spot_img

Moonbirds – “Cơn sốt” mới nhất trong làng NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dù mới chỉ ra mắt được ít ngày, bộ sưu tập NFT Moonbirds đã ghi nhận khối lượng giao dịch lên đến gần 290 triệu USD.

Kể từ cuối tuần trước đến nay, cộng đồng đầu tư NFT trên Twitter đang xôn xao với một bộ sưu tập đang nhận được rất nhiều sự chú ý, mang tên Moonbirds.

Moonbirds là một bộ sưu tập NFT dạng ảnh đại diện thay mặt trên Ethereum, gồm 10.000 hình “ chú cú ” được phong cách thiết kế theo phong thái px. Bộ sưu tập này được phát hành bởi PROOF Collective, hội đồng góp vốn đầu tư NFT do Kevin Rose, một “ tay chơi NFT ” có tiếng trên Twitter, kiến thiết xây dựng. PROOF Collective là một hội đồng NFT mới xây dựng, gồm 1000 thành viên nắm giữ những NFT membership, giá của những NFT này cũng đang ở “ trên trời ” khi được thanh toán giao dịch quanh mức 91 ETH ở thời gian viết bài ..

Sức nóng của Moonbirds có thể dễ dàng nhận thấy qua khối lượng giao dịch khổng lồ mà dự án đã tạo ra. Kể từ sự kiện mint vào hôm 17/04, tổng giá trị Moonbirds được mua qua bán lại là hơn 287 triệu USD, vượt cả volume tổng của những cái tên hàng đầu như Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club, Azuki, Beanz, Punks, Doodles, and CloneX để giành lấy vị trí bộ sưu tập NFT có khối lượng giao dịch cao nhất.

Giá sàn của những Moonbirds cũng đã tăng chóng mặt. So với mức giá phát hành là 2.5 ETH, giá sàn của Moonbirds trên OpenSea hiện đang là 18.69 ETH, tuy nhiên đã có lúc chạm đỉnh 21.61 ETH .

Trong lộ trình tăng trưởng, đội ngũ đứng sau Moonbirds công bố người nắm giữ NFT sẽ được quyền “ tham gia những đợt airdrop trong tương lai và những sự kiện ngoài đời thật ”, cũng như tiếp cận sớm đến những thông tin quan trọng từ dự án .

Tuy nhiên, vì sự nổi tiếng quá lớn này, Moonbirds đang trở thành đối tượng để những kẻ lừa đảo lợi dụng. Trong 24h gần nhất, đã có rất nhiều tài khoản Twitter có tick xanh bất ngờ bị hack, đổi tên thành Moonbirds và chia sẻ các bài đăng lừa đảo để chiếm đoạt tiền của người dùng cả tin.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT