spot_img

Xbox Head Hesitant trên NFTs – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chìa khóa chính

  • Người đứng đầu mảng trò chơi của Microsoft, Phil Spencer, đã chỉ trích NFTs, gọi nhiều mã thông báo tiền điện tử có thể sưu tầm là “mang tính khám phá”.
  • Mặc dù anh ta không cảm thấy như vậy về tất cả các NFT, anh ta vẫn do dự để cho phép chúng trong cửa hàng Xbox hiện tại.
  • Microsoft trước đây đã sử dụng blockchain cho tiền bản quyền Xbox và thăm dò ý kiến ​​người dùng về việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Chia sẻ bài báo này

Người đứng đầu mảng game show của Microsoft, Phil Spencer đã nhận xét về những mã thông tin không hề thay thế sửa chữa và vai trò của chúng trong thị trường game show điện tử .

Xbox Head nhận xét về NFT

Trong một cuộc phỏng vấn với Axios, Spencer nói rằng ông tin rằng có ” rất nhiều suy đoán và thử nghiệm ” đang xảy ra trong khoảng trống NFT. Tuy nhiên, anh ấy cũng nói rằng một số ít thứ mà anh ấy đã xem “ mang lại cảm xúc mày mò nhiều hơn là về vui chơi ” .

Anh ấy tiếp tục bằng cách nói rằng mặc dù anh ấy không coi mọi NFT là khám phá, “ngay từ đầu bạn đã thấy rất nhiều thứ có thể không phải là thứ bạn muốn có trong cửa hàng của mình”.

Spencer nói thêm rằng Microsoft và Xbox hoàn toàn có thể sẽ không đồng ý bất kể thứ gì trong shop của chính họ mà họ cảm thấy là mày mò. “ Chúng tôi không muốn loại nội dung đó, ” anh Tóm lại .Mặc dù Spencer không bày tỏ mối chăm sóc đơn cử về NFT, toàn cảnh cho thấy rằng ông chăm sóc đến việc liệu NFT có được định giá quá cao hay không và liệu thị trường NFT có dễ bị lừa đảo và lừa đảo hay không .Những tranh cãi đáng quan tâm gần đây gồm có vụ kéo tấm thảm trị giá 2.7 triệu đô la tương quan đến bộ sưu tập Evolved Ape NFT, cũng như những NFT khác nhau được làm từ những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đánh cắp bản quyền .

Cảnh quan NFT Rộng hơn

Mã thông báo không thể thay thế (NFT) là mã thông báo sưu tập duy nhất hoặc chạy giới hạn được phát hành trên một chuỗi khối. Chúng có thể được sử dụng để đại diện cho các vật phẩm, trang phục và các tùy chỉnh trong trò chơi.

Điều đáng chú ý quan tâm là những phát biểu của Spencer chỉ diễn đạt cảm hứng của riêng anh ta so với NFTs. Microsoft có vẻ như có tình cảm tích cực hơn so với tiền điện tử nói chung .Microsoft trước đây đã sử dụng một chuỗi khối doanh nghiệp hợp tác với Ernst và Young để giải quyết và xử lý những khoản thanh toán giao dịch tiền bản quyền Xbox. Và, vào đầu năm nay, Microsoft đã báo cáo giải trình người dùng được thăm dò ý kiến về sự chăm sóc của họ so với những khoản thanh toán giao dịch bằng Bitcoin trên Xbox Games Store .

Các công ty game khác đã bày tỏ quan điểm trái chiều về NFT. Steam đã cấm hoàn toàn các trò chơi có tính năng tiền điện tử và NFTs, trong khi Epic Games bày tỏ sự quan tâm. Gamestop, trong khi đó, dường như đang xây dựng thị trường NFT của riêng mình trên Loopring.

Không có tín hiệu nào cho thấy Microsoft có kế hoạch vận dụng NFT trong tương lai gần ; nếu không, con đường dẫn đến việc vận dụng hoàn toàn có thể sẽ bị những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trá hình .Tiết lộ : Tại thời gian viết bài này, tác giả này nắm giữ ít hơn 100 đô la Bitcoin, Ethereum và những altcoin .

Chia sẻ bài báo này

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT