spot_img

YetiSwap là gì? Những điểm nổi bật về sàn DEX YetiSwap và YTS token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

YetiSwap được biết đến như một sàn giao dịch mới dành cho các tài sản Avalanche. Điểm nổi bật của sàn đó khả năng giao dịch nhanh chóng với mức phí cực thấp được áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại và tân tiến. Chính bởi vậy, dự án này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tiền ảo. Hãy cùng DauTuThuDong.Com tìm hiểu YetiSwap là gì? và những thông tin khác về sàn nhé. 

YetiSwap là gì? 

YetiSwap là một sàn giao dịch phi tập trung hoạt động dựa trên nền tảng Avalanche. Tương như như Uniswap, nó cũng sử dụng mô hình tạo thị trường tự động (AMM). 

Token quản trị gốc là YTS được phân phối trọn vẹn trong hội đồng và có năng lực thanh toán giao dịch tổng thể những loại token phát hành trên Ethereum và Avalanche .
YetiSwap là gì?

Giữa một thị trường giao dịch tiền tệ ảo đông đúc và giàu tính cạnh tranh, YetiSwap giống như một luồng gió mới nổi bật với các ưu thế về tốc độ xử lý nhanh và hiệu quả. Chi phí giao dịch được tối ưu với mức phí thấp. 

Đội ngũ tăng trưởng hướng đến việc phân phối YTS token mang tính mở và công minh. Khi những người tham gia sàn YetiSwap đều có thời cơ để sở hữu token ngang bằng nhau, người dùng sẽ có thêm động lực và khuyến khích tham gia thanh toán giao dịch mua và bán token và NFT trên sàn tiếp tục hơn .
Website : https://docs.yetiswap.app/

Thông tin về dự án YetiSwap

Đối tác của YetiSwap

Tính đến thời điểm hiện nay, YetiSwap đang trở thành đối tác của các công ty công nghệ lớn như: Avaware, Canary Exchange, Elk Finance, Singular Farm, Avax Blobs, Bridge Project, RocoFinance, OliveCash,…

Nhờ có sự tương hỗ từ những đối tác chiến lược, YetiSwap đã lan rộng ra mạng lưới hoạt động giải trí và lôi cuốn, tiếp cận với nhiều người dùng hơn .

Lộ trình của YetiSwap

Lộ trình của dự án sàn phi tập trung YetiSwap được đội ngũ phát triển  hiện thực hoá qua các mốc mục tiêu sau đây:

Thiết lập và cải tiến thị trường NFT

Cải thiện và bổ trợ nhiều tính năng mới tại thị trường NFT :

 • Xác nhận danh tính
 • Thêm tính năng like và follow
 • Bổ sung nhiều trang thống kê cụ thể
 • Bổ sung những thông tin cụ thể về : giá trị sàn, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất, tổng giá trị, … cho bộ sưu tập
 • Thiết lập bộ lọc tùy chỉnh cho bộ sưu tập
 • Bổ sung tính năng đấu giá
 • Cung cấp ERC-1155

Xây dựng trang trại NFT

 • Các tùy chọn Farm được tạo cho dự án được tem YetiSwap trải qua .
 • Farm $ YST sẽ mở bộ sưu tập YetiSwap Summer .

Tạo giao diện mới dành cho người dùng

 • Đổi mới giao diện người dùng với phong cách thiết kế độc lạ

CEX Listing

Hiện đội ngũ phát triển YetiSwap đang liên hệ với các sàn giao dịch hỗ trợ C-Chain. Phí niêm yết trong CEX sẽ được trả với thu nhập đến từ YetiSwap Summer Collection. Team dự định niêm yết được ít nhất trên một sàn giao dịch có hỗ trợ C-Chain vào cuối năm nay. 

Quản trị

Việc bỏ phiếu quản trị sẽ được thực thi trải qua Snapshot. org. Kế hoạch chi tiết cụ thể vẫn đang liên tục được update .
Lộ trình của YetiSwap

Các tính năng nổi bật của sàn YetiSwap

 • Tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Như đã nói ở trên, YetiSwap được xây dựng trên nền tảng Avalanche vì vậy các giao dịch tại đây cũng sẽ được xử lý nhanh chóng như các sàn giao dịch tập trung.

Người dùng không phải mất nhiều thời hạn chờ đón thanh toán giao dịch thực thi. Vì vậy, trong một thời hạn ngắn họ hoàn toàn có thể triển khai nhiều thanh toán giao dịch khác nhau hướng đến tiềm năng tối đa hoá doanh thu
Bên cạnh đó, những công nghệ tiên tiến và kỹ thuật mới liên tục được update cũng giúp nâng cao đáng kể hiệu suất hoạt động giải trí của sàn .

 • Phí giao dịch thấp: Mức phí giao dịch tại một số sàn điện tử đang ở mức khá cao. Tuy nhiên tại YetiSwap, các giao dịch được xử lý với một mức phí giao dịch thấp hơn đáng kể.

Người dùng được phép hoán đổi gia tài trong khi vẫn được hưởng giá trị thanh toán giao dịch sau cuối với mức phí thanh toán giao dịch chỉ vài xu .

 • Token được phân phối 100 % cho hội đồng thay vì phân chia cho những nhà đầu tư hay đội ngũ tăng trưởng như những dự án khác. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm thêm $ UM Token bằng cách thanh toán giao dịch mua lại, staking hay nhận thưởng .

YTS token là gì?

Thông tin về token YetiSwap

 • Token name : YetiSwap
 • Ticker: YTS
 • Blockchain : Avalanche C-Chain ( ARC-20 )
 • Contract address : 0x488 f73cddda1de3664775ffd91623637383d6404
 • Token Type : Governance
 • Total Supply : 556.000.000 YTS

Phân bổ YTS token

YTS token sẽ không được phân chia cho những nhà đầu tư, cố vấn hay đội ngũ tăng trưởng. 100 % nguồn cung token sẽ được phân phối ra ngoài hội đồng theo tỷ suất như sau :

 • Community : 90 %. 500 triệu token sẽ dành riêng cho Community Treasury, nơi khởi đầu chúng được dùng để hỗ trợ vốn cho hoạt động giải trí thanh khoản .
 • Airdrop : 5 %, 25 triệu mã thông tin dành riêng cho một đợt Airdrop hội đồng .
 • Developer Fee : 5 %

Phân bổ YTS token

Kế hoạch phát hành token YetiSwap 

Dự kiến kế hoạch phát hành YTS token sẽ diễn ra như sau :

 • Community : 250 triệu token bắt đầu sẽ được phân phối trong 4 năm tiên phong. Số lượng token sẽ phân phối giảm 50 % cứ sau mỗi chu kỳ luân hồi 4 năm sau. Ví dụ : trong 4 năm tiên phong sẽ có 250 triệu token được phân phối, 4 năm tiếp theo là 125 triệu token .
 • Airdrop : 28 triệu token sẽ được phân phối theo từng tiến trình. Lịch trình phân chia hiện đang được update .
 • Developer Fee : 14 triệu token được phân chia trong 4 năm tiên phong. Bốn năm tiếp theo sẽ có 7 triệu token được phân chia. Số lượng token phân phối sẽ giảm ½ cứ sau mỗi chu kỳ luân hồi dài bốn năm .

Ví lưu trữ token

YTS token hiện được tàng trữ trên ví điện tử Metamask .

Giao dịch NFT trên YetiSwap Marketplace

Bạn hoàn toàn có thể mua / bán bộ sưu tập NFT đã được đưa lên whitelist và xác định trên thị trường Yestiswap NFT. Thậm chí tự sản xuất những NFT của riêng mình. Khi những NFT này được bán trên thị trường, bạn sẽ thu lại được một khoản tiền bản quyền .

Với thị trường NFT của YetiSwap, bạn có thể nhanh chóng tiến hành các giao dịch mua bán các NFT. Sử dụng tính năng ví trên thị trường, bạn sẽ xem được whitelist và các NFT đã xác nhận của bạn và chuyển những NFT này một cách nhanh chóng. 

Một nửa $ YTS được thu tập từ việc tạo NFT và mạng lưới hệ thống hoa hồng sẽ được đốt tiếp tục. Kết quả là tổng lượng cung $ YTS sẽ bị giảm xuống .

Phí hoa hồng và tiền bản quyền trên thị trường NFT

Hiện nay chỉ $ YTS và $ AVAX được dùng trong thị trường NFT. 2 % hoa hồng sẽ được trả cho những thanh toán giao dịch được thực thi với $ YTS. 3 % hoa hồng sẽ được trả cho những thanh toán giao dịch được thực thi với $ AVAX.
Khi tạo ra một NFT trải qua thị trường NFT, bạn sẽ có thời cơ chọn tiền bản quyền. Hiện nay tuỳ chọn tiền bản quyền nằm trong khoảng chừng từ 0 đến 15 %. Vì vậy, mỗi lần một NFT tạo ra được bán trên thị trường YetiSwap NFT lượng tiền bản quyền bạn chọn sẽ tự động hóa chuyển vào thông tin tài khoản của bạn .

Ví dụ, Khi một NFT với 5% copyright được bán trên thị trường YetiSwap NFT với mức giá 2000 $YST thì người bán sẽ nhận được 1860 $YTS, hoa hồng hệ thống là 40$YTS, người khởi tại nhận được 100 $YTS.

Khi bạn muốn sản xuất một NFT với tiền bản quyền, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn một lượng $ YTS theo tỷ suất bản quyền bạn đã chọn. Nếu bạn không chọn tiền bản quyền, bạn sẽ không phải thanh toán giao dịch bất kể một khoản $ YTS nào .
Lượng $ YTS thiết yếu sẽ được tính như sau :

Lượng $YTS cần thiết = Tỷ lệ phí bản quyền * Đơn giá bản quyền

Đơn giá này hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo điều kiện kèm theo thị trường. Mức đơn giá bản quyền đang được vận dụng lúc bấy giờ là 10 $ YTS.

Các dòng NFT được hỗ trợ trên YestiSwap

Hiện nay, thị trường NFT của YestiSwap đang hỗ trợ các dòng NFT sau: Avaware, Avaxcells, Avaxtars, CryptoDappers, Cryptoseals, CryptoWaifus, ELK (Moose), HatchyPockets, NovaX, SnowBall, Sporeproject, Chillaf Sloth, Heroes of NFT, HUSKY 3D NFT, AVAX CATS, LOOT FISH, AVAX Pudgy Penguins, DeproApeCryptoClub, AVAX Bros NFT, Neon Monsters.

Bộ sưu tập YetiSwap Summer NFT 

Một seri YetiSwap NFT đặc biệt quan trọng sẽ sớm được ra đời và mở bán. Sẽ có tổng số 300 NFT với 6 mẫu nhân vật và 3 sắc tố khác nhau. 10 NFT tiên phong sẽ được phân phối như quà khuyến mãi ngay twitter. Dưới đây là những loại NFT với độ hiếm tương ứng :

 • Parachuting Yeti ( 4,3 %, số lượng : 13 ) : Normal ( 7 ), Silver ( 4 ), Gold ( 2 )
 • Surfer Yeti ( 9,7 %, số lượng : 29 ) : Normal ( 17 ), Silver ( 8 ), Gold ( 4 )
 • Adventurer Yeti ( 19 %, số lượng : 57 ) : Normal ( 33 ), Silver ( 16 ), Gold ( 8 )
 • Swimming Yeti ( 19 %, số lượng : 57 ) : Normal ( 33 ), Silver ( 16 ), Gold ( 8 )
 • Picnicker Yeti ( 24 %, số lượng : 72 ) : Normal ( 42 ), Silver ( 20 ), Gold ( 10 )
 • Miner Yeti ( 24 %, số lượng : 72 ) : Normal ( 42 ), Silver ( 20 ), Gold ( 10 )

Hướng dẫn sử dụng phiên bản Beta YetiSwap NFT Marketplace

Bước 1: Thiết lập ví Metamask của bạn với Avalanche Fuji Testnet

Đăng nhập vào MetaMask -> Click vào Network rồi thả xướng -> Chọn Custom RPC.

Kết nối Metamask với Avalanche Fuji Testnet
Cài đặt Fuji testnet :

 • Network Name:Avalanche FUJI C-Chain
 • New RPC URL: https://api.avax-test.network/ext/bc/C/rpc
 • ChainID:0 xa869
 • Symbol: AVAX
 • Block Explorer URL:https://cchain.explorer.avax-test.network

Bước 2: Nạp tiền vào ví bằng Testnet Avax coin từ Test Network Faucet tại https://faucet.avax-test.network/.

Bước 3: Kết nối ví Metamask

Trang web beta public : https://beta.yetiswap.app/
Nhận Testnet YTS Token từ : https://beta.yetiswap.app/#/yts-faucet .
Nên nhớ rằng bạn chỉ nhận được một lần 5000 YTS.

Bước 4: Thêm Test YTS

Bước 5: Thử nghiệm test YetiSwap NFT Marketplace

Bạn hoàn toàn có thể test YetiSwap NFT Marketplace từ : https://beta.yetiswap.app/#/nft-marketplace .

Đánh giá về dự án YetiSwap

Dự án sàn giao dịch YetiSwap được xây dựng trên nền tảng Avalanche theo mô hình tạo thị trường tự động. Nhờ vậy, các giao dịch mua bán tiền điện tử và NFT được xử lý với tốc độ nhanh. Không chỉ vậy, mức phí giao dịch tại sàn cũng khá thấp so với các sàn giao dịch khác trên thị trường.

Lượng token phát hành được phân chia trọn vẹn ra hội đồng nhằm mục đích bảo vệ tính công minh và cởi mở cho những người tham gia thanh toán giao dịch trên sàn. Không chỉ vậy, đội ngũ team cũng rất chú trọng tới việc tăng trưởng thêm những tính năng cho thị trường NFT.
Người tham gia hoàn toàn có thể thuận tiện trao đổi mua và bán những NFT trên thị trường. Tính năng ví thị trường cho bạn biết được hiện mình đang nắm giữ bao nhiêu NFT được xác nhận, giúp quy trình thanh toán giao dịch được trôi chảy và thuận tiện hơn. Người dùng được tùy chọn tiền bản quyền để tạo NFT trong ngưỡng tỷ suất từ 0 % đến 15 % .
Có thể nói rằng, người dùng trong YetiSwap nắm giữ vai trò dữ thế chủ động khi tham gia những thanh toán giao dịch mua và bán NFT hay $ YTS. Với đội ngũ tăng trưởng tận tâm, giàu kinh nghiệm tay nghề dự án YetiSwap hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai .

Lời kết

Chắc hẳn sau khi theo dõi bài viết trên đây, các bạn đã có một góc nhìn toàn cảnh rõ nét hơn về sàn giao dịch YetiSwap. Đến với YetiSwap bạn sẽ có cơ hội tham gia các trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và dễ dàng tối đa hoá lợi nhuận.

Hãy nhớ đón đọc những bài viết tiếp theo xoay quanh chủ đề này của chúng tôi với những thông tin update cực kỳ nóng nực. Chúc bạn ngày mới tốt đẹp .
Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!
Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, tranh luận thông tin, kiến thức và kỹ năng và san sẻ những nghành nghề dịch vụ … ngay giờ đây ! ! !

Telegram

Youtube

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT