Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

‘Feels Guy’ được Blockchained – Dự án NFT Wojak hiếm để khởi chạy 4.000 Wojaks được tạo ngẫu nhiên

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
'Feels Guy' được Blockchained - Dự án NFT Wojak hiếm để khởi chạy 4.000 Wojaks được tạo ngẫu nhiên

Trong khi chú ếch Pepe và Doge xuất hiện trong ánh đèn sân khấu với tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) độc đáo và hiếm có, một bộ sưu tập meme NFT khác gắn liền với meme nổi tiếng năm 2010 “Wojak” đã bước vào cuộc chiến. Một bộ sưu tập NFT mới bắt nguồn từ cổng web có tên Rarewojak.com đã tận dụng meme khét tiếng lâu đời để phát hành bộ sưu tập các NFT Wojak hiếm qua mạng Solana.

Gặp gỡ Bộ sưu tập Wojak NFT hiếm

Wojak là một meme 11 tuổi Open trên bảng hình ảnh hiện đã không còn sống sót Krautchan và sau khi bức ảnh được Viral, nó hoàn toàn có thể được nhìn thấy liên tục trên những website như 4 chan. Wojak có 1 số ít biến thể. Meme còn được gọi là “ Feels Guy ” vì mọi người thường nhận xét “ Tôi biết cảm xúc đó anh bạn ” sau khi đăng meme. Một biến thể Wojak đáng chú ý quan tâm là “ NPC Wojak ”, đã trở thành một cách diễn giải bằng hình ảnh Viral về những cá thể không hề tự tâm lý. Bên cạnh “ NPC Wojak, ” còn có “ Coomer ”, “ Doomer ” và “ Soyjak. ”
'Feels Guy' được Blockchained - Dự án NFT Wojak hiếm để khởi chạy 4.000 Wojaks được tạo ngẫu nhiên
Cũng giống như Doge và Pepe the ếch, Wojak là một meme thông dụng trong số những người ủng hộ tiền điện tử và những biến thể của Wojak được san sẻ liên tục. Ví dụ : có một meme về một Wojak mất toàn bộ tiền của mình từ việc góp vốn đầu tư vào gia tài tiền điện tử và nhận được ‘ cảm xúc ’ khi thao tác tại McDonald’s sau sự cố thị trường tiền điện tử. Trong meme đơn cử đó, Wojak mặc đồng phục và đội mũ của McDonald, làn da xám của anh ấy có hình xăm hình tượng tiền điện tử trên cánh tay và anh ấy đang rơi nước mắt vì anh ấy đã trở lại thao tác tại quán nướng của chuỗi thức ăn nhanh .

Giờ đây, một bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) có sự góp mặt của Wojak đã tham gia vào hàng nghìn NFT đang lưu hành xung quanh hệ sinh thái blockchain. Dự án đến từ trang web Rarewojak.com và xử lý Twitter chính thức của nhóm được gọi là “@rare_wojak. ” Bộ sưu tập nằm trên chuỗi khối Solana (SOL) và trong thời gian gần đây, nhóm đã trêu chọc và thả các Wojak NFT ngẫu nhiên cho những người theo dõi dự án trên Discord và các kênh khác.

“ Attention Frens, ” điều khiển và tinh chỉnh Twitter chính thức của dự án Rare Wojak NFT nói. “ Bạn có thích Wojaks không ? Bạn có phải là người thích NFT không ? Vậy thì không cần nói thêm nữa, bạn đang ở đúng nơi. ” Ngoài ra, trên Discord và Twitter, những người phát minh sáng tạo đã san sẻ bản xem trước của một số ít tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của Wojak được sử dụng cho bộ sưu tập NFT .

Ra mắt Máy làm kẹo, Video Wojaks huyền thoại sẽ được phát hành theo thời gian

Bộ sưu tập ra đời vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 và bằng cách sử dụng Solana, nhóm cũng sẽ sử dụng Candy Machine trong 24 giờ. Về cơ bản, Candy Machine là một giao thức onchain kiểm soát và điều chỉnh quy trình đúc tiền công minh. Cổng thông tin điện tử quan tâm rằng sẽ có “ 4.000 Wojaks được tạo vectơ ngẫu nhiên với hơn 50 đặc thù. ” Hơn nữa, Legendary Video Wojaks cũng dự kiến ​ ​ sẽ được tung ra và sẽ được “ phát hành đúng lúc trong những ngày sau khi bán. ”

“Dự án NFT này là dành riêng cho ‘chàng trai cảm thấy đó,’ Wojak,” chi tiết trang web. “Chúng tôi đã rất cẩn thận xây dựng lại Wojak dưới dạng vectơ cho những chiếc Wojak hiếm hoi sắc nét nhất trên internet. Kết quả cuối cùng là X các Wojaks hiếm duy nhất được tạo ngẫu nhiên mà bạn có thể sở hữu, giao dịch và sử dụng theo bất kỳ cách nào bạn chọn. Trong khi tất cả nghệ thuật đều mới về mặt kỹ thuật vì nó [has] đã được xây dựng lại, sự quyến rũ và chi tiết của bản gốc đã được bảo tồn ở bất cứ đâu có thể. ”

Bạn nghĩ gì về bộ sưu tập Rare Wojak NFT? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT