spot_img

XSWAP nhiều chuỗi trên ABEYCHAIN ​​được mở cho người dùng, 1 tỷ XT có sẵn cho các nhà cung cấp và nhà phân phối thanh khoản – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

XSWAP, một sàn giao dịch phi tập trung trên ABEYCHAIN, hiện đã có sẵn cho người dùng. Theo ABEY Foundation, đây là sau khi thử nghiệm phát hành giới hạn thành công. Tin vui này sau hai đề cử uy tín của AIBC Malta cho ABEY – Giải pháp Blockchain của năm và Dự án DeFi của năm.

XSWAP đi trên ABEYCHAIN ​​Điểm mạnh

XSWAP ra đời vào tháng XNUMX, như một DEX trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu trên ABEYCHAIN ​ ​ thông lượng cao .XSWAP Open công khai minh bạch vào ngày 6 tháng 2021 năm XNUMX, với thanh toán giao dịch, khai thác thanh khoản và đặt cược ngay lập tức có sẵn cho người dùng .

Người dùng XSWAP đã ngay lập tức sẵn sàng cho cơ hội sử dụng sàn giao dịch mới. Trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi có mặt, XSWAP đã thu hút được hơn 11 triệu đô la Mỹ trong Tổng giá trị đã đăng ký (TVL).

Giao thức hoán đổi ra mắt một quy mô nhà tạo lập thị trường phát minh sáng tạo và một nhóm thanh khoản mới để xử lý những yếu tố mà những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu tập trung chuyên sâu gặp phải .Được thiết lập để đứng vị trí số 1 hệ sinh thái ABEY đang tăng trưởng, XSWAP thích hợp với toàn bộ những mã thông tin ARC-20 và gia tài chuỗi chéo như BTC, ETH, DOT, BNB và AirSwap ( AST ) hoàn toàn có thể truy vấn trải qua ví không giám sát – MetaMask và Abey Wallet .Hướng tới hội đồng, XSWAP mở và người dùng hoàn toàn có thể liệt kê nội dung của họ trên nền tảng .Tất cả những cặp đều có những nhóm tương ứng nơi những nhà sản xuất thanh khoản cung ứng gia tài kỹ thuật số để đổi lấy mã thông tin XT của XSWAP, ship hàng những vai trò quản trị và tiện ích .Ngoài ra, XSWAP sử dụng quy mô nhà tạo thị trường tự động hóa duy nhất của nó để kiểm soát và điều chỉnh giá .Tất cả giá mã thông tin được hướng dẫn bởi mức cung và cầu tương ứng được xác lập bởi tính thanh toán của nhóm của họ .

XT được phân phối thông qua Khai thác thanh khoản, Cổ phần và Airdrop

Trước đó vào giữa tháng XNUMX, đợt airdrop XT đã hoàn thành xong trong XNUMX giờ .

Chỉ vài tuần sau, một đợt airdrop thứ hai trị giá 500,000 XT đã được phân phối chỉ trong vòng ba mươi phút.

Hiện tại, XSWAP được thiết lập để phân phối 1 tỷ XT cho những nhà sản xuất thanh khoản — trải qua nhóm thanh khoản XSWAP hoặc trên những nền tảng khác sử dụng XBRIDGE.Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể kiếm được mã thông tin XT bất kỳ khi nào họ đặt cược qua XSTAKE.Có nhiều phần thưởng XT hơn kiếm được trên cặp XT / ABEY cho những người nông dân hiệu suất vì tỷ suất này rất nặng và cả hai mã thông tin đều trực tiếp Giao hàng hệ sinh thái ABEYCHAIN .

ABEYCHAIN ​​là nhiều lớp, Tập trung vào DeFi

ABEYCHAIN ​ ​ là hình ảnh thu nhỏ của những gì DeFi và những lập trình viên tân tiến cần : năng lực lan rộng ra và năng lực tương tác .Trên blockchain được truyền cảm hứng, đây là những nhu yếu được phân phối .Tốc độ của những lựa chọn sửa chữa thay thế Ethereum và cầu nối trở lại hoạt động giải trí trong một mạng lưới hệ thống công minh có thuật toán đồng thuận tích hợp phối hợp tính sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu của Proof-of-Work ( POW ) và thông lượng và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng Proof-of-Stake ( dPoS ) .Mặc dù nó cung ứng nhiều giải pháp phong phú, gồm có tàng trữ phi tập trung chuyên sâu và NFT, ABEYCHAIN ​ ​ là một blockchain được phong cách thiết kế chuyên nghiệp với nhu yếu của người dùng .

XSWAP DEX nằm trên Abey Wallet. 

Thông qua trao đổi phi tập trung chuyên sâu này, người dùng ABEYCHAIN ​ ​ hiện hoàn toàn có thể sử dụng gia tài kỹ thuật số làm phương tiện đi lại trao đổi theo tầm nhìn của những người tạo ra dự án .Giống như BTCMANAGER ? Gửi cho chúng tôi một lời khuyên !

Địa chỉ Bitcoin của chúng tôi: 3AbQrAyRsdM5NX5BQh8qWYePEpGjCYLCy4

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post