spot_img

Hàn Quốc sẽ không đưa NFT vào khung quản lý tiền mã hóa

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) Hàn Quốc đã tái khẳng định trong một tuyên bố vào ngày 5 tháng 11 rằng NFT không phải là tài sản ảo và sẽ không bị quản lý.

Hàn Quốc sẽ không đưa NFT vào khung quản lý tiền mã hóa
Việc xác nhận quyết định hành động có nên đưa NFT vào khung trấn áp hay không được đưa ra sau khi xem xét những nguyên tắc update của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính ( FATF ). Theo báo cáo giải trình hướng dẫn được công bố ngày 28 tháng 10 từ FATF nêu rõ rằng NFT không phải là gia tài ảo và không nằm trong khuôn khổ pháp luật của tổ chức triển khai này so với tiền mã hóa miễn là NFT được sử dụng làm “ đồ sưu tập thay vì thanh toán giao dịch hoặc góp vốn đầu tư ” .

“ Do quan điểm của FATF về lao lý của NFT, chúng tôi sẽ không phát hành lao lý cho NFT. Để được sử dụng như một phương pháp thanh toán giao dịch, một số lượng rất lớn phải được phát hành, nhưng hầu hết không có nguyên do gì để NFT trở nên như thế vì sự đặc tính khan hiếm vốn có của chúng. ”

Tuy nhiên, quan chức này vẫn để ngỏ quy định của NFT trong một số trường hợp, như được nêu trong định nghĩa của FATF. Người Hàn Quốc cũng sẽ không b