Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

XMAX (XMX) là gì ? tương tác và phát triển các giải pháp dựa trên blockchain – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

XMAX ( XMX ) coin là một trong những dự án BĐS Nhà Đất nhằm mục đích mục tiêu tìm kiếm giải pháp của riêng mình cho một quy mô khó, cũng như hình thành những giải pháp mới dựa trên công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain. XMAX là một sự tăng trưởng giúp cho việc tương tác và tăng trưởng những giải pháp dựa trên blockchain mới trở nên đơn thuần và dễ tiếp cận so với hầu hết mọi người. Ngoài ra, dự án BĐS Nhà Đất có token MXM riêng, được sử dụng để thực thi những tiềm năng và chủ trương của dự án Nhà Đất, được được cho phép những nhà góp vốn đầu tư kiếm được tiền tốt, và sử dụng làm công cụ chính để góp vốn góp vốn đầu tư tăng trưởng .

Đặc điểm chính của nền tảng 

Dự án XMAX được thiết kế kiến thiết xây dựng trên SDK, dựa trên JavaScript. Hệ sinh thái blockchain của XMAX được thực thi để trở thành công cụ tăng trưởng, tăng cấp nâng cấp cải tiến và hỗ trợ lý tưởng cho một loạt những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu nâng cao. Công ty đang tìm cách mở ra một con đường mới về cơ bản cho blockchain mà trước đây không có trong những dự án BĐS Nhà Đất khác .
Trên cơ sở của dự án XMAX, một ngôn từ lập trình đặc biệt quan trọng có tên WebX. js ( dựa trên JavaScript ) đã được tạo. Lợi ích chính của việc sử dụng nó là những nhà tăng trưởng DApps không cần biết hoặc học những ngôn từ lập trình riêng không liên quan gì đến nhau. Với dự án WMAX, việc tăng trưởng blockchain sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn khi nào hết. Như đại diện thay mặt của chính công ty nói : “ Đây là một bước đại nhảy vọt lượng tử thực sự sẽ đưa việc tạo ra và sử dụng những giải pháp dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain vào một kỷ nguyên mới. ”

Xem xét hướng chính nào phổ cập nhất trong nghành nghề dịch vụ tạo ứng dụng phi tập trung chuyên sâu, dự án đã sẵn sàng chuẩn bị phân phối hàng trăm mẫu cho những dự án trong nghành nghề dịch vụ : video, âm nhạc, dự án web, chương trình gửi tin nhắn và thậm chí còn cả những game show dựa trên blockchain đơn cử .
Những người phát minh sáng tạo ghi nhận tiềm năng đặc biệt quan trọng của việc tăng trưởng game show dựa trên công nghệ tiên tiến phi tập trung chuyên sâu. Các game show sẽ được bảo vệ khỏi vi phạm bản quyền ( vì quyền lợi của nhà tăng trưởng ) và cũng sẽ có mạng lưới hệ thống gia tài kỹ thuật số linh động ( vì quyền lợi của người chơi ) .

Ứng dụng token XMX

Token XMX là một mã thông tin gốc được sử dụng trên nền tảng XMAX để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc trao đổi những gia tài khác nhau trong những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu được kiến thiết xây dựng trên cơ sở nền tảng blockchain. Đáng quan tâm là gia tài cũng hoàn toàn có thể được tạo ra trên cơ sở blockchain. Tiêu chuẩn của nó sẽ là ERC20 .
Do đó, một dự án mã nguồn mở hoàn toàn có thể sử dụng những năng lực và mẫu để tạo DApp trọn vẹn không lấy phí và sử dụng mã thông tin như một link trong nền kinh tế tài chính tương lai của những dự án từ những nhà tăng trưởng bên thứ ba .

Lộ trình dự án XMax

Lộ trình của dự án BĐS Nhà Đất không phải là cụ thể đơn cử nhất nhưng khá hòa giải và hài hòa và hợp lý :

 • Vào năm 2018, XMAX đã triển khai xong hạ tầng cơ bản cho mạng cấp Galaxy, tạo ra một mạng lưới hệ thống chuỗi khối gói và khởi chạy một mạng thử nghiệm dựa trên Ethereum ;
 • vào năm 2019, những tiềm năng chính là : khởi chạy Chuỗi chính sử dụng Đồng thuận VRF ; việc tạo ra những chuỗi bên sử dụng mạng Galaxy và việc tiến hành những mạng kinh tế tài chính độc lập dựa trên blockchain ;
 • Vào năm 2020, một chính sách đồng thuận phối hợp dự kiến ​ ​ sẽ được triển khai, gồm có giải pháp “ DAO dựa vào hội đồng ” và những chính sách cổ xưa, đã được thiết lập từ lâu .

Cách nhận 

tiền điện tử token XMax

, giá trị hiện tại của nó

Khối lượng vốn hóa hiện tại của mã thông tin XMX là $ 63,758,083. Đồng thời, những đồng xu tiền trị giá gần 4 triệu đô la được bán và mua trong những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch mỗi ngày. Tổng cộng, 17,5 trong số 30 triệu XMX coin hiện đang lưu hành trên thị trường, đây là mức trần cho hàng loạt dự án BĐS Nhà Đất .

Giá trung bình của đồng xu hiện là 0,003 đô la và làm cho đồng xu tiền này có giá cực kỳ phải chăng so với người dùng thông thường. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những thanh toán giao dịch mua và bán bằng tiền điện tử XMX trên năm công cụ trao đổi khá mạnh cùng một lúc :

 1. Huobi Global cung ứng hai cặp : XMX / BTC và XMX / ETH .
 2. Hotbit cũng cung ứng hai tùy chọn cho những cặp giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch : XMX / ETH và XMX / BTC .
 3. DDEX có cặp sau : XMX / WETH .
 4. OTCBTC cũng cung ứng thanh toán giao dịch Bitcoin : XMX / BTC .
 5. ABCC là một nhà trao đổi khác, nơi có hai cặp với XMX cùng một lúc :
  XMX / ETH
  Xem thêm : Dự án Rarible là gì ? Những thông tin cơ bản về Rarible và token RARI | Coinvn
  và XMX / BTC .

Các sàn thanh toán giao dịch được liệt kê theo thứ tự giảm dần : từ website có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày lớn nhất đến sàn thanh toán giao dịch có số liệu thống kê nhã nhặn nhất .

Kết luận

XMAX có hàng loạt những thời cơ để trở thành một dự án Nhà Đất lớn không chỉ biến hóa thái độ so với blockchain và tiền điện tử mà còn mang lại điều gì đó mới mẻ và lạ mắt và lạ mắt cho nghành tăng trưởng. Dự án có thời cơ tuyệt vời cho một tương lai đầy hứa hẹn, nhưng so với điều này, nhóm của anh ấy sẽ cần phải làm cho WebX. js trở nên linh động hơn và có nhu yếu. Do đó, XMAX sẽ có thời cơ trở thành chuẩn mực và tiêu chuẩn cho việc tăng trưởng ứng dụng phi tập trung chuyên sâu sâu xa và sẽ liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng toàn quốc tế .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT