Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Yield Guild Games (YGG) Là Gì? Tổng Quan Về Dự án Cộng đồng Chơi Game NFT/P2E – Game Cuối

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Yield Guild Games cũng như YGG Token.

Yield Guild Games (YGG) là gì? Tổng quan về Yield Guild Games và YGG Token

Yield Guild Games (YGG) là gì?

‍ Yield Guild Games ( YGG ) là một tổ chức triển khai tự động hóa phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) tăng nhanh những game show dựa trên blockchain bằng cách cung ứng nền tảng cho người dùng góp vốn đầu tư NFT vào quốc tế ảo. Sứ mệnh của tổ chức triển khai là tạo ra nền kinh tế tài chính quốc tế ảo lớn nhất, tối ưu hóa gia tài do hội đồng chiếm hữu để đạt được quyền lợi tối đa và san sẻ doanh thu với những người nắm giữ token .

Tầm nhìn của Yield Guild Games

YGG phối hợp những gì tốt nhất của Non-fungible token ( NFT ) và khoảng trống kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ), tăng giá trị tối đa cho nền kinh tế tài chính của game trong khi tăng giá trị cho những quốc tế ảo này bằng cách tăng trưởng nội dung và tính kinh tế tài chính của những game show

Dự án muốn sở hữu và phát triển tài sản theo phương thức metaverse vì họ tin rằng các nền kinh tế ảo sẽ có giá trị hơn các nền kinh tế trong thế giới thực theo thời gian. Đồng thời, dự án muốn tạo ra giá trị trong thế giới ảo để các thành viên guild phát triển trong môi trường ảo.

Các hoạt động giải trí của Yield Guild Games

Mục tiêu của YGG là tối đa hóa giá trị của NFT được sử dụng trong quốc tế ảo và game dựa trên blockchain. Giao thức của nó được tự động hóa bởi những hợp đồng mưu trí được hướng dẫn bởi sự đồng thuận trải qua DAO dựa trên những đề xuất kiến nghị quản trị và biểu quyết của một mạng lưới chủ sở hữu mã thông tin phân tán .
Các hoạt động giải trí của YGG gồm có :
– Xây dựng hội đồng toàn thế giới gồm những game thủ chơi để kiếm tiền ( P2E ), những người chơi cạnh tranh đối đầu để nhận phần thưởng trong game ( ví dụ : người chơi trong Axie Infinity kiếm được token từ những trận thắng ) ;
– Tạo ra lệch giá trải qua việc cho thuê hoặc bán gia tài NFT thuộc chiếm hữu của YGG để lưu lại ( ví dụ : bán lại đất trong The Sandbox hoặc cho người chơi thuê Axie như một phần của quy mô san sẻ doanh thu, được gọi là học bổng ) ;
– Cho phép hội đồng tham gia vào DAO bằng cách trải qua những yêu cầu và bỏ phiếu ;
– Phối hợp điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng cho những game thủ trong DAO để kinh doanh thương mại chênh lệch giá trên doanh thu bằng cách cạnh tranh đối đầu trong những game tương quan đến metaverse .

Thành viên YGG có thể tham gia vào Quy trình bỏ phiếu DAO như thế nào?

Bất kỳ thành viên guild nào cũng hoàn toàn có thể gửi đề xuất kiến nghị hoặc bỏ phiếu về những quyết định hành động quan trọng tương quan đến mẫu sản phẩm, dự án, công nghệ tiên tiến, phân phối native token, cơ cấu tổ chức quản trị, …
Một mạng lưới hệ thống phân tán sẽ được sử dụng để đưa ra quyết định hành động dựa trên số lượng phiếu bầu có được cho một dự án đơn cử. Một mạng lưới hệ thống phần thưởng cũng sẽ được thiết lập trong đó những người tham gia viết yêu cầu cho DAO sẽ kiếm được phần thưởng khác nhau .

Yield Guild Games (YGG) là gì? Tổng quan về Yield Guild Games và YGG Token

YGG Vaults phân phối Phần thưởng Token cho những Thành viên Guild

YGG vault sẽ cung ứng nhiều tùy chọn staking khác nhau cho chủ sở hữu token, cũng như năng lực chọn một vault đơn cử mà từ đó phần thưởng của họ sẽ tạo ra. Cũng sẽ có một tùy chọn về mạng lưới hệ thống staking all-in-one, thứ sẽ mang về một phần thu nhập đơn cử từ tổng thể những vaults theo tỷ suất tương tự với YGG được staking trong đó. Một vault khác sẽ tạo ra phần thưởng token từ toàn bộ những hoạt động giải trí của YGG cũng sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho người dùng staking .
Mỗi Vault sẽ có những quy tắc riêng như thời hạn kiểm tra, thời hạn khóa hoặc ký quỹ phần thưởng .

Mô hinh kinh doanh của Yield Guild Games

Nền kinh tế tài chính kỹ thuật số đang tăng trưởng bên trong những quốc tế ảo mới, được gọi là “ the metaverse ”. Mô hình kinh doanh thương mại của YGG kiến thiết xây dựng giá trị thực như sau :
– Nguồn thu nhập chính của nền tảng DAO trong YGG đến từ quyền sở hữu tài sản NFT do YGG chiếm hữu ( trực tiếp hoặc gián tiếp ). Các thành viên của Guilds sử dụng những gia tài này, hoặc của riêng họ hoặc được thuê, làm đơn vị chức năng tiền tệ thanh toán giao dịch để đạt được phần thưởng trong game show .
– Các gia tài trong game show, ví dụ điển hình như đất ảo tạo ra lệch giá trải qua những thành viên không phải của guild, những người thuê đất cho những hoạt động giải trí kinh tế tài chính của họ .

– Giá của NFT bị ảnh hưởng bởi giá trị kinh tế của tài sản trong trò chơi – giá của tài sản kỹ thuật số càng cao thì NFT bán trên thị trường mở với giá càng cao.

Vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn của token quản trị YGG cũng bao gồm giá trị của tất cả các hoạt động trong YGG metaverse.

Yield Guild Games (YGG) là gì? Tổng quan về Yield Guild Games và YGG Token

Điều kiện để 1 game P2E tham gia YGG

Các game show P2E phải cung ứng ba điều kiện kèm theo sau đây để được DAO lựa chọn :
1. Nền kinh tế tài chính ảo với native token ;
2. Chức năng P2E có mạng lưới hệ thống phần thưởng bằng native token khi tham gia game show ;
3. Nền kinh tế tài chính ảo dựa trên đất đai hoàn toàn có thể được tích lũy hoặc mua lại .

tin tức cơ bản về YGG token

– Tên Token: Yield Game Guild
– Ticker: YGG
– Blockchain: Ethereum
– Token Standard: ERC-20
– Địa chỉ: 0x25f8087ead173b73d6e8b84329989a8eea16cf73
– Loại Token: Utility (Token tiện ích), Governance (Token quản trị)
– Tổng cung: 1.000.000.000 YGG
– Lượng tiền lưu thông: Đang cập nhật

Kế Hoạch Phân Bổ YGG Token

Yield Guild Games (YGG) là gì? Tổng quan về Yield Guild Games và YGG Token

– Treasury: 13.3%
– Cố vấn: 1.85%
– Nhà đầu tư: 24.9%
– Thành viên sáng lập: 15%
– Cộng đồng: 45%

Lịch phát hành YGG Token

Yield Guild Games (YGG) là gì? Tổng quan về Yield Guild Games và YGG Token

YGG token dùng để làm gì?

– Nhận phần thưởng token khi tham gia
– Đóng góp vào các hoạt động tổng thể có liên quan.
– Sử dụng vào những nội dung độc quyền.
– Tham gia quản lý, xây dựng thông qua cơ chế bỏ phiếu và DAO.
– Tiến hành đăng ký sở hữu hàng độc quyền.
– Phương tiện thanh toán cho các dịch vụ trong mạng hệ thống.

Lưu trữ YGG token ở đâu

YGG là 1 token ERC20, do đó, những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau đây :

  • Ví sàn
  • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
  • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Mua bán YGG token ở đâu?

Hiện tại YGG được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch mỗi ngày khoảng 51.7 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Uniswap, Sushiswap, MEXC, OKEx, Gate.io, BigONE.

Nhà đầu tư dự án Yield Guid Games

Yield Guild Games (YGG) là gì? Tổng quan về Yield Guild Games và YGG Token

Có nên đầu tư vào YGG token hay không?

YGG đang nhắm tới việc khai thác thị trường NFTs trị giá 2 tỷ đô la .
Những người sáng lập YGG tin rằng Token DeFi và thị trường game toàn thế giới đã và đang tăng trưởng theo cấp số nhân và sẽ liên tục khuynh hướng này trong những năm tới. YGG đặt tiềm năng kiến thiết xây dựng một hội đồng toàn thế giới, nơi những người chơi chăm sóc đến game show P2E tương tác với nhau và cạnh tranh đối đầu để tích lũy phần thưởng trong game show .
Kể từ ngày 24 tháng 8 năm 2021, Yield Guild Games ( YGG ) thanh toán giao dịch ở mức 8,26 USD. Việc YGG có đạt 50 USD trong thời hạn tới hay không nhờ vào vào rất nhiều yếu tố .
Ví dụ : nếu YGG liên tục tăng trưởng những game show như Axie Infinity ( vượt mốc 1 tỷ USD lệch giá vào tháng 8 năm 2021 ), thì tương lai có vẻ như tươi tắn cho những người nắm giữ YGG token. Ngoài ra, những dịch vụ cho thuê mà YGG phân phối là duy nhất vì không nhiều nền tảng NFT cung ứng tính năng này .

ygg games Game Cuối

Nhiều người dùng hoàn toàn có thể bị lôi cuốn khi ĐK những Vault YGG và kiếm phần thưởng staking dựa trên hoạt động giải trí của họ trong game show, đây là trường hợp đôi bên cùng có lợi cho người chơi và YGG .
Hơn nữa, điều quan trọng cần quan tâm là toàn cảnh chơi game NFT đã bùng nổ khi người chơi từ khắp nơi trên quốc tế đang tham gia vào nền kinh tế tài chính tỷ đô la này. Theo thời hạn, lệch giá từ những game show kiếm tiền sẽ chỉ tăng lên, đây hoàn toàn có thể là một tín hiệu tốt cho những người nắm giữ YGG muốn thấy Token này cán mốc 50 USD trở lên .
Hiện tại, khi xem xét hàng loạt những yếu tố dịch chuyển, rất khó để nói Token Yield Guild Games ( YGG ) sẽ nghiêng theo hướng nào, đó là nguyên do tại sao bạn nên theo dõi những chỉ số thị trường và quan điểm ​ ​ kỹ thuật của những chuyên viên tiền điện tử trước khi góp vốn đầu tư vào Token này. Luôn luôn tự nghiên cứu và điều tra trong thị trường tiền điện tử đầy dịch chuyển này .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT