Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

eCash (XEC) là gì ? fork (BCHABC) gần đây của Bitcoin Cash – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

eCash (XEC) coin là tên mới của một đợt fork (BCHABC) gần đây của Bitcoin Cash, eCash không phải là một loại tiền điện tử mới, như thoạt nhìn có vẻ như vậy. Nguồn cung cấp eCash hiện tại là 21.000.000.000.000, với 0 đang lưu hành. eCash được phát triển và duy trì bởi Bitcoin ABC, một nhóm các nhà phát triển Bitcoin chuyên nghiệp, hàng đầu.

Các nhà tăng trưởng công bố rằng eCash của họ sẽ cung ứng năng lực vô hạn để sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain, năng lực lan rộng ra và vận tốc cao. eCash hoạt động giải trí trên chính sách đồng thuận PoW và PoS, đồng thời cũng được tiến hành trên cơ sở hai blockchain : Bitcoin và Avalanche. Điều này có nghĩa là eCash hoàn toàn có thể được khai thác trên thẻ video và được đặt cọc với một số lượng tiền nhất định trên ví .

eCash là một loại tiền điện tử ẩn danh một phần vì nó sử dụng công nghệ CashFusion. Nó được tạo ra bởi các nhà phát triển bitcoin ban đầu, những người đã tham gia vào đợt quảng bá tiền điện tử đầu tiên (chủ yếu trên darknet).

Nhóm tăng trưởng

Như đã đề cập ở trên, eCash chỉ là BCH ABC dưới tên thương hiệu mới và có những tính năng mới. Nó có nguồn gốc như một nhánh của Bitcoin Cash và Open vào năm 2020 .

Các nhà tăng trưởng của fork nổi tiếng nhất của một đợt fork thông dụng khác nhanh gọn nhận ra rằng bộ vần âm mà họ yêu cầu sẽ rất khó nhớ so với người dùng thường thì và những nhà đầu tư tiềm năng. Do đó, họ đã quyết định hành động biến hóa cách tiếp cận của mình và vào ngày 1 tháng 7 năm 2021, token XEC đã được trình làng với quốc tế .

Đặt cược 

Những tăng trưởng gần đây trong tiền mã hóa cũng đã chứng tỏ giá trị của việc đặt cược. Vì trọng tâm chính của eCash là kiếm nhiều tiền nhất hoàn toàn có thể, nên mọi giải pháp khả thi về mặt kỹ thuật. Đặt cược eCash sẽ là một phần quan trọng trong quản trị eCash và khuyến khích người dùng .

Giao dịch và lưu trữ ECash

Bitcoin ABC đã được hỗ trợ bởi một số lượng lớn các sàn giao dịch, có nghĩa là hỗ trợ cũng mở rộng sang eCash. Hiện tại, eCash có thể được mua trên các sàn giao dịch nổi tiếng như Binance, OKEx, Bithumb, Huobi, Gate.io và BKEX. Bạn cũng có thể lưu trữ tiền điện tử trên các sàn giao dịch, vì chúng tôi chưa bao giờ tìm thấy một ví bình thường có hỗ trợ eCash.

Theo tài liệu của Coinmarketcap, eCash là tiền điện tử lớn thứ 33 trên thị trường với vốn hóa thị trường là 4,5 tỷ, bám sát Theta và Monero .

Tính ẩn danh 

Trên Internet, quyền riêng tư là cách duy nhất để bảo vệ quyền tự do cá thể của bạn .
eCash được tạo ra bởi những nhà tăng trưởng bitcoin bắt đầu, những người đang thao tác để xử lý yếu tố của Internet và quyền riêng tư kinh tế tài chính từ rất lâu trước khi có tài liệu Satoshi chính thức .
Thật không may, công nghệ tiên tiến theo dõi và nghiên cứu và phân tích tài liệu đã tăng trưởng, trong khi công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin bitcoin vẫn như cũ .

Bảo mật là nền tảng của tiền an toàn. Đây là lý do tại sao eCash hỗ trợ giao thức CashFusion.

CashFusion cung ứng năng lực ẩn danh hoàn toàn có thể so sánh với những đồng xu tiền bảo mật thông tin tốt nhất trong khi vẫn duy trì số lượng giới hạn nguồn cung được trấn áp. Nó hoàn toàn có thể được bật hoặc tắt bất kể khi nào trong Electrum ABC .

Kết luận 

Nếu Bitcoin ABC là một đồng xu xám và là một loại bản sao của Bitcoin Cash, thì eCash đã là một dự án khá thú vị. eCash làm việc trên chuỗi khối Avalanche thậm chí sẽ cho phép tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Chúng tôi có thể hoàn toàn tin tưởng rằng việc đổi tên thương hiệu eCash là có lợi và dự án một lần nữa đạt đỉnh, mặc dù sáu tháng trước, nó đã dần dần rơi xuống vực thẳm.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT