Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Yield Guild Games (YGG) Là Gì? | Binance Academy

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tóm lược

Yield Guild Games ( YGG ) là một hội nhóm chơi game, tập trung chuyên sâu vào những game show play-to-earn trên blockchain. Đó là một hội đồng góp vốn đầu tư vào NFT và liên kết những người chơi game blockchain trên toàn quốc tế. Mục tiêu của họ là kiến thiết xây dựng mạng lưới người chơi và nhà đầu tư, những người trợ giúp nhau để khởi đầu và tăng trưởng trong khoảng trống game show NFT .

Giới thiệu

Kể từ sự thành công của Axie Infinity, các trò chơi blockchain theo mô hình play-to-earn (P2E) đã phát triển nhanh chóng. Trong khi xu hướng P2E đã thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới, các NFT trong game không phải lúc nào cũng có giá cả phù hợp với nhiều người chơi, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Yield Guild Games đang xây dựng một cộng đồng P2E và cung cấp giải pháp cho những người chơi này, để họ có thể bắt đầu với trò chơi NFT.

Yield Guild Games (YGG) là gì?

Yield Guild Games ( YGG ) là một Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ), góp vốn đầu tư vào những token không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) được sử dụng trong những game show blockchain. Những game show này là một phần của khái niệm rộng hơn, được gọi là metaverse. Thuật ngữ metaverse đề cập đến của quốc tế kỹ thuật số dựa trên blockchain, gồm nhiều yếu tố gồm có đất kỹ thuật số, gia tài kỹ thuật số, v.v.Ý tưởng về việc tạo ra một hội đồng người chơi play-to-earn trên toàn thế giới đã Open từ năm 2018. Gabby Dizon, đồng sáng lập và CEO YGG, nhận thấy rằng game show blockchain đang là một xu thế ở Khu vực Đông Nam Á. Vào thời gian đó, nhiều game thủ muốn mở màn với game show NFT nổi tiếng Axie Infinity, nhưng họ thiếu tiền để mua những nhân vật NFT – hay còn gọi có là những Axie .Nhân định rằng blockchain hoàn toàn có thể là một công cụ trao quyền chơi game cho những người sống ở những nước đang tăng trưởng, Dizon mở màn cho những người chơi không đủ năng lực mua Axie được mượn những nhân vật này. Điều này đã truyền cảm hứng để anh ấy sáng lập ra Yield Guild Games cùng với Beryl Li vào năm 2020. Tổ chức này có tiềm năng giúp những game thủ tăng trưởng trong quốc tế NFT và những game show blockchain .

Yield Guild Games hoạt động như thế nào?

Yield Guild Games tích hợp Tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) và NFT để tạo ra một nền kinh tế tài chính metaverse trên blockchain Ethereum. YGG DAO là một giao thức mã nguồn mở với những quy tắc được thực thi bởi những hợp đồng mưu trí. Nó Giao hàng nhiều mục tiêu khác nhau, ví dụ điển hình như triển khai những quyết định hành động quản trị do hội đồng bầu chọn, phát hành phần thưởng và tạo điều kiện kèm theo cho thuê NFT .YGG được tạo thành từ nhiều SubDAO, gồm có những nhóm người chơi đến từ một game show NFT hoặc cùng chung vị trí địa lý đơn cử. Mỗi SubDAO có một bộ quy tắc riêng để tự hoạt động giải trí và quản lý tài sản của game show play-to-earn tương ứng .Mô hình này được cho phép những người chơi từ cùng một game show thao tác và hợp tác cùng nhau để tối đa hóa doanh thu. Nó cũng được cho phép những thành viên của guild thuê và sử dụng gia tài NFT do hội đồng chiếm hữu để kiếm phần thưởng trong game show. Đổi lại, những người cho mượn NFT trải qua DAO sẽ được san sẻ một phần thu nhập từ người chơi .Trên YGG, toàn bộ NFT và gia tài kỹ thuật số được tàng trữ trong YGG Treasury, được trấn áp bởi hội đồng. Kho bạc cung ứng NFT cho mỗi SubDAO và nó cũng giữ những gia tài P2E từ nhiều game show blockchain .

Học bổng YGG

Để tối đa hóa giá trị và tiện ích của NFT trong game, YGG DAO sử dụng một chương trình cho thuê NFT được gọi là học bổng. Ý tưởng này bắt đầu được khởi xướng từ hội đồng Axie Infinity nhằm mục đích mang lại quyền lợi cho cả chủ sở hữu NFT và người chơi play-to-earn .Trong Axie Infinity, chủ sở hữu những Axie hoàn toàn có thể cho người chơi mới mượn gia tài trong game của họ để giúp người chơi mới mở màn, đổi lại họ nhận được một phần phần thưởng trong game show của người chơi mới. Quá trình này được triển khai trải qua những hợp đồng mưu trí blockchain theo cách mà những người được học bổng hoàn toàn có thể sử dụng NFT trong game show. Nhưng chỉ người quản trị ( chủ sở hữu ) mới hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hoặc chuyển giao những NFT .Tương tự, YGG phân phối học bổng cho người chơi mới theo quy mô san sẻ lệch giá, nơi họ hoàn toàn có thể nhận được gia tài NFT để khởi đầu chơi và kiếm phần thưởng trong game show. Những người được học bổng không cần phải bỏ tiền ra để góp vốn đầu tư trước, nhưng họ phải san sẻ một phần thu nhập với người quản trị của họ. Ngoài NFT, những người chơi mới cũng sẽ được huấn luyện và đào tạo và hướng dẫn bởi những người quản trị hội đồng .

Học bổng YGG không giới hạn đối với các NFT trong Axie Infinity. YGG Treasury cũng sở hữu các vùng đất ảo trong The Sandbox và League of Kingdoms, ô tô ảo trong F1 Delta Time, và tài sản trong các trò chơi play-to-earn khác.

Các SubDAO

Như đã đề cập, YGG DAO đa phần gồm có những SubDAO. Bạn hoàn toàn có thể coi SubDAO là những hội đồng được nhóm lại theo điểm chung trong YGG DAO chính. Các hội đồng hoàn toàn có thể là những người chơi đến từ một game show P2E hoặc từ cùng một khu vực đơn cử. Ví dụ : có SubDAO dành riêng cho người chơi Axie Infinity, SubDAO cho người chơi The Sandbox, hay SubDAO cho những người chơi thuộc khu vực Khu vực Đông Nam Á, v.v. Bằng cách nhóm người chơi thành những SubDAO khác nhau, họ hoàn toàn có thể bàn luận về những kế hoạch game show và giúp nhau tối đa hóa hiệu suất .Mỗi SubDAO quản trị những hoạt động giải trí và gia tài của game show tương ứng theo bộ quy tắc và điều kiện kèm theo riêng, nhưng họ vẫn góp phần thu nhập cho YGG DAO. Trong mỗi SubDAO, sẽ có một người dẫn dắt hội đồng, một ví và một token SubDAO. Người nắm giữ token hoàn toàn có thể san sẻ doanh thu tạo ra từ game show dựa trên góp phần của họ. Họ cũng hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu và bỏ phiếu về những quyết định hành động quản trị tương quan đến SubDAO, ví dụ điển hình như có nên mua thêm NFT trong game show hay cách quản lý tài sản của họ .

Token YGG là gì?

Yield Guild Games ( YGG ) là token ERC-20, phân phối cho chủ sở hữu quyền tham gia vào việc quản trị YGG DAO. Nó có tổng nguồn cung là 1 tỷ token. Trong đó, 25 triệu YGG đã được bán trải qua một đợt Phát hành tiền mã hóa lần đầu trên DEX ( IDO ) trên SushiSwap vào năm 2021. Để tương hỗ hội đồng, YGG sẽ dành 45 % tổng nguồn cung token để phân phối dần cho người dùng trong bốn năm .Là token gốc của nền tảng, YGG được sử dụng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ trên mạng. Nó cũng hoàn toàn có thể được stake để kiếm phần thưởng trong những YGG vault hoặc được sử dụng để mở khóa nội dung độc quyền trên kênh YGG Discord. Ngoài ra, chủ sở hữu YGG hoàn toàn có thể gửi yêu cầu và bỏ phiếu về những quyết định hành động tương quan đến công nghệ tiên tiến, loại sản phẩm, dự án, phân phối token và cấu trúc quản trị toàn diện và tổng thể của guild. Các yêu cầu thắng lợi được tiến hành trên DAO sẽ được thưởng những token YGG .

YGG Vault

So với hầu hết những nền tảng stake DeFi, YGG DAO vận dụng một cách tiếp cận khác để khai thác lợi suất. Thông thường, những token được stake để kiếm lãi suất vay cố định và thắt chặt. Trên YGG, mỗi vault ( kho tiền ) đại diện thay mặt cho một chương trình phần thưởng token từ một hoạt động giải trí đơn cử mà YGG quản lý và vận hành. Ví dụ : một vault hoàn toàn có thể cung ứng doanh thu dựa trên tác dụng hoạt động giải trí của một chương trình học bổng, trong khi một vault khác thưởng cho những người stake dựa trên chương trình nhân giống Axie .YGG cũng có kế hoạch tăng trưởng một ” siêu vault “, đại diện thay mặt cho tổng thể những hoạt động giải trí tạo ra doanh thu trong hệ sinh thái của mình. Kho tiền này sẽ thưởng cho những người góp phần dựa trên lệch giá ĐK thuê bao ( subscription ), sản phẩm & hàng hóa, cho thuê, tăng trưởng ngân khố và hiệu suất quản lý và vận hành SubDAO .Chủ sở hữu token hoàn toàn có thể stake cho hoạt động giải trí mà họ tương hỗ và phần thưởng sẽ được phân phối tương ứng với số lượng YGG mà họ đã stake trải qua những hợp đồng mưu trí. Tùy thuộc vào cách lập trình vault, phần thưởng cũng hoàn toàn có thể gồm có token YGG, Ether ( ETH ) hoặc stablecoin

Làm thế nào để mua YGG trên Binance?

Người dùng hoàn toàn có thể mua token của dự án Yield Guild Games ( YGG ) trên những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá như Binance1. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Binance của bạn và nhấp vào [ Trade ]. Chọn chính sách thanh toán giao dịch cổ xưa hoặc nâng cao để khởi đầu .

2. Nhấp vào [BTC/USDT] để mở thanh tìm kiếm và nhập “YGG” để xem các cặp giao dịch có sẵn. Chúng ta sẽ lấy cặp YGG/BUSD làm ví dụ.

3. Chuyển đến ô [ Spot ] bên phải và nhập số lượng YGG cần mua. Trong ví dụ này, tất cả chúng ta sẽ sử dụng lệnh Market. Nhấp vào [ Buy YGG ] để xác nhận lệnh của bạn và YGG đã mua sẽ được ghi có vào Ví Spot của bạn .

Tổng kết

Thông qua quy mô san sẻ lệch giá độc lạ, YGG đang kiến thiết xây dựng một hội đồng phi tập trung chuyên sâu trong quốc tế thực. Thông qua một nền kinh tế tài chính game show phát minh sáng tạo, nó cung ứng cho người tham gia thời cơ tăng trưởng trong quốc tế ảo. Khi những dự án metaverse đang ngày một tăng trưởng, những hội nhóm như Yield Guild Games hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ dòng người mới tham gia và những người đam mê tiền mã hóa đang tìm cách mày mò những game show NFT play-to-earn để có thêm thu nhập .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT