Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Yeti Finance (YETI) là gì? Thông tin chi tiết YETI token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Yeti Finance (YETI) là gì? Thông tin chi tiết YETI token. Yeti Finance là một giao thức vay phi tập trung tiên tiến được xây dựng trên Avalanche!

Tìm hiểu Yeti Finance (YETI)

Yeti Finance là một nền tảng cho vay lending / borrowing được cho phép người dùng thế chấp ngân hàng những gia tài điện tử của mình như LPs Token, stake, based token để vay đồng YUSD với tỉ lệ đòn kích bẩy lên tới 11 x. Hình thức những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu cho vay như vậy gần đây đang khá thông dụng trên thị trường tiền điện tử .
Tuy nhiên, Yeti Finance có lợi thế của riêng mình. Chính là việc cung ứng cross-margin, điều mà hầu hết chưa có giao thức cho vay trên thị trường tiền điện tử nào làm được. Nói một cách dễ hiểu, người dùng của Yeti Finance hoàn toàn có thể mở vị thế vay trên hàng loạt hạng mục góp vốn đầu tư của họ thay vì chỉ một gia tài duy nhất .

Cross-margin giúp cho các việc vay mượn tài sản vốn rủi ro trở nên an toàn hơn vì nhiều tài sản có thể đem ra thế chấp cho khoản vay của bạn thay vì chỉ có một tài sản. Điều này làm giảm đáng kể rủi ro thanh lý tài sản, hay mất trắng tài sản nếu có sự biến động bất ngờ của thị trường.

Yeti Finance (YETI) có gì đặc biệt?

Tầm nhìn của Yeti Finance : Yeti Finance có một tầm nhìn khá xa trên thị trường. Với hoạt động giải trí cho vay phi tập trung chuyên sâu, Yeti mong ước sẽ trở thành “ hố đen thanh khoản ”, nơi nhà đầu tư sẽ bỏ vào đỏ hàng loạt hạng mục góp vốn đầu tư LP token của họ, cũng như những gia tài dùng để stake hay những mã token chuẩn ERC-20. Điều này sẽ được cho phép tiềm năng dài hạn của Yeti Finance thành hiện thực, đó là trở thành môi giới số 1 trong nghành kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu .

Yeti Finance (YETI) token?

Updating …

Roadmap & Updates YETI

Mới đây vào đầu tháng 2/2022, dự án đã triể n khải phiên bản testnet cho hội đồng nhà đầu tư và và đính kèm những thông tin mê hoặc cho nhà đầu tư tham gia. Cụ thể, những ai tham gia testnet của Yeti Finance sẽ hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng giá trị, trong đó có cả Yeti NFTs .
Để mọi người dễ tưởng tượng về việc tham gia Testnet của Yeti Finance, tổng số sẽ có 4 bước đơn thuần để thưởng thức và sẽ được hướng dẫn đơn cử ở phía dưới của bài viết :

  • Testnet Faucet
  • Borrowing
  • Add pool
  • Stake

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án Yeti Finance (YETI)

Robo Yeti ( CO-founder ) : Robo Yeti là người có tương quan trực tiếp đến hầu hết những góc nhìn hoạt động giải trí của Yeti Finance. Anh ấy là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chính trong việc phong cách thiết kế ra giao thức cũng như thiết lập tầm nhìn trong tương lai của dự án này. Trước khi thực thi Yeti Finance, Robo đã có thời hạn làm ở một nền tảng cho vay phi tập trung chuyên sâu khác thuộc Ethereum L1 với tư cách chuyên viên nghiên cứu và phân tích thị trường .
0 x Talent ( CO-Founder ) : 0 xTalen chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho mảng tăng trưởng hội đồng và kinh doanh thương mại tại Yeti Finance. Anh ấy tập trung chuyên sâu vào việc giữ cho công ty đi đúng hướng đã đề ra theo tầm nhìn. Trước khi gia nhập Yeti, anh ấy đã có nhiều thành tựu kinh doanh thương mại khác nhau. Anh ấy theo học trường kinh doanh thương mại số 1 của Mỹ và mở màn tham gia vào thị trường này vào năm năm nay .
0 xTruco ( Co-founder ) : Truco là một người rất năng lực. Anh ấy chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho phòng điều tra và nghiên cứu định lượng tại Yeti và phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí như thế nào. Anh ấy từng theo học trường ĐH về công nghệ sinh học và máy tính số 1 của Mỹ .
Festive Yeti ( Software Engineer ) : Festive chính là người tham gia vào việc tăng trưởng giao thức cho vay Yeti từ đầu. Trước đó, Festive thao tác tại Google, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trong mảng máy móc và AI. Anh ấy chỉ mới mở màn tham gia vào những dự án crypto từ năm 2020 .

Nhà đầu tư & đối tác

Updating …

Hướng dẫn Testnet Yeti Finance

Bước 1: Chuẩn bị ví điện tử và chuyển đổi mạng lưới sang thành Avalanche Fuji Testnet

Ở đây, bạn có thể sử dụng các loại ví uy tín trên thị trường hiện nay như Metamask hay Coin98. Ngoài ra, sử dụng các loại ví này cũng giúp cho các bạn thao tác thêm các mạng khác dễ dàng hơn nhé

Bước 2: Calaim Faucet

Ở bước này, bạn sẽ cần truy vấn vào địa chỉ chính thức sau để claim AVAX Testnet token nhé : AVAX Testnet

Sau đó, bạn sẽ cần claim những token testnet khác ở trang chủ của Yeti Finance. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể mint một token bất kể nào đó và YUSD .

Bước 3: Borrowing

Mọi người chọn phần Borrowing và chọn add collateral type để chọn gia tài thế chấp ngân hàng. Hãy chọn đúng token mà bạn vừa mint ở bước 2 nhé. Tiếp theo, điền số lượng gia tài đơn cử bạn muốn thế chấp ngân hàng và số YUSD bạn muốn vay. Cuối cùng là xác nhận lệnh vay .

Bước 4: Gửi YUSD vừa vay được vào pool

Vào phần Pool trên trang chủ và điền số lượng YUSD sau đó nhấn Deposit .

Bước 5: Stake

Điền số lượng token LP bạn muốn stake và nhấn Deposit.

Tổng kết

Như vậy là bạn đã được ra mắt về một dự án rất tiềm năng là Yeti Finance trên hệ sinh thái Avalanche rồi nhé. Ngoài ra, bài viết cũng đã hướng dẫn một cách đơn thuần cho bạn cách tham gia testnet của dự án này rồi. Đây là một dự án được nhìn nhận cao nên còn ngại gì mà không tham gia thử nào !

Dennis Tran.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT