Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Top 5 Defi yield farm hàng đầu trên Fantom – BeInCrypto Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Fantom đang là một nền tảng tăng trưởng Defi nhanh nhất trong nghành nghề dịch vụ tiền điện tử. Trên mạng Fantom hiện có gần 200 triệu đô la gia tài được gửi trong những Defi yield farm. Sự tăng trưởng và phổ cập của hoạt động giải trí yield farming góp thêm phần thôi thúc sự tăng trưởng nhanh gọn của Fantom. Hiện nay, có rất nhiều yield farming fantom. Sự phong phú những Defi yield farm cung ứng nhu yếu cho mọi người dùng tiền điện tử từ mới khởi đầu tới chuyên nghiệp .Được tài trợ

Được tài trợTrong bài viết này tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá Top 5 Defi yield farm trên Fantom mà bạn không nên bỏ lỡ .Được tài trợ

Được tài trợ

Điểm độc đáo của Defi Yield farm trên Fantom

 • Không cần phải xin phép. Đặc điểm này nghĩa là người dùng chỉ cần truy cập vào internet thông qua ứng dụng, trình duyệt hay các ví tiền điện tử được hỗ trợ đều có thể tương tác với các yield farm này.
 • Yield farm Fanton bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc nền tảng có đáng tin hay không. Bởi vì nó được hoạt động dựa trên cơ chế không có người trung gian. 

Fantom coin là gì?

Fantom là một mạng lưới blockchain trở nên nổi tiếng với năng lực thực thi những thanh toán giao dịch tức thời, phí gas không đáng kể và sự tích hợp đồng nhất với những chính phủ nước nhà Afghanistan và Pakistan. Fantom là một mạng tương đối mới, ra đời tiên phong vào năm 2019. Kể từ đó, Fantom và mã token FTM, đã chứng tỏ mình là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu số 1 trong cuộc đua tìm kiếm những chuỗi khối có năng lực lan rộng ra .
Mạng Fantom cung ứng cho người dùng DeFi nhiều ưu điểm và quyền lợi, gồm có :

 • Sức sinh lời cao hơn do khả năng truy cập và tính phổ biến của mạng.
 • Phí gas thấp hơn so với các blockchain hàng đầu khác.
 • Các Yield farm dễ sử dụng, hấp dẫn hơn giúp nhiều người thậm chí những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với lĩnh vực DeFi. 

Cầu nối ETH-FTM cũng giúp DeFi yield farm Fantom thuận tiện truy vấn hơn. Người dung hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi từ ETH sang Fantom coin trên MultiChain .
Các bạn đã hiểu qua về nền tảng Fantom cũng như Fantom coin. Giờ tôi sẽ ra mắt về những yield farm trên Fantom. Trước tiên hay cũng nhắc lại khái niệm yield farming là gì .

Yield farming là gì?

Yield farming là một cách để bạn sinh lời từ việc nắm giữ gia tài tiền điện tử. Bằng cách bạn gửi gia tài tiền điện tử của mình vào những Defi yield farm .
Cơ chế hoạt động giải trí chung của những Defi yield farm là người dùng gửi tiền điện tử vào một nhóm thanh khoản hoặc staking tiền điện tử trải qua một hợp đồng mưu trí. Bằng cách phân phối thanh khoản cho nền tảng Defi yield farm, bạn sẽ thu về một mức lãi suất vay. Có thể bạn sẽ nhận lại loại gia tài mà bạn gửi vào yield farm hoặc cũng hoàn toàn có thể nhận lại đồng token của nền tảng DeFi .

Hầu hết các Defi yield farm sử dụng mô hình Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM). Mô hình này sẽ tự động sử dụng tài sản của bạn trong nhóm thanh khoản để thực hiện giao dịch mà không cần phải xin phép bạn. 

Yield farming có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Ngày nay có phong phú những yield farm và mỗi yield farm lại có một mức sinh lời khác nhau. Hầu hết những nền tảng phổ cập đều cung ứng lợi suất từ ​ ​ 10-50 % so với những gia tài chính như :

 • Fantom (FTM)
 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Các stablecoin như USDT và fUSDT

Hầu hết những yield farm Fantom sẽ có sức sinh lời cao hơn khi sử dụng đồng token FTM của nền tảng hay một số ít đồng token có tính đầu tư mạnh cao. Vì chúng nhu yếu tính thanh khoản để quản lý và vận hành DEX hoặc AMM của họ .
Defi yield farm DEX
Tại những yield farm Fantom, sức sinh lời hoàn toàn có thể giao động dựa trên hành vi giá và tính thanh khoản. Do đó, cần bảo vệ Xác Suất hiệu suất được phân phối là không thay đổi. Sức sinh lời trên Defi yield farm được đo lường và thống kê hàng năm, tức là lãi suất vay hiện thị là lãi suất vay trên năm .
Các chỉ số được sử dụng phổ cập nhất là Lãi suất hàng năm ( APR ) và Sức sinh lời hàng năm ( APY ). APY là lãi thực tiễn ( lãi kép ) còn APR là lãi danh nghĩa .

Top 5 Defi yield farm trên Fantom

Bây giờ, tất cả chúng ta hãy cùng điểm mặt top 5 Defi Yield farm trên Fantom .

 • SpiritSwap là một DEX hàng đầu trên Fantom sử dụng mô hình AMM tương tự như Uniswap.
 • Người dùng có thể gửi các loại tài sản tiền điện tử của mình vào các nhóm thanh khoản và một thuật toán tự động tạo thị trường giao dịch cho cặp token.
 • Lợi nhuận kiếm được thông qua phí thu được từ các giao dịch hoán đổi và giao dịch được thực hiện trên SpiritSwap.

SpiritSwap hiện có 43 triệu đô la giá trị tiền điện tử được gửi vào trong những nhóm thanh khoản. Yield farm này phân phối phong phú những lựa chọn về gửi tiền điện tử có lãi suất vay cao như FTM, ETH, BTC và những token gốc của yield farm là SPIRIT. Nền tảng này cũng rất khuyến khích tính lãi kép, vì phí tương tác với những hợp đồng mưu trí phần đông không đáng kể .

 • SpookySwap là một DEX tập trung vào cộng đồng, tập trung vào nhà giao dịch. Thông qua mạng lưới Fantom, yield farm này cung cấp các giao dịch có tốc độ cao, tính bảo mật và quy mô giao dịch lớn. 
 • Nó sử dụng một mô hình AMM tương tự như SpiritSwap

SpookySwap hiện có 51 triệu đô la giá trị tiền điện tử trong nhóm thanh khoản. Yield farm này cũng cung ứng phong phú những loại tiền điện tử có lãi cao như FTM, ETH và đồng token gốc BOO của yield farm. SpookySwap còn có điểm điển hình nổi bật là họ tập trung chuyên sâu vào tính hội đồng và tạo ra những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật dưới dạng NFT .
HyperJump đứng ở vị trí thứ 3 trong list những Defi yield farm số 1 trên Fantom .

 • HyperJump là một giao thức DeFi và hệ sinh thái được xây dựng dựa trên NFT, trò chơi và công cụ mã hóa mang lại lợi ích to lớn cho người dùng DeFi trên Fantom.
 • HyperJump tập trung vào trò chơi hóa và làm cho DeFi trở nên thú vị hơn với việc sinh lời từ chơi game trên nền tảng. Hoặc có thể sinh lời từ việc tham gia các cuộc thi để thu về đồng token gốc ORI của nền tảng.

Hyperjump cung ứng những nhóm thanh khoản và những tùy chọn staking tiền điện tử cho nhiều loại token khác nhau có nguồn gốc từ hệ sinh thái Fantom cũng như những đồng xu tiền điện tử chính như ETH, BTC.
Nền tảng cũng có một cầu nối BSC-FTM. Tiền lời kiếm được là ORI hay mã token MECHS, đều hoàn toàn có thể staking và tạo thêm nhiều doanh thu hơn nữa .

 • Waka Finance là một nền tảng AMM và DEX với các kế hoạch trong tương lai cho các sản phẩm thanh khoản, cho vay và đi vay và các sản phẩm đòn bẩy.
 • Tham vọng của Defi Yield farm này là trở thành một trung tâm DeFi đặc biệt để sử dụng sức mạnh của chuỗi khối Fantom.

Waka Finance đang trong tiến trình tăng trưởng tiên phong. Hiện yield farm này đang bảo vệ gia tài trị giá 16 triệu đô la. Nó phân phối một loạt những loại tiền điện tử có doanh thu cao và những được cho phép staking những gia tài trên mạng Fantom. Tiền lãi được trả là đồng token gốc WAKA của yield farm .

 • Beefy Finance là nền tảng Trình tối ưu hóa lợi nhuận đa chuỗi cho phép người dùng tối đa hóa lợi nhuận thu được thông qua các chiến lược đầu tư tự động.
 • Beefy có các nhóm thanh khoản cũng như có các kho tiền từ nhiều ứng dụng khác trên mạng Fantom như SpookySwap, Ester và Froyo. Sự liên kết này cung cấp lợi nhuận tốt hơn cho người dùng. Tiền lời sẽ được trả dưới dạng mã token gốc BIFI của yield farm.

Beefy Finance hiện đang nhận giữ gần 10 triệu đô la giá trị tài sản tiền điện tử. Thông qua sự liên kết với các ứng dụng khác trên Fantom, cung cấp cho người dùng mức lợi tức kép, có tính cạnh tranh cao trên các tài sản khác nhau.

Kết luận

Lĩnh vực DeFi liên tục tăng trưởng, những nền tảng yield farming sẽ ngày càng Open nhiều. Là một người nắm giữ gia tài tiền điện tử vĩnh viễn, thì rất thiết yếu để tìm cách tối đa hoá doanh thu từ loại gia tài đó. Thông qua những yield farming, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm ngồi nhìn tiền điện tử của mình liên tục đẻ ra tiền điện tử khác .
Có rất nhiều những mạng lưới blockchain cung ứng yield farming nhưng không hề không kể đến mạng lưới Fantom. Một mạng lưới có vận tốc nhanh và phí gas thấp. Trong bài viết này, chúng tôi đã trình làng qua về top 5 những Defi yield farm tốt nhất trên Fantom. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình một yield farm tương thích. Chúc bạn farming vui tươi !Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là phân phối thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, nghiên cứu và điều tra và tạo ra nội dung giáo dục có ích cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không tác động ảnh hưởng đến quy trình tiến độ tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu dụng của chúng tôi.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT