ

bo3

Underworld – Hell – Fire

Cuộc đua: Ác quỷ – Thiên thần sa ngã

Đặc trưng: Thế giới này sử dụng ma thuật hắc ám

bo4

Olympus – Thiên đường – Kim loại

Cuộc đua: Thần – Thiên thần

Đặc trưng: Thế giới này sử dụng phép thuật của thần

bo5

Thế giới bên ngoài – Outlander – Wood

Cuộc đua: Rồng, Động vật khổng lồ

Đặc trưng: Đây là thế giới của rồng và các loài Động vật khổng lồ; sức mạnh chính của họ dựa vào thân hình khổng lồ và những lợi thế về ngoại hình so với các chủng tộc khác.

bo6 1

Dưới đây là bảng chỉ số bắt đầu cho các vai trò trên. Bắt đầu có nghĩa là cấp 0 khi nhân vật mới được mua và chưa tham gia PvE và PvP.

Nhân vật này sẽ được tạo ra bằng những tính năng triệu hồi ở mỗi quốc tế. Những chiến binh được kích hoạt khi người chơi chọn đi vào một quốc tế sẽ thuộc về quốc tế đó. Mỗi nhân vật sẽ có một mạng lưới mạng lưới hệ thống chỉ số về sức mạnh tương hỗ trong những chủ trương chơi như PvP, PvE, Raid Boss .

Quái vật

Quái vật là kẻ thù của người chơi trong PvE chế độ. Trong PvE , người chơi có thể chiến đấu chống lại quái vật để kiếm token làm phần thưởng. Người chơi có thể tham gia PvE hàng ngày với tổng số 10 giai đoạn để chinh phục. Mỗi màn chơi sắp xếp quái vật với số lượng và chủng loại theo mức độ khó tăng dần. Người chơi phải tiêu diệt tất cả quái vật trên màn để trở thành người chiến thắng trong màn đó. Thứ tự các màn chơi phải theo mức độ từ dễ nhất đến khó nhất. Càng giết được nhiều quái vật, người chơi sẽ kiếm được càng nhiều token. Nó giống với Hero ở chỗ Monster có bộ chỉ số (bao gồm HP, Damage, Def,% Critical,% Critical Damage) và các kỹ năng.

bo3 1

bo7

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Nhiệm vụ của họ là tạo ra một metaverse công bằng và minh bạch, nơi người chơi có thể tận hưởng và kiếm tiền từ các khoản đầu tư của họ. Không giống như các trò chơi khác trên thị trường, mục tiêu của trò chơi là tạo ra một môi trường cạnh tranh để thúc đẩy sự tham gia của người chơi. Người chơi phải tham gia Battle of MultiWorld rất thường xuyên để phát triển chiến lược cũng như kinh nghiệm của mình. Ưu tiên của họ là người chơi ở lại và thu lợi nhuận từ trò chơi trong dài hạn thay vì đầu tư ngắn hạn. Tất cả người chơi hoặc nhà đầu tư đều có thể thu được lợi nhuận khi tham gia bất kỳ phần nào của trò chơi.

Tầm nhìn của họ là xây dựng một Trò chơi NFT trên Binance Smart Chain trong đó hỗ trợ người chơi kiểm soát tài sản kỹ thuật số của mình để tham gia trò chơi. Người chơi có thể sử dụng nhân vật của mình để đánh bại Quái vật trong thế giới của họ, thi đấu trong chế độ PvP, tham gia chinh phục các thế giới khác và tham gia các giải đấu khác nhau. Người chơi nhận được phần thưởng là mã thông báo BMW trong các chế độ chơi này. Ngoài ra, người chơi có thể sở hữu hàng loạt vật phẩm trong game bằng cách mua sắm trong khu chợ của BMW hoặc thu thập khi đánh bại Quái vật. Tất cả NFT trong trò chơi, hãy sử dụng Tiêu chuẩn ERC-721 cho phép trao đổi miễn phí bình thường Thị trường NFT.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

PvP

Các nhân vật sẽ được phân loại ở những vị trí 1,2,3 khi trận đấu mở màn ( Đội hình đã được sắp xếp trước khi trận đấu khởi đầu ). Nhân vật ở vị trí 1 sẽ nhận hàng loạt những đòn tiến công từ quân địch, một khi chúng bị giết sẽ là nhân vật ở vị trí 2 nhận hàng loạt những đòn tiến công, sau đó sẽ đến lượt nhân vật ở vị trí 3 nhận tổng thể và toàn diện những cuộc tiến công. Cấu trúc của chủ trương Tiêu diệt người chơi ( PK ) sẽ được chia thành nhiều vòng cho đến khi một đội hủy hoại hết những nhân vật trong đội đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của mình và trở thành người thắng lợi. Sẽ có đồng hồ đeo tay đeo tay đếm ngược từng hiệp trong 10 s cho cả hai đội. Khi game show khởi đầu mạng lưới mạng lưới hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 6 kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng từ 3 nhân vật để sử dụng trong đại chiến tạo thành 3 nhân vật. Sẽ có 4 kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng được chọn để tạo thành 2 Nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có 3 kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng thích hợp như đã lý giải trong phần Nhân vật. Khi những nhân vật này trong một tổ đội tham gia game show, mạng lưới mạng lưới hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng cho nhân vật theo tỷ suất đã phong thái phong cách thiết kế ( 6/9 kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng từ 3 nhân vật, không nhất thiết mỗi nhân vật chọn 2 kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng mà trọn vẹn hoàn toàn có thể là 3 kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức từ 1 nhân vật, 2 kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng từ nhân vật khác miễn là có đủ 6 kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức được sử dụng. Xem thêm đơn cử trong phần Nhân vật ). Một kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng để sử dụng trong đại chiến cho vòng này và một kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức khác sẽ được chọn ngẫu nhiên để sử dụng cho vòng tiếp theo. Trong khi đó, đếm ngược người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm tương hỗ để buff những hiệu ứng lợi thế như hồi Máu, tăng Sát thương, miễn nhiễm với Sát thương, … Mỗi vật phẩm tương hỗ chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng một lần và tối đa là 3 vật phẩm được phép sử dụng. để tương hỗ .

PvE

Mỗi quốc tế trong game đều có mạng lưới mạng lưới hệ thống quái vật riêng với những tính năng đặc trưng. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm BMW và EXP cho nhân vật của mình bằng cách chiến đấu chống lại Quái vật trong game show. Có tổng số 10 màn để người chơi chiến đấu chống lại quái vật trong chủ trương PvE. Có một Quái vật trong mỗi màn và Người chơi chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng một nhân vật để chiến đấu chống lại chúng. Người chơi phải mở màn từ màn tiên phong và họ chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể chuyển sang màn tiếp theo nếu họ thắng lợi Quái vật trong màn đó. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể tiếp sức trong những quy trình tiến độ tiến trình mà họ đã thắng. Các chỉ số trong những màn mà người chơi đã chơi sẽ được đặt lại sau 24 giờ kể từ màn gần nhất. Kết quả là người chơi sẽ phải chơi lại từ đầu. Số lượt mỗi ngày mà người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể chiến đấu chống lại quái vật nhờ vào vào độ hiếm của nhân vật của họ. Độ hiếm càng cao thì lượt nhân vật trọn vẹn hoàn toàn có thể chiến đấu chống lại quái vật càng nhiều và ngược lại. Số lượt mà nhân vật trọn vẹn hoàn toàn có thể chiến đấu sẽ bị trừ đi sau mỗi lượt đánh mặc dầu nhân vật đó thắng hay thua. Khi số lượt khiêu chiến về 0 nhân vật đó sẽ không hề chiến đấu được nữa. Số lượt của mỗi nhân vật sẽ được thiết lập lại sau 24 giờ của đại chiến gần nhất .

Lộ trình

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT