spot_img

Cơ hội Retroactive khi tham gia nhận NFT với Zapper Quests

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cơ hội kiếm tiền trong Crypto thì có rất nhiều, một trong số đó chính là Retroactive. Nhưng có quá nhiều dự án thế cho nên để khám phá những thao tác tham gia airdrop / retroactive khá tốn thời hạn. Hiểu được yếu tố đó, MarginATM sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá và hướng dẫn những thao tác nhanh nhất, dễ hiểu nhất để tham gia những kèo retroactive này nhé .Trong bài viết này tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá Zapper và làm trách nhiệm Zapper Quests Season 2 từ đó có thời cơ nhận AirDrop những NFT Zapper có giá trị lên tới $ 15,000 ( theo giá trên OpenSea tại thời gian mình viết bài này ) .

Zapper là gì?

Zapper là một nền tảng DeFi xử lý được toàn bộ yếu tố, tương hỗ quản trị hạng mục / gia tài DeFi, NFT, Swap ( hoán đổi ), Liquidity Pools ( phân phối thanh khoản ), Yield Farming ( Khai thác thanh khoản ), Save ( gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ), …

Zapper được xem là cánh cổng để giúp bạn bước vào thị trường DeFi, tích hợp hầu hết các hoạt động DeFi giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng sử dụng quản lý trên cùng một giao diện duy nhất.

NFT Zappy (Trophy) Season 2 của Zapper đang có giá khoảng $15,000 trên Opensea

Vì sao airdrop Zapper được quan tâm?

Định hướng, tiềm năng tăng trưởng của Zapper hoàn toàn có thể tóm gọn là “ Making DeFi Easy to Use / Understand, Onelick ” – giúp DeFi dễ hiểu, thuận tiện sử dụng, chỉ cần trải qua một lần click .Vấn đề lớn của những ứng dụng DeFi lúc bấy giờ là người dùng khó tiếp cận, khó sử dụng, người dùng cần tốn rất nhiều thời hạn để tìm hiểu và khám phá, đôi lúc là mất tiền để thứ mới hiểu được. Zapper đã và đang xử lý được những yếu tố này, đúng những cái hầu hết người dùng cần .Phát triển từ khoảng chừng tháng 4/2020 đến nay, đã trải qua những lần những lần thì trường đi xuống mạnh nhưng dự án vẫn đang liên tục tăng trưởng, không rời bỏ thị trường. Có thể thấy đây là một dự án nghiệm túc, đối ngũ khuynh hướng tăng trưởng dài hạn chứ không phải chỉ Open lúc uptrend để kiếm nhanh rồi downtrend sẽ biến mất .Không những vậy, Zapper đang có cách tiếp cận trend NFT từ rất sớm, ngay từ khi thị trường NFT chưa tăng trưởng thì Zapper đã là cái tên đi đầu. Có thể thấy tầm nhìn của team rất rộng và hoàn toàn có thể nhìn thấy khuynh hướng thị trường, giúp dự án không bị bỏ lại phía sau những đối thủ cạnh tranh .

Tính đến thời điểm bài viết này Zapper đã hỗ trợ 9 blockchain (Ethereum, BSC, Polygon, Avalanche, Fantom, Arbitrum, Optimism, Celo, Harmony One) và hơn 100 ứng dụng DeFi khác nhau, trong đó bao gồm mốt ố ứng dụng phổ biến như: Uniswap, 1inch, Sushiswap, Balancer, Synthetix, Yearn, Aave,…

Danh sách đầy đủ bạn có thể xem tại đây.

Chương trình Zapper Quests & NFTs

Zapper hiện đang có chương trình Zapper Quests, người dùng làm trách nhiệm để tăng level thông tin tài khoản và nhận được những Zapper NFT.Các trách nhiệm cũng khá đơn thuần xoay quanh việc sử dụng những công dụng của Zapper, nếu cần mẫn bạn sẽ có thời cơ nhận được những Zapper NFT có giá lên đến hơn $ 15.000 ( theo giá trên OpenSea tại thời gian bài viết này ) .

Tóm tắt chương trình

Các bạn sẽ triển khai những trách nhiệm tại mục Quests để kiếm XP tăng level thông tin tài khoản và tích luỹ điểm V ( Volts ), sau đó dùng điểm Volts sẽ dùng để đổi lấy những NFT tại mục Rewards .

Zapper Quests – Các nhiệm vụ Zapper:

Các nhiệm vụ Zapper

Open Zapper:

 • Phần thưởng: 140 XP + 105 V
 • Thời gian thực hiện: Hàng ngày
 • Nội dung nhiệm vụ: Mở Zapper và check in.

Add/Remove Liquidity:

 • Phần thưởng: 750 XP + 300 V
 • Thời gian thực hiện: Hàng tuần
 • Nội dung nhiệm vụ: Thêm hoặc gỡ thanh khoản một Pool bất kỳ.

Exchange

 • Phần thưởng: 750 XP + 300 V
 • Thời gian thực hiện: Hàng tuần
 • Nội dung nhiệm vụ: Swap (hoán đổi) một token/coin bất kỳ.

Earn Interest

 • Phần thưởng: 750 XP + 300 V
 • Thời gian thực hiện: Hàng tuần
 • Nội dung nhiệm vụ: Gửi hoặc rút tiết kiệm một token/coin bất kỳ.

Set an avatar

 • Phần thưởng: 1000 XP + 1000 V
 • Thời gian thực hiện: Làm một lần
 • Nội dung nhiệm vụ: Đổi ảnh đại diện tài khoản, yêu cầu level 5.

Bộ sưu tập NFT Zapper Season 2 Edition

Zapper NFT chia làm 4 loại, sắp xếp theo mức độ hiếm và giá trị tăng dần :Bộ sư tập NFT Zapper Season 2 EditionBắt đầu từ ngày 23/09/2021, bộ sưu tập NFT Zapper Season 2 đã chuẩn bị sẵn sàng cho bất kể người dùng nào triển khai xong trách nhiệm đủ để nhận chúng .

Các NFT trong bộ sưu tập của Zapper, đặc điểm và cách sở hữu chúng như thế nào?

Bộ Common

 • Số phiên bản: 8 bản
 • Yêu cầu: 1000 V
 • Giá khoảng $20 đến $50 (theo OpenSea)

1.Zaphrodite

ZaphroditeZaphrodite là con gái của Zapeus và do đó là người thừa kế quyền lực tối cao lớn trong Zapperverse .

2.Zapper Terminators

Zapper TerminatorsZapper Terminators là một chủng tộc Automatons được tạo ra bởi Zapeus và được thấm nhuần năng lực truyền sức mạnh của Zap để tăng vận tốc tăng trưởng trong Zapperverse .

3.Chad, the Yield Farmer

Chad, the Yield FarmerGiống như nông dân IRL là trụ cột của xã hội tân tiến, Chad the Yield Farmer là một phần thiết yếu của bất kể hệ sinh thái DeFi nào .

4.Uniswap Unicorn

Uniswap UnicornUniswap Unicorn là công ty chuyển phát nhanh chính của Zaps. Thay mặt cho Zapeus, Uni triển khai hành trình dài trải qua hệ sinh thái DeFi để tạo điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch trên Zapperverse .

5.Aave Ghost

Aave GhostAave Ghost là một linh hồn đáng yêu ám Zapperverse, nhắc nhở dân cư bảo vệ rằng gia tài của họ đang mang lại thu nhập thụ động .

6.Sushiswap Chef

Sushiswap ChefSushiswap Chef là chủ sở hữu của quán nhậu nổi tiếng nhất ở Zapperverse. Cộc cằn nhưng công minh, không có nhiều thông tin về cuộc sống của Chef trước khi ông khởi đầu học nấu ăn, ngoài những thông tin đồn đoán .

7.Synthetix Spartan

Synthetix SpartanSynthetix Spartan là người bảo vệ khắc kỷ, phong trần và là người giám hộ của phe Synthetix của Zapperverse .

8.Shadowy Super Coders

Shadowy Super CodersShadowy Super Coders là những thực thể đáng sợ nhất trong Zapperverse .

Hạng Silver

 • Số phiên bản: 10 bản
 • Yêu cầu: 3000 V hoặc 3 NFT Common
 • Giá khoảng $30 đến $1,800 (theo OpenSea)

Hạng SilverNgoài những NFT tựa như như hạng Common, NFT hạng Silver còn có thêm Zapeus, God of Zaps và Zappy .

1.Zapeus, God of Zaps

Zapeus, God of ZapsVương quốc của Zapperverse được thiết kế xây dựng trên Núi Zap, một khu vực cổ xưa chứa nguồn năng lượng huyền bí, là quê nhà của Zapeus, God of Zaps .

2.Zappy

ZappyZappy là chú chó doge vui tươi nhất và là người bảo vệ trung thành với chủ cho vương quốc của Zapeus trong Zapperverse. Các công dân của Zapperverse đặc biệt quan trọng sáng sủa về loài doge này .Để chiếm hữu những NFT hạng Silver, bạn cần có 3,000 V để đổi hoặc 3 Common NFT cùng loại để sản xuất phiên bản này. Lưu ý rằng tổng thể những NFT được sử dụng để sản xuất đều bị đốt cháy .Riêng Zapeus và Zappy NFT cần 3 Common NFT để sản xuất chứ không hề mua bằng V .

Gold

 • Số phiên bản: 10 bản
 • Yêu cầu: 9000 V hoặc 3 NFT Silver
 • Giá khoảng $100 đến $7,800 (theo OpenSea)

Hạng Gold