Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Niêm yết Woonkly Power Token (WOOP) trên ứng dụng ONUS

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hôm nay 15/04/2022, đội ngũ chính thức niêm yết Woonkly Power Token ( WOOP ) trên ứng dụng ONUS. Ngay sau khi WOOP được niêm yết, bạn hoàn toàn có thể thực thi những tính năng sau so với gia tài này :

  • Giao dịch Off-chain : Gửi, nhận WOOP với người dùng khác trên cùng mạng lưới hệ thống .
  • Quy Đổi : Mua, bán WOOP qua tính năng Quy đổi bằng đồng xu tiền cơ sở là VNDC hoặc USDT .

Giới thiệu về Woonkly 

Woonkly là một Mạng xã hội phi tập trung, cho phép các nhà sáng tạo nội dung, influencer, người nổi tiếng, game thủ,… phát hành NFT và kiếm tiền từ chính những nội dung mình đăng tải. Woonkly được xây dựng hoàn toàn trên công nghệ Web3 và Blockchain thông qua Mainnet (Hyperledger BESU và Polkadot), liên kết trực tiếp với BNB Chain. 

Tham gia vào Woonkly, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những bộ sưu tập NFT với nhiều thể loại khác nhau như âm nhạc, game show, Metaverse, nghệ thuật và thẩm mỹ, … Woonkly còn cung ứng cho người phát minh sáng tạo NFT tính năng Lazy Minting, được cho phép người dùng tạo NFT trên thị trường phi tập trung chuyên sâu mà không phải trả phí gas, người mua sẽ thanh toán giao dịch phí này sau đó .
Các chương trình khác của Woonkly :

  • Woonkly IP House : Chương trình mua lại % bản quyền trí tuệ những gia tài NFT từ những nghệ sĩ quốc tế, vận động viên, nhạc sĩ, ca sĩ, game thủ, … để niêm yết trên nền tảng của Woonkly, san sẻ doanh thu thu được của họ với hệ sinh thái Woonkly và ngược lại .
  • Woonkly Gallery House : 15 % doanh thu do Woonkly tạo ra sẽ được chuyển tới Woonkly Gallery House để mua lại NFT từ những người phát minh sáng tạo trên nền tảng này. Hàng tuần, WGH sẽ triển khai mua lại những NFT có nhiều lượt thích và phản hồi nhất .
  • Woonkly Creators House : Chương trình tập hợp những người phát minh sáng tạo có tiềm năng để tạo ra những mẫu sản phẩm độc lạ và tăng trưởng chúng thành NFT. Các doanh nghiệp, người nổi tiếng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này của Woonkly để tạo ra NFT của riêng mình. 80 % doanh thu sẽ được trả cho người phát minh sáng tạo và tăng trưởng NFT, 20 % hoa hồng sẽ được chuyển về cho Woonkly .

Website chính thức : https://mainnet.woonkly.com

Token WOOP là gì?

WOOP là token tiện ích hoạt động chính thức trong hệ sinh thái Woonkly Power, vận hành trên nền tảng BNB Chain theo tiêu chuẩn BEP20 và có thể được dùng với các mục đích sau:

  • Sử dụng trong Woonkly Gallery House và Woonkly Creators House
  • Staking để nhận thưởng bằng chính WOOP token
  • Giảm 50 % phí hoa hồng khi mua / bán NFT, nhận thu nhập từ quảng cáo, hoặc bất kể dịch vụ nào khác do Woonkly cung ứng

Thông số kỹ thuật

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT